38 bí kíp hẹn hò: Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông

Cuốn “Never chase men again“, tạm dịch là “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” (38 bí kíp hẹn hò) thật ra trong bảng bestseller của Amazon vị trí còn cao hơn “21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương“, mình đọc thấy nhiều quan điểm trùng và cũng có điểm khác. Thế nên mình dịch và chia sẻ lại với các bạn.

38 bi kip hen ho 1605501590
“Never chase men again”, tạm dịch là “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” – 38 bí kíp hẹn hò

“Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông”

Tất cả chúng ta đều có thể mắc lỗi khi hẹn hò lẫn khi đã trong một mối quan hệ. Tôi chắc rằng bạn có thể nhớ thời điểm bạn mất hứng thú với chàng trai nào đó bạn từng hẹn hò. Có khi nó xảy ra ngay lập tức mà kẻ ngốc tội nghiệp đó còn không biết mình đã gây ra điều gì mà bị đá. Hoặc cũng có thể xảy ra sau một khoảng thời gian, sau một chuỗi các sự kiện hoặc hành vi lặp đi lặp lại khiến bạn dần dần bỏ rơi anh ta.

Nếu điều này có thể xảy ra với nam giới thì cũng có thể xảy ra với nữ giới. Và nó … rất thường xuyên.

Đôi khi, có những điều khiến phụ nữ làm cho một người đàn ông trở nên xa cách, mất hứng thú ngay lập tức, hoặc thậm chí xếp cô ấy vào friend-zone hoặc tệ hơn là danh mục “friends with benefits” của anh ta. Những sai lầm này thường xảy ra trong vài tuần đầu tiên hẹn hò, trước khi một mối quan hệ nghiêm túc có cơ hội phát triển.

Nhưng ngay cả khi một mối quan hệ nghiêm túc đã hình thành, vẫn có những sai lầm nhất định mà phụ nữ khiến những người đàn ông tuyệt vời đó xem là những cảnh báo lớn. Nó khiến đàn ông nói lời chia tay hoặc thậm chí hạ cấp cô ấy để một lần nữa, cô ấy thấy bản thân mình không hơn gì một FWB. Tình huống này thực sự tồi tệ vì bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tình cảm của bạn cho một người đàn ông không xứng đáng hoặc người không phù hợp với bạn.

Vấn đề là, một người đàn ông không coi trọng bạn vẫn đối tốt với bạn. Và khoảng thời gian tốt đẹp này sẽ kéo dài cho đến khi bạn nhận ra rằng mình đang bị chơi đùa hoặc khi anh ta tìm thấy Mrs Right của mình và bỏ rơi bạn. Cá nhân tôi tin rằng nếu một người phụ nữ coi trọng phẩm giá của mình (và sự tỉnh táo của cô ấy), sẽ vì lợi ích của cô ấy mà không đợi điều sau xảy ra.

Trong những trường hợp như thế này, những gì một người phụ nữ thực sự cần là hai thứ: lòng tự trọng và một bộ hướng dẫn hẹn hò giúp cô ấy cứng rắn, quyết định hợp lý khi cô điều hướng khỏi nguy hiểm để tìm Mr. Right.

Giới hạn của bạn và sự đùa giỡn của anh ta

Vũ khí mà một người phụ nữ cần khi đối mặt với đàn ông chính là sức mạnh của giới hạn cá nhân.

Sức mạnh giới hạn cá nhân của phụ nữ
Sức mạnh giới hạn cá nhân của phụ nữ

Sự tự tin làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn

Rất nhiều cuốn sách về hẹn hò viết cho phụ nữ đưa ra ý tưởng rằng tự tin là chìa khóa khi giao tiếp với đàn ông. Tôi hoàn toàn đồng ý, nhưng kèm theo một lưu ý: Hãy tự tin trong việc khiến đàn ông theo đuổi bạn.

Sự tự tin của một người phụ nữ là thể hiện cho đàn ông thấy những gì cô ấy có. Có ngôn ngữ cơ thể tốt, có vẻ ngoài nữ tính là những lợi thế giúp bạn đi xa trong điều kiện bạn vẫn biết cách dẫn dắt đàn ông. Vậy thôi. Thế nên tôi thấy rằng chỉ mỗi tự tin sẽ không đủ. Sự tự tin làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn, nhưng sẽ không giữ cho đàn ông quan tâm đến cô ấy lâu dài.

