Cung Hoàng đạo thống lĩnh

Cung Hoàng đạo thống lĩnh

12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học được phân chia theo tính cách và phẩm chất đặc trưng đại diện cho từng cung. Vậy bạn có biết ai là người đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo và cung nào là nhân vật mạnh mẽ nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo nào có bản tính lãnh đạo, thủ lĩnh một cách bẩm sinh qua bài viết này nhé!

Đặc điểm cá nhân của 4 cung hoàng đạo lãnh đạo

Bạch Dương – Thủ lĩnh nhóm Lửa

Để rõ ràng hơn về ai là thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo, mời bạn tham khảo vị thủ lĩnh đầu tiên của nhóm cung Lửa – Bạch Dương.

Bạch Dương là thủ lĩnh mang lại năng lượng mạnh mẽ và đầy động lực

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và tượng trưng cho năng lượng hồng y. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương, mùa xuân chính thức bắt đầu. Họ không chỉ đánh thức sự sống mà còn khởi đầu một năm mới theo chiêm tinh học.

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa, Bạch Dương không bị dừng lại khi đặt mục tiêu của mình. Họ sẵn sàng đấu tranh cho niềm tin và tự tin bảo vệ mình mà không hối hận. Bạch Dương luôn tự nhận biết mình và tỏa ra sự tự tin mạnh mẽ này một cách nguyên thuỷ. Họ dám dẫn đầu vào những vùng đất chưa được khai phá.

Bạch Dương có khát vọng chiến thắng và là nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sở hữu trí thức logic và tư duy quyết đoán. Đặc biệt, họ phát triển mạnh mẽ hơn khi được hỗ trợ thúc đẩy tiềm năng của bản thân.

Bạch Dương luôn khao khát chiến thắng và là nhà lãnh đạo bẩm sinh

Khi nhắc đến ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo, không thể không nhắc đến Bạch Dương, những người quản lý giỏi bởi họ hoạt động dựa trên tinh thần hợp tác hơn là cá nhân. Hơn nữa, họ phân biệt được cảm xúc và quyết định của mình. Điều này cũng là một đặc điểm quan trọng của một nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Một điểm nữa khiến Bạch Dương trở thành những thủ lĩnh xuất sắc là sự sáng tạo và việc dẫn đầu trong việc thiết lập xu hướng, đưa ra những tuyên bố lớn và chấp nhận những thử thách khó khăn.

Đặc trưng của Bạch Dương:

 • Mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ và động lực.
 • Tính cách quyết đoán và tự tin.
 • Sáng tạo và đi đầu trong việc thiết lập xu hướng.

Cự Giải – Thủ lĩnh nhóm Nước

Nhóm cung Nước bao gồm Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Trong nhóm này, Cự Giải là người đứng đầu.

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Thủ lĩnh Cự Giải yêu thương khích lệ mọi người tiến về phía trước

Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi biết rằng Cự Giải bằng tính cách thân thiện và nhẹ nhàng lại là người đứng đầu nhóm cung Nước. Khi mặt trời chiếu vào Cự Giải, mùa hè cuối cùng bắt đầu và Cự Giải – mặc dù nhạy cảm và đồng cảm – là nhân vật quan trọng khởi xướng cho vòng tròn chiêm tinh.

Lý do mọi người thường không nhận ra Cự Giải là người lãnh đạo là do quan niệm củ của xã hội về lãnh đạo là phải mạnh mẽ, quyết đoán và nồng nhiệt. Nhưng mọi người quên rằng lãnh đạo cũng cần có sự dịu dàng, truyền cảm hứng và sự chăm sóc, cũng như sự đồng hành và tiến bộ. Hãy tưởng tượng Cự Giải như một người mẹ nhắc nhở, khuyến khích bạn rằng bạn quan trọng và có khả năng phi thường.

Cự Giải sáng tạo bằng cảm xúc và sự vi diệu của họ. Khi ở trạng thái tốt nhất, họ có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Vai trò lãnh đạo của họ nằm trong tiềm thức, giúp mọi người nhìn thấy những gì họ chưa nhìn thấy trong chính mình.

Vì Cự Giải thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh, năng lượng của họ có thể vượt qua mọi rào cản bằng cách chỉ cho người khác thấy vấn đề của họ và hướng dẫn cách tiến bằng cách nâng cao.

Đặc trưng của Cự Giải:

 • Khả năng kết nối và tạo sự đoàn kết.
 • Năng động và nhạy cảm.
 • Sáng tạo và truyền cảm hứng.

Thiên Bình – Thủ lĩnh nhóm Khí

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo trong nhóm Khí? Đáp án chính là Thiên Bình.

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Thiên Bình là người tạo ra ý tưởng mới mẻ và sáng tạo

Khi mặt trời đi vào cung Thiên Bình, mùa hè kết thúc và mùa thu bắt đầu. Thiên Bình có khả năng cân bằng mọi thứ xung quanh và tạo sự hài hoà và hợp tác giữa tất cả mọi người. Bởi vì Thiên Bình là thủ lĩnh trung gian, khiến mọi người dễ dàng tham gia vào những điều mới mẻ.

Là một cung Khí, Thiên Bình dẫn đầu với tính thực tế, lý trí và mục tiêu dài hạn. Thiên Bình đưa ra những ý tưởng phù hợp đúng lúc. Nếu Bạch Dương dẫn đầu bằng sức mạnh, thì Thiên Bình khai thác trí tưởng tượng của bạn và truyền cảm hứng để bạn tiến lên mạnh mẽ.

Nhắc đến ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo không thể không nhắc đến Thiên Bình

Về cơ bản, Thiên Bình sử dụng năng lượng cốt lõi của mình để hướng dẫn nhóm, giúp mọi người cảm thấy hài lòng và đạt được mục tiêu. Do đó, khi nhắc đến ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo, không thể không nhắc đến Thiên Bình.

Đặc trưng của Thiên Bình:

 • Tạo sự hài hoà và đoàn kết.
 • Sáng tạo và đổi mới.
 • Phân tích và đưa ra quyết định.

Ma Kết – Thủ lĩnh nhóm Đất

Nhóm cung Đất bao gồm Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. Trong nhóm này, Ma Kết là người đứng đầu.

Ma Kết là thủ lĩnh nghiêm túc với kế hoạch phù hợp

Khi mặt trời đi vào Ma Kết, mùa đông đang đến. Ma Kết là người lãnh đạo kiên quyết, lập kế hoạch phù hợp để vượt qua mùa khắc nghiệt nhất trong năm.

Là một cung Đất, Ma Kết dẫn đầu với tính thực tế, lý trí và những mục tiêu dài hạn trong đầu. Ma Kết đưa ra kế hoạch và phân công nhiệm vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng, họ có khả năng xây dựng chiến lược để đạt thành công.

Ma Kết dẫn đầu với tính thực tế, lý trí, cùng những mục tiêu dài hạn

Ma Kết xuất sắc trong việc biết cần phải làm gì để đạt được mục tiêu. Điều này làm cho họ trở thành nguồn gợi ý đáng tin cậy khi bạn cần giải quyết những vấn đề phức tạp yêu cầu kế hoạch vững chắc.

Ma Kết dẫn đường cho mọi người bằng cách chỉ ra những gì thiếu sót và cách tiến thẳng đến mục tiêu, họ làm sáng tỏ con đường cho mọi người xung quanh.

Đặc trưng của Ma Kết:

 • Lãnh đạo nghiêm túc với kế hoạch phù hợp.
 • Thực tế và định hướng mục tiêu.
 • Hỗ trợ mọi người vượt qua trở ngại.

Cung hoàng đạo đặc biệt nhất

Vậy trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất?

Khi được hỏi về cung hoàng đạo đặc biệt nhất, nhiều người sẽ đồng ý rằng đó là Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao này luôn biết cách gây ấn tượng mạnh với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Bạch Dương được đánh giá là cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong 12 cung

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hoả, đại diện cho sự máu lửa và hiếu chiến. Họ luôn đi đầu trong mọi hoạt động. Thậm chí, khi công việc không như mong đợi, Bạch Dương không than vãn và nản chí. Họ luôn phát đi một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Bạch Dương sinh ra để bảo vệ, do đó, họ rất tình cảm và đặt gia đình lên hàng đầu. Họ là người đàn ông, người phụ nữ của gia đình, hy sinh cho con cái và đối tác của đồng hành.

Tuy nhiên, người thuộc cung Bạch Dương cũng rất khó tính trong chuyện tình yêu. Họ muốn đối phương mang lại sự thú vị và mới mẻ. Một khi Bạch Dương đã chinh phục hoàn toàn đối tác, rất dễ sinh cảm giác chán nản và chấm dứt quan hệ. Để trở thành một nửa đồng cảm của Bạch Dương, bạn cần mang đến sự thần bí và không để bị chinh phục hoàn toàn.

Đó là những thông tin chi tiết về chủ đề “thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo”. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên tiếp tục theo dõi M & Tôi để khám phá thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo mới nhé!