Top 15 49 biển số ở đâu hay nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 49 biển số ở đâu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

49 là tỉnh nào? đây là con số gắn liền với mảnh đất Tây Nguyên, mảnh đất anh hùng bao đời nay, đó là tỉnh Lâm Đồng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về con số 49 và những đôi nét về tỉnh Lâm Đồng nhé!

Nội dung bài viết

1. Số 49 là tỉnh nào?

1.1. 49 là tỉnh nào?

49 là tỉnh nào? Theo thông tư 58/2020/TT-BCA đính kèm Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm quy định, thì số 49 là biển số xe của tỉnh Lâm Đồng.

1.2. Biển số xe 49 ở đâu? chi tiết biển số xe tại Lâm Đồng

* Xe máy

* Ô tô

2. Cơ quan tiếp nhận cấp giấy xe, biển số tại Lâm Đồng

2.1. Công an cấp xã

Công an cấp xã có số lượng trung bình 03 năm liền kề gần nhất, đã đăng ký mới từ 250 xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) trở lên trong 01 năm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa bàn cấp xã thực hiện đăng ký, biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên.

Trừ các quận, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương; các thành phố thuộc tỉnh nơi Phòng Cảnh sát giao thông đặt trụ sở và cấp xã nơi Công an cấp huyện đặt trụ sở. Và đối với những xã chưa đủ điều kiện thì thực hiện đăng ký tại Công an cấp huyện.

(khoản 1 và khoản 5 Điều 3 Thông tư 15/2022/TT-BCA)

2.2. Công an cấp huyện

Xem thêm: Top 20 tỉnh lạng sơn có bao nhiêu huyện hay nhất, bạn nên biết

Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương mình (trừ các loại xe quy định tại khoản 3, khoản 4 Điều 3 Thông tư 58/2020/TT-BCA).

2.3. Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh

Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh đăng ký, cấp biển số các loại xe sau đây (trừ các loại xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 3 Điều 3 Thông tư 58/2020/TT-BCA):

 • Xe ô tô, máy kéo, rơ moóc, sơmi rơmoóc, xe mô tô dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên, xe quyết định tịch thu và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương;
 • Xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe có kết cấu tương tự xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện của cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương và tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc cư trú tại quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi Phòng Cảnh sát giao thông đặt trụ sở.
 • Phòng Cát sát giao thông tỉnh: số 24 Đường An Dương Vương, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
49 - Biển số xe Lâm Đồng
49 – Biển số xe Lâm Đồng

3. Những lưu ý khi đi cấp biển số xe Lâm Đồng

Khi đi đăng ký biển số xe tại tỉnh Lâm Đồng, thì cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Mang theo đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định: Hóa đơn GTGT; Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng xe; Biên lai, chứng từ đóng lệ phí trước bạ; Giấy khai đăng ký xe đã dán bàn cà số khung, số máy; CMND (hoặc CCCD), hộ khẩu; Giấy đóng lệ phí đăng ký xe.
 • Bạn có thể chuẩn bị sẵn mẫu Giấy khai đăng ký xe và điền vào các mục ở nhà trước cũng được.
 • Có thể tính toán thời điểm đăng ký để chọn bấm được số đẹp, việc này bạn có thể đến cơ quan Công an để xem biển số đang được bấm đến series số nào.
 • Khi đi đăng ký xe, không nên gắn thêm bất kỳ đồ chơi nào lên xe, nếu không cán bộ đăng ký buộc phải tháo hết ra mới làm thủ tục đăng ký xe được.

4. Đôi nét về tỉnh Lâm Đồng

4.1. Địa giới hành chính

Lâm Đồng là một tỉnh của nước ta thuộc vùng Tây Nguyên, nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh với độ cao 1500m so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế.

Về địa giới hành chính, tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với những tỉnh sau:

 • Phía đông giáp các tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận.
 • Phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai.
 • Phía nam – đông nam giáp tỉnh Bình Thuận.
 • Phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.
Bản đồ tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ tỉnh Lâm Đồng

>> Xem thêm:

 • 39, 60 là tỉnh nào? Biển số xe 39, 60 ở đâu? có đúng Đồng Nai?
 • 63 là tỉnh nào? Biển số xe 63 ở đâu? bật mí về tỉnh Tiền Giang
 • 68 là tỉnh nào? Biển số xe 68 ở đâu? có phải vùng đất Kiên Giang
 • 69 là tỉnh nào? Biển số xe 69 ở đâu? Cần biết về biển số xe Cà Mau
 • 99 là tỉnh nào? Biển số xe 99 ở đâu? Bật mí nhỏ về xe Bắc Ninh

4.2. Đặc sản vùng miền

Lâm Đồng là một tỉnh được thiên nhiên ưu đãi cho một khí hậu vô cùng mát mẻ, cho nên nơi đây được phát triển với nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Đặc sản nổi tiếng nơi đây không chỉ là những món ngon để thưởng thức ngay tại chỗ mà còn có rất nhiều món phù hợp cho làm quà tặng mỗi khi có dịp ghé nơi đây.

