12 Cung Hoàng Đạo Sợ Con Vật Gì Nhất?

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất không? Trong truyền thuyết Hy Lạp, mỗi chòm sao đều được coi là một vị thần mạnh mẽ. Nhưng ít ai biết được bí mật về nỗi sợ riêng của họ, đó là động vật. Vậy 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Hãy cùng M & Tôi khám phá danh sách loài vật khiến các cung hoàng đạo này sợ nhất.

Con Sâu – Loài vật mà Thiên Bình sợ nhất

Thiên Bình vốn nổi tiếng mạnh mẽ, cá tính nhưng khi nhìn thấy sâu, họ có thể hét toáng lên và trốn sau người đi bên cạnh mình. Tồi tệ hơn là Thiên Bình khó giữ được bình tĩnh, thậm chí là có thể bỏ nhà ra đi khi trong nhà có những con vật thân mềm, nhỏ nhỏ, lông lá xù xì…

Loài Chim Chính Là Thiên Địch Của Song Ngư

Nếu để trả lời cho câu hỏi chòm sao Song Ngư của 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất thì đáp án chính là những chú chim. Theo đúng lẽ tự nhiên, chim chính là thiên địch của cá, một đôi cá nhỏ thì tất nhiên phải sợ những chú chim bay trên trời rồi. Có lẽ vì vậy mà những người thuộc cung Song Ngư cũng thường gặp phải các rắc rối với hội những người yêu chim cảnh.

Sứa – Loài vật nhiều xúc tu khiến Ma Kết sợ hãi

Chòm sao Ma Kết và 12 cung hoàng đạo sợ con gì nhất? Câu trả lời chính là con sứa biển. Người thuộc cung Ma Kết vì yêu thích sự an toàn nên họ ghét sứa – loài vật giống như sát thủ. Mặc dù phần lớn sứa là loài không độc, có thể ăn được nhưng quan niệm của Ma Kết về sứa hoàn toàn ngược lại. Họ rất ghét loài không xương này nên cũng ghét luôn việc đi biển. Họ luôn tưởng tượng rằng khi ở dưới chân mình có những con sứa sẽ đáng sợ như thế nào, chúng có thể kéo chân họ xuống nước bất cứ lúc nào…

Chòm sao Bạch Dương vô cùng sợ côn trùng

Bạch Dương vốn là những chú cừu trắng nhút nhát nên luôn mang theo nỗi sợ với những con côn trùng nhỏ. Không phải vì nguyên nhân nào quá to tát mà bản chất chòm sao này sinh ra đã không yêu thích gì lũ côn trùng rồi. Ngoài côn trùng ra, Bạch Dương hiền lành cũng sợ những con vật khác như cá sấu, trăn vì chúng là thiên địch của loài cừu, là đại diện cho những điều xấu xa trong Thần thoại Hy Lạp.

Loài Vật Không Chân là Nỗi Sợ Lớn Nhất của Song Tử

Nếu bạn đang quan tâm đến câu hỏi 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất, trong đó chòm sao Song Tử sợ loài vật nào? Câu trả lời chính là tất cả các loài vật không có chân đều trở thành nỗi ám ảnh của Song Tử. Mặc dù chòm sao này thông minh hoàn hảo nhưng đối với họ, những loài không chân thật sự rất khó lường vì Song Tử không biết chúng sẽ đến tìm họ vào thời điểm nào.

Con Gấu là Con Vật Khiến Cự Giải “Khóc Thét”

Những cô nàng thuộc cung Cự Giải vốn là những người được trời sinh mỏng manh, tâm lý yếu đuối nên họ thường sợ những loài vật có thân hình to lớn, trong đó phải kể đến là con gấu. Nỗi sợ hãi này dường như ám ảnh Cự Giải đến nỗi cô nàng này không dám đi sở thú chỉ vì sợ những con vật to xác, hoang dã được nuôi nhốt ở đó.

“Tiểu Cường” – Gián là Nỗi Ám Ảnh của Xử Nữ

Xử Nữ vốn được biết đến là chòm sao ưa sạch sẽ, bởi vậy họ rất sợ và không thể nào bỏ qua chuyện trong nhà xuất hiện gián. Xử Nữ có thể đem cả căn nhà của mình làm rối tung hết lên chỉ vì muốn tìm và tiêu diệt “kẻ xâm lược” kia.

Cung Kim Ngưu Đặc Biệt Sợ Nhện

Kim Ngưu hễ nhìn thấy nhện thì sẽ “khóc thét” lên và có thể “vắt chân lên cổ” mà chạy trốn khỏi lũ nhện một cách nhanh chóng nhất. Đối với chòm sao này, nhện là một loài vật giống như một quả bom hẹn giờ, có thể tấn công họ bất cứ lúc nào nếu họ không chú ý.

Rắn – Loài Vật mà Sư Tử Luôn Tránh Xa

Sư Tử vốn là chúa tể muôn loài, một loài không sợ trời, không sợ đất nhưng lại sợ rắn. Những người thuộc cung Sư Tử luôn nhìn nhận rắn là loài vật vô cùng khôn ngoan và mưu kế nên phải giữ mình tránh xa loài rắn. Mặc dù những chú rắn nhỏ đến mấy cũng đều khiến Sư Tử cảm thấy sợ hãi.

Nhân Mã Rất Sợ Bọ Cạp

Nhân Mã được cho là không có nỗi sợ với bất cứ con vật gì trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự thật là bọ cạp chính là loài vật khiến họ sợ hãi nhất. Vì thế, Nhân Mã ghét đi tới những chỗ có sa mạc và cũng sợ tất cả những loài vật sống ở sa mạc.

Cua – Một Loài Vật Bình Dị Nhưng Là Nỗi Sợ Hãi Của Bảo Bình

Nhắc đến những con cua, chúng ta sẽ nghĩ đến đôi càng to khỏe giúp chúng có thể chiến đấu bảo vệ bản thân trước bất cứ nguy hiểm nào. Phải chăng vì thế mà những con cua lại mang đến nỗi sợ cho Bảo Bình. Tuy không nói ra nhưng trong thâm tâm của Bảo Bình, chòm sao này chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ cầm một con cua trên tay.

Cung Thiên Yết Sợ Những Loài Vật Có Lông

Những loài vật có lông, ngay cả chó, mèo đều trở thành nỗi sợ của Thiên Yết. Bởi vì Thiên Yết ưa sạch sẽ, họ rất ghét việc những sợi lông của những loài vật này dính vào người, quần áo của họ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể khám phá thêm về nét tính cách riêng của mỗi cung hoàng đạo. Hãy ghé thăm M & Tôi để tìm hiểu thêm về các bí ẩn của tâm linh và cuộc sống nhé.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan