1997 sao gì năm 2019

ĐINH SỬU

23 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn – Con nhà Hắc đế, cô quạnh.

(Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Sửu – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Sửu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tín (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tương xung, bất an, tam tai

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, Trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT:

Xem thêm: ất mùi năm nay bao nhiêu tuổi

Quý Cô tuổi Đinh Sửu, với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp đổi thay nhiều bận. Thiên Can mang chữ Đinh có các sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn. Quý Cô dựa vào người Mẹ sẽ có nhiều tốt đẹp và làm các việc có tính cách lưu động, sẽ được thành công hơn và môi trường có nhiều người nữ sẽ được thăng tiến nhanh hơn.

Quý Cô có sao Thái Dương chiếu mạng là người thông minh, năng động nhưng đừng nên nói nhiều, dễ bị người chống đối.

Quý Cô không phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, cố định nhưng lại dễ thành công ở môi trường nhiều biến động và có tính tự do như buôn bán, dịch vụ, du lịch…nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, có phần vất vả nhưng tiền bạc không thiếu, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, số có nhiều Phúc tinh hội chiếu, cuộc sống gặp nhiều may mắn, trong khó nguy có quý nhân giúp đỡ. Dù sao, đường tình duyên cũng gặp nhiều ngang trái, đổi thay. Nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn, mặc dù Quý Cô là người “vượng phu, ích tử”.

► Xem tử vi 2021 chi tiết tài lộc, tình duyên, sự nghiệp… cho 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tốn bạc tiền.

Về Tứ Trụ, Quý Cô gặp Thiên hư, Địa Tam Tai công danh tình cảm cũng như gia đạo bị lui sụt, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn.

Vận niên Xà âm Tĩn, nói lên tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khoẻ lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp năm Thổ có phần bất lợi. Nhờ thổ vận bất cập nên cũng giảm phần khó khăn. Nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành. Mọi việc nên cẩn thận.

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có Liêm, Hao, cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, nghe lời người, có thể gặp kẻ xấu lừa gạt phải lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Có thể nói đây là năm khó khăn đối với Quý Cô.

Cung tiểu vận có Phá quân, Hỷ thần, Mộc dục, Thái Tuế, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, nhưng mọi việc đều đến đi bất chợt. Càng khởi nhiều ham muốn càng bị hao tổn từ tiền bạc đến uy tín bản thân. Quý Cô có thể bị mang tai tiếng thị phi vì bạn bè dẫn đến tranh chấp, đôi co. Nên cẩn thận trong lời nói và cung cách đối xử với bạn bè.

Với Tam hợp: Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn Quý Cô cũng gặp may mắn, có người giúp gỡ rối: Nếu có cơ hội đi xa để làm việc sẽ có lợi hơn.

Hội chiếu có Mã, Lưu Thiên Mã, trùng cung, ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động mạnh về gia đình, tình cảm, lẫn công việc. Cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý và bản thân có thể gặp bệnh nạn. Đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để chiêu cảm phước đức, có thể trừ tai, giải nạn.

Đồng nhập Hạn có nhiều sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình…khó tránh khỏi tranh chấp đôi co, sinh rối rắm, buồn phiền. Mưu sự cũng có nhiều trở ngại dù cuối cùng cũng vượt qua nhưng phải hao tổn tài lực không ít, nhưng có Tuần, ảnh hưởng Hành hoạt của các sao đã giảm nhẹ kể cả tốt lẫn xấu, nên công việc làm ăn tương đối bình thường, mọi việc không đến nỗi gây phức tạp trong cuộc sống.

Cung Phúc Đức, có đủ Tam Đức, nếu Quý cô luôn giữ tâm lành, ý thiện và làm thêm việc giúp người thì phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống gặp nhiều tốt đẹp hơn.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, công việc không được như ý, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, phòng tai nạn. Đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Xem thêm: Tử vi cho tuổi giáp tý 1984

Cung Tài Bạch, Với Đại Tiểu Hao hội chiếu, tiền bạc có phần khó khăn. Dù có lộc tồn, Hóa lộc nhưng bị Tuần, Không hóa giải, tiền bạc ra vào không làm chủ được. Cẩn thận kẻo bị lường gạt, trộm cắp.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tương đối khó khăn đối với Quý Cô. Cố gắng thủ thường an phận và luôn giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua. Tất cả đều nhờ ở phước đức trong cuộc sống hiện tại của Quý Cô. Đừng quá tin vào khả năng xoay xở của bản thân mà trở nên vọng động, sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường vì đang gặp Tam Tai.

TÌNH CẢM:

Theo âm lịch năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình, đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Mộc dục nhập Hạn, cần phải kiềm chế lòng ham muốn, không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, có thể dẫn đến bị tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Quý Cô có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hè hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.

Trong những khó khăn của cuộc sống vẫn có những niềm vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (22 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Tý (24 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chắn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Sửu – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi trung bình nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối với Quý Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng. Đặc biệt, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Sửu mạng Thủy Cung Ly

Can Đinh nghịch số, phải đi xa nhà

Cho dù cách trở Mẹ Cha

Xem thêm: Coi sao hạn năm 2017

Tấm lòng hiếu thuận vẫn là con ngoan

Tuổi trẻ vất vả gian nan

Bôn ba đây đó vẫn hoàn tay không

Thuận sanh cuộc sống tươi hồng

Tha phương lập nghiệp, vợ chồng được nên

Hậu vận danh lộc tăng thêm

Tạo thêm phước đức, vươn lên sang giàu

Kỷ Hợi không được tươi màu

Thủ thường an phận, ốm đau nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn, nhiều khó khăn. Mưu sự Tiền Hung, hậu Kiết. Phòng tốn hao, mất của. Tháng 3: May mắn, có người giúp vượt qua trở ngại.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tranh chấp bất lợi. Cẩn thận trong công việc có thể bị liên can đến pháp luật. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Tài lộc khá.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm bất hòa. Sức khỏe thất thường, công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm. Phòng bệnh nạn. Quan hệ bất lợi dễ sinh bất hoà, hao tốn. Tháng 12: Có đổi thay, chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, thuận lợi hơn. Gia đình an vui.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1997 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Sửu

Related Posts