Mặt khác, nếu chỉ cần tự tin thì không đảm bảo sự sáng suốt khi hẹn hò. Bạn có thể tự tin như Kanye West trong đêm Grammy mà vẫn bị chơi đùa bởi một người đàn ông sở hữu cả sự tự tin và trí thông minh.

Thật không may, mức độ thận trọng của phụ nữ khi đối xử với đàn ông chỉ có thể đến từ kinh nghiệm. Và mặc dù kinh nghiệm hẹn hò của những phụ nữ khác có thể dạy bạn rất nhiều, nhưng trong thời điểm nóng bỏng, khi cảm xúc và mong muốn đang tràn ngập, sẽ rất khó để bạn có thể suy nghĩ rõ ràng và quyết định sáng suốt.

Vậy thì một cô gái phải làm gì?

Sức mạnh giới hạn cá nhân của phụ nữ

Lúc này vũ khí mà một người phụ nữ cần khi đối mặt với đàn ông chính là sức mạnh của giới hạn cá nhân. Phụ nữ có giới hạn cá nhân sẽ lấy nguyên tắc làm trung tâm, mà không lấy nam giới làm trung tâm, không lấy sự lãng mạn làm trung tâm. Đối với họ, các giá trị cá nhân của họ, chẳng hạn như được đối xử bằng tình yêu thương vô điều kiện, quan trọng hơn là cần phải ở bên cạnh bất kỳ chàng trai nào.

Khi một người phụ nữ có giới hạn cá nhân mạnh mẽ gặp một người đàn ông, cô ấy rất rõ ràng, sẽ không bao biện bởi vẻ đẹp trai, địa vị, sự giàu có, gia thế, lời hứa, , v.v. của anh ta. Và cô ấy không để mình dính vào các tình huống hẹn hò kiểu thắng – thua.

Trên thực tế, một người phụ nữ có cả giới hạn cá nhân mạnh mẽ VÀ phẩm chất đạo đức cao sẽ từ chối những tình huống hẹn hò mà việc thắng thua đều có lợi cho bản thân. Đôi khi bạn có thể dễ dàng lợi dụng một anh chàng. Tuy nhiên, bạn không tận dụng nó bởi vì bạn sáng suốt hiểu rằng các mối quan hệ lành mạnh luôn có lợi hơn.

Để thành công với đàn ông, bạn phải có ranh giới cá nhân mạnh mẽ và biết khi nào thì nên nói “KHÔNG”, khi nào rút lui hoặc chuyển sang tình huống hẹn hò cùng có lợi. Đây là lý do tại sao một số phụ nữ bối rối khi họ đọc một cuốn sách khẳng định rằng đàn ông không muốn phụ nữ đùa giỡn với tình cảm trong khi một cuốn sách khác lại nói rằng cách duy nhất để giành chiến thắng với đàn ông là chơi đùa và tỏ ra cao giá. Họ bối rối bởi vì họ thường thiếu cốt lõi cơ bản của thông điệp “tỏ ra cao giá”.

Dưới đây là sự thật: Đàn ông chất lượng cao KHÔNG theo đuổi phụ nữ giả vờ không quan tâm, tỏ ra hào nhoáng hoặc chơi đùa với họ để khiến họ hứng thú. Họ chỉ tôn trọng những phụ nữ có giới hạn cá nhân rõ ràng, không khoan nhượng, không phí thời gian, không bị thao túng.

Bạn đã hiểu chưa?

Phụ nữ có giới hạn cá nhân sẽ càng hấp dẫn đàn ông

Đây là lý do tại sao chiến thuật rút lui khỏi một người đàn ông đang tụt cảm xúc lại có thể khiến anh ta theo đuổi lần nữa. Kỹ thuật rút lui cho một người đàn ông thấy rằng phụ nữ coi trọng phẩm giá của mình hơn sự chú ý của đàn ông và do đó sẽ không lãng phí thời gian và tình cảm của cô ấy vào một người không nhận ra giá trị của cô ấy.