Dâu tây Đà Lạt
Dâu tây Đà Lạt

4.3. Địa điểm du lịch nổi tiếng

Xem thêm: Top 10+ đường 160 lã xuân oai hot nhất

Không chỉ nổi tiếng với những đặc sản mà Lâm Đồng còn là địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều địa điểm nổi tiếng. Hằng năm, tỉnh Lâm Đồng là một trong những tỉnh thu hút lượng khách du lịch thuộc top đầu trên cả nước.

Hồ Xuân Hương - Đà Lạt
Hồ Xuân Hương – Đà Lạt

5. Hỏi đáp liên quan

5.1. Vì sao có biển số vuông, biển số dài?

Trường hợp có biển số vuông, biển số dài cũng được quy định cụ thể tại khoản 3 Điều 25 Thông tư 58/2020/TT-BCA, cụ thể như sau:

Xe ô tô được gắn 02 biển số ngắn, kích thước: Chiều cao 165mm, chiều dài 330mm.

Trường hợp thiết kế của xe chuyên dùng hoặc do đặc thù của xe không lắp được 02 biển ngắn, cơ quan đăng ký xe kiểm tra thực tế, đề xuất Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (xe đăng ký ở Cục Cảnh sát giao thông);

Hoặc Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (xe đăng ký ở địa phương) được đổi sang 02 biển số dài, kích thước: Chiều cao 110mm, chiều dài 520 mm hoặc 01 biển số ngắn và 01 biển số dài. Kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.

5.2. Xe hỏng biển số có nên đi làm hồ sơ cấp lại? Không làm được không?

Khi phát hiện biển số xe của mình bị hỏng, bạn cần tuân thủ thực hiện thủ tục xin cấp lại biển số xe bị hỏng ngay sau đó để tránh bị xử phạt cũng như gặp các rắc rối không đáng có.

Khi điều khiển xe mà biển số bị hỏng, bạn có thể bị xử phạt, cụ thể như sau:

Xem thêm: Top 10+ hình ảnh xe sirius độ tốt nhất, bạn nên biết

Người điều khiển xe ô tô (bao gồm cả rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo theo) và các loại xe tương tự xe ô tô sẽ bị phạt tiền từ 4 – 6 triệu đồng(Điểm d, Khoản 6, Điều 16 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP được sửa đổi và bổ sung tại Nghị định 123/2021/NĐ-CP):

Điều khiển xe không gắn đủ biển số hoặc gắn biển số không đúng vị trí; gắn biển số không rõ chữ, số; gắn biển số bị bẻ cong, bị che lấp, bị hỏng; sơn, dán thêm làm thay đổi chữ, số hoặc thay đổi màu sắc của chữ, số, nền biển (kể cả rơ moóc và sơ mi rơ moóc).

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy sẽ bị phạt tiền từ 300.000 – 400.000 (Điểm d, khoản 2, Điều 17 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP được sửa đổi và bổ sung tại Nghị định 123/2021/NĐ-CP):

Điều khiển xe gắn biển số không đúng quy định; gắn biển số không rõ chữ, số; gắn biển số bị bẻ cong, bị che lấp, bị hỏng; sơn, dán thêm làm thay đổi chữ, số hoặc thay đổi màu sắc của chữ, số, nền biển.

Như vậy, khi biển số xe bị hỏng thì bạn cần phải thực hiện thủ tục xin cấp lại biển số xe bị hỏng, không thì sẽ bị xử phạt theo quy định.