Đối với một phụ nữ thích đùa giỡn với đàn ông, việc rút lui khỏi một người đàn ông có thể hiệu quả nhưng hành động của cô ấy không dựa trên sự tự tôn. Nó dựa trên động cơ ích kỷ, nhu cầu lôi kéo sự chú ý của nam giới. Còn với một người phụ nữ có ranh giới cá nhân mạnh mẽ, việc rút lui khỏi một người đàn ông đã nguội lạnh là sự thể hiện lòng tự trọng thật sự của cô ấy.

Nếu bạn coi trọng sự tự tôn của mình hơn là có được đàn ông, bạn sẽ không cần phải ra vẻ cao giá. Một người phụ nữ với lòng tự tôn cao không cần phải chơi đùa với đàn ông vì cô ấy SẼ bảo vệ ranh giới cá nhân của cô ấy, bất kể tình huống nào.

Khi một người đàn ông chất lượng cao bắt gặp một người phụ nữ có ranh giới cá nhân mạnh mẽ, hành vi tự tôn của cô ấy làm tăng mức độ hấp dẫn của cô ấy đáng kể – sức hấp dẫn khiến anh ấy coi cô ấy là một người phụ nữ đáng để cam kết. Ngược lại người phụ nữ có ranh giới cá nhân yếu ớt, thường xuyên nhân nhượng và phá vỡ ranh giới của chính mình sẽ bộc lộ loại hành vi phụ thuộc hoặc tuyệt vọng khiến đàn ông coi cô ấy chỉ như một mối tình ngắn hạn.

Điều này dẫn tôi đến mục đích cốt lõi của cuốn sách này. Mọi hướng dẫn hẹn hò trong này được thiết kế để giúp bạn củng cố giới hạn của mình, biến bạn thành một người mà các chàng trai không thể cưỡng lại, biến bạn thành phần thưởng sau bao nỗ lực theo đuổi không ngừng của anh ta.

Thói quen hẹn hò thu hút đàn ông chất lượng cao

Hãy nhớ rằng mọi điều tôi chia sẻ với bạn trong cuốn sách này đều được viết bằng sự chân thành và quan tâm sâu sắc nhất đến đời sống tình cảm của bạn. Cuối cùng điều tôi muốn bạn làm là chiến thắng bản thân. Bạn sẽ đọc qua những nguyên tắc này và nhận ra rằng bạn đã mắc phải một số sai lầm. Tôi không có ý định gây tổn thương bạn. Tất cả đều được viết để cho bạn biết về cách đàn ông thực sự nghĩ và hành động đối với phụ nữ khi hẹn hò.

Thói quen hẹn hò thu hút đàn ông chất lượng cao
Thói quen hẹn hò thu hút đàn ông chất lượng cao

Ngoài ra, hãy nhớ rằng cuốn sách Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông – 38 bí kíp hẹn hò này này hoàn toàn không viết nhằm mục đích bao quát mọi đối tượng. Sự thật là có HÀNG TẤN lý do tại sao một người đàn ông trở nên xa cách, mất hứng thú với bạn hoặc đối xử lạnh lùng với bạn. Vì vậy, thay vì cố gắng giúp bạn hiểu cách suy nghĩ của tất cả đàn ông, tôi quyết định tập trung vào một nhóm đàn ông duy nhất: đàn ông chất lượng cao.
Nếu bạn đã đọc một số cuốn sách khác của tôi, cụ thể là, “7 phẩm chất không thể cưỡng ở phụ nữ mà chàng trai nào cũng thích” , và “101 bí mật về đàn ông mà bố bạn chưa bao giờ nói với bạn”, tôi thảo luận nhóm đàn ông cụ thể này nghĩ như thế nào và họ muốn gì ở phụ nữ. Những anh chàng chất lượng cao lại hoàn toàn khác biệt vì tuy họ có tiêu chuẩn cao hơn về người mà họ muốn kết hôn, nhưng họ cũng có rất nhiều thứ để trao cho bạn.

Nó giống như quy luật cung và cầu. Những người đàn ông như thế rõ ràng có nguồn cung rất thấp, do đó rất nhiều phụ nữ tranh giành sự chú ý của họ. Đây là lý do tại sao những người đàn ông chất lượng cao có tiêu chuẩn cao, do đó sẽ không chịu được những phụ nữ không đáng tin hoặc thiếu tôn trọng họ. Một người đàn ông như thế này thường là một thẩm phán xuất sắc về tính cách và không bao giờ lãng phí thời gian của anh ta để hẹn hò với một người phụ nữ đánh giá thấp anh ta hoặc thậm chí chính bản thân cô ấy.