5.3. Xe bị thu hồi biển số trong trường hợp nào?

Theo quy định tại Điều 15 Thông tư số 58/2020/TT-BCA thì các trường hợp xe phải thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe gồm:

 • Xe hỏng không sử dụng được hoặc xe bị phá hủy do nguyên nhân khách quan.
 • Xe tháo máy, khung để thay thế cho xe khác.
 • Xe tạm nhập của cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài tái xuất hoặc chuyển nhượng tại Việt Nam.
 • Xe được miễn thuế nhập khẩu, nay chuyển nhượng sang mục đích khác.
 • Xe đăng ký tại các khu kinh tế – thương mại đặc biệt hoặc khu kinh tế cửa khẩu quốc tế theo quy định của Chính phủ khi tái xuất hoặc chuyển nhượng vào Việt Nam.
 • Xe bị mất cắp, chiếm đoạt không tìm được, chủ xe đề nghị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe.
 • Xe hết niên hạn sử dụng; xe không được phép lưu hành theo quy định của pháp luật; xe có kết luận của cơ quan thẩm quyền bị cắt hàn hoặc đục lại số máy, số khung hoặc số máy hoặc số khung.
 • Xe đã đăng ký nhưng không đúng hệ biển quy định tại Thông tư này.
 • Xe thuộc diện sang tên, chuyển quyền sở hữu.
 • Xe quân sự không còn nhu cầu cấp biển số xe dân sự.
 • Xe đã đăng ký nhưng phát hiện hồ sơ xe giả hoặc cấp biển số không đúng quy định.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đọc đã biết được con số 49 là tỉnh nào rồi? Hy vọng bài viết này sẽ là thông tin bổ ích để tích lũy kiến thức cho bạn đọc cũng như về ý nghĩa số 49 là tỉnh nào.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Top 15 49 biển số ở đâu tổng hợp bởi M & Tôi

Biển số xe 49 ở đâu? Những thông tin bạn cần biết về biển số xe 49

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.67 (244 vote)
 • Tóm tắt: Vậy biển số xe 49 ở đâu? 49 là ký hiệu biển số xe tại khu vực tỉnh Lâm Đồng. Tất cả các phương tiện giao thông tại tỉnh này đều được cấp biển số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi một khu vực, tỉnh sẽ được cấp một số hiệu cho biển số xe. Vậy biển số xe 49 ở đâu? 49 là ký hiệu biển số xe tại khu vực tỉnh Lâm Đồng. Tất cả các phương tiện giao thông tại tỉnh này đều được cấp biển số 49 nhằm phục vụ cho công tác quản lý. Việc …

Biển số xe 49 có ý nghĩa gì? Xấu, đẹp và những định kiến

 • Tác giả: inmax.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.41 (480 vote)
 • Tóm tắt: Trong kinh dịch phong thủy, con số 49 trên biển số xe ứng với quẻ số 34 với tên gọi là Lôi Thiên Đại Tráng. Đây là quẻ cát, quẻ đẹp dành cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật may ngày nay, những nét văn hóa trẻ hiện đại, những quan niệm tích cực và văn minh đang dần “tiễn đưa” thứ định kiến xưa cũ, áp đặt. Những “làn gió mới” đó thổi hồn cho những con số vốn được xem là “ác mộng” chút ý nghĩa lạc quan hơn như thế …

Biển số xe 49 là của tỉnh nào?

 • Tác giả: tapchicongthuong.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 4.26 (484 vote)
 • Tóm tắt: Biển số xe Lâm Đồng được quy định tại Phụ lục số 02 về ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật may ngày nay, những nét văn hóa trẻ hiện đại, những quan niệm tích cực và văn minh đang dần “tiễn đưa” thứ định kiến xưa cũ, áp đặt. Những “làn gió mới” đó thổi hồn cho những con số vốn được xem là “ác mộng” chút ý nghĩa lạc quan hơn như thế …

Xem thêm: Danh sách 18 quy trình sản xuất oto hay nhất, bạn nên biết

Biển số xe 49 là ở đâu, tỉnh nào?

 • Tác giả: thukyphaply.com
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.16 (282 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó, ký hiệu biển số xe 49 là của tỉnh Lâm Đồng. Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật may ngày nay, những nét văn hóa trẻ hiện đại, những quan niệm tích cực và văn minh đang dần “tiễn đưa” thứ định kiến xưa cũ, áp đặt. Những “làn gió mới” đó thổi hồn cho những con số vốn được xem là “ác mộng” chút ý nghĩa lạc quan hơn như thế …

Biển số 49 ở tỉnh nào?

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 3.87 (579 vote)
 • Tóm tắt: Biển số 49 ở tỉnh nào? … Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: a) Biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng, seri biển số sử dụng lần lượt một trong 11 chữ cái sau đây: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M cấp cho xe của các cơ quan của Đảng; Văn phòng Chủ tịch nước; Văn phòng Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội; …

Biển số 49 ở tỉnh nào?

 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 02/08/2023
 • Đánh giá: 3.66 (449 vote)
 • Tóm tắt: Biển số 49 ở tỉnh nào? Căn cứ lao lý tại Thông tư số 58/2020 / TT-BCA, lao lý về ký hiệu biển số xe 49 là ký …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “ 6. Biển số xe của cơ quan, tổ chức triển khai, cá thể trong nước : a ) Biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng, seri biển số sử dụng lần lượt một trong 11 vần âm sau đây : A, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M cấp cho xe của những cơ quan của Đảng ; …

Biển số xe 49 ở tỉnh nào? Biển số xe Lâm Đồng là bao nhiêu? –

 • Tác giả: vanhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 3.47 (434 vote)
 • Tóm tắt: Biển số xe 49 ở đâu? Biển số 49 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Lin Tong? Thông tin mới nhất về biển số xe ở các quận khác nhau của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Giấy chứng nhận đăng ký xe hơi – giấy chứng nhận kiểm tra xuất xưởng do nhà sản xuất cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua hàng và bán hàng giữa đại lý và người mua (bản gốc) – Hóa đơn mua hàng giữa đại lý và đại lý (bản sao) – chủ sở hữu của ô tô …

Xem thêm: Danh sách 10+ xe biển d là xe gì hay nhất

Tại sao đại biểu Quốc hội lại cho rằng số 49, 53 là xấu?

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 3.19 (305 vote)
 • Tóm tắt: Nhìn ở góc độ khác, bạn đọc Vũ Nguyên cho rằng một số đẹp hay không … “Cứ nghĩ biển số kiểu gì đẹp thì mang ra đấu giá thôi, đâu cần tránh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Vì vậy ngoài việc cấp số theo ngẫu nhiên như hiện nay, có thể bổ sung thêm cấp số theo yêu cầu. Trường hợp này chủ xe sẽ phải đóng thêm một khoản phí để được chọn số mong muốn (nếu có thể). Với những số “đẹp” nhiều người muốn thì tổ chức đấu giá”, …

Biển Số Xe 49 Ở Đâu ⚡️ Chi Tiết Biển Số Xe Lâm Đồng Mới Nhất

 • Tác giả: hiephoixedien.com
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 3.01 (590 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết đã cung cấp cho bạn kiến thức về biển số xe ở Lâm Đồng và các khu vực thuộc Lâm Đồng. Cũng Như trả lời câu hỏi biển số xe 49 ở đâu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Vì vậy ngoài việc cấp số theo ngẫu nhiên như hiện nay, có thể bổ sung thêm cấp số theo yêu cầu. Trường hợp này chủ xe sẽ phải đóng thêm một khoản phí để được chọn số mong muốn (nếu có thể). Với những số “đẹp” nhiều người muốn thì tổ chức đấu giá”, …

Biển số xe 49 là ở đâu, tỉnh nào?

 • Tác giả: hilaw.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 2.89 (93 vote)
 • Tóm tắt: Ký hiệu biển số xe 49 là của tỉnh Lâm Đồng. Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Vì vậy ngoài việc cấp số theo ngẫu nhiên như hiện nay, có thể bổ sung thêm cấp số theo yêu cầu. Trường hợp này chủ xe sẽ phải đóng thêm một khoản phí để được chọn số mong muốn (nếu có thể). Với những số “đẹp” nhiều người muốn thì tổ chức đấu giá”, …

Biển số xe 49 ở tỉnh nào? Biển số xe Lâm Đồng là bao nhiêu?

 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.77 (78 vote)
 • Tóm tắt: 1. Biển số xe 49 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? … Ký hiệu biển số xe 49 được cấp cho tỉnh Lâm Đồng. Tất cả những phương tiện đi lại giao thông vận tải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về vị trí địa lý : Tỉnh Lâm Đồng là miền núi phía Nam Tây Nguyên ; Phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bình Thuận ; phía Đông giáp tỉnh Khánh Hòa – tỉnh Ninh Thuận ; phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk – Đắk Nông và phía Tây Nam giáp tỉnh Đồng Nai – tỉnh Bình …

Xem thêm: Top 20+ ô tô chở khách nối toa hot nhất hiện nay

Đại biểu Quốc hội đề xuất làm rõ biển số đẹp, không cấp biển đuôi 49, 53

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 01/27/2023
 • Đánh giá: 2.63 (179 vote)
 • Tóm tắt: Đáng lưu ý, có 2 ý kiến đại biểu đề nghị không phát hành các biển số xấu theo quan niệm dân gian có số cuối 49, 53… Về mức giá khởi điểm, đại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại biểu Quốc hội cũng đề nghị ban soạn thảo cần làm rõ số lần người trúng đấu giá được giữ lại biển số để