Đàn ông chất lượng cao là những người đàn ông đánh giá tiềm năng mối quan hệ của phụ nữ dựa trên không chỉ vẻ đẹp hình thể mà cả tính cách của cô ấy. Do đó, các nguyên tắc trong cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn hấp dẫn hơn với những người đàn ông này bằng cách giúp cải thiện cách bạn ứng xử trong các giai đoạn hẹn hò khác nhau.

Với tất cả những gì đã nói, tôi phải thừa nhận một cách đáng tiếc rằng cuốn sách này không dành cho tất cả mọi người. Đây là hai cách để biết liệu cuốn sách này có mang lại lợi ích cho bạn hay không:

1. Bạn muốn thu hút và giữ sự chú ý của một người đàn ông chất lượng cao (một người đàn ông có lòng tự trọng cao, có tham vọng, phẩm chất lãnh đạo, lòng trắc ẩn, sự trân trọng những cam kết của mình, có tiêu chuẩn cao cho bản thân, luôn bảo vệ ranh giới cá nhân của mình, biết mình muốn gì, sẵn sàng nói ra suy nghĩ của mình, hiểu giá trị của các mối quan hệ và luôn toát lên vẻ tự tin và nam tính).

2. Bạn muốn theo đuổi và nuôi dưỡng một mối quan hệ yêu đương có thể dẫn đến hôn nhân với một người đàn ông như vậy.

Nếu bạn không quan tâm đến những người đàn ông sẽ giữ bạn ở tiêu chuẩn cao nhưng hợp lý (nghĩa là anh ấy sẽ không chấp nhận hành vi bồng bột hoặc thiếu tôn trọng) hoặc nếu bạn không quan tâm đến việc vun đắp một mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông …cuốn sách này không dành cho bạn. Nếu bạn muốn thu hút tình một đêm hay một gã trai hư bốn mươi tuổi nào đó nghĩ rằng cam kết chỉ là một lời nguyền … thì cuốn sách này không dành cho bạn.

Để thu hút và duy trì sự chú ý của một người đàn ông chất lượng cao, thói quen hẹn hò và thái độ của bạn phải thể hiện rằng bạn thực sự xứng đáng với tình yêu của họ. Và cách duy nhất để đạt được điều này là tránh những sai lầm khi hẹn hò khiến một người phụ nữ tỏ ra không đủ tiêu chuẩn cho một cam kết nghiêm túc với một chàng trai tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến mối quan hệ với những người đàn ông có phẩm chất cao thì tôi khuyến khích bạn đọc tiếp.

Danh sách 38 bí kíp hẹn hò

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

Related Posts

Nguồn gốc của con trâu Việt Nam

Nguồn gốc của con trâu Việt Nam

Dưới đây là bài viết về nguồn gốc của con trâu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ gái gọi Cần Thơ hot nhất

Top 10+ gái gọi Cần Thơ hot nhất

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về gái gọi Cần Thơ cực hay

Tiếng ve kêu như thế nào?

Tiếng ve kêu như thế nào?

Sau đây là bài viết về tiếng ve kêu như thế nào hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Người quan hệ với chó có thai không

Người quan hệ với chó có thai không

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề người quan hệ với chó có thai không cực hot

Top 10+ Những câu chuyện ngắn về mái trường ý nghĩa và hay nhất

Top 10+ Những câu chuyện ngắn về mái trường ý nghĩa và hay nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về những câu chuyện ngắn về mái trường cực hot

Anime trùm mafia đi học

Anime trùm mafia đi học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Anime trùm mafia đi học hay nhất được tổng hợp bởi…

What to do if insurance denied roof claim 352x235 1

What to do if insurance denied roof claim?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Is pelvic floor therapy covered by insurance 1 352x235 1

Is pelvic floor therapy covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

what would be an expense factor in an insurance program

What would be an expense factor in an insurance program?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get rhinoplasty covered by insurance 352x235 1

How to get rhinoplasty covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

How to get home insurance leads 1 352x220 1

How to get home insurance leads?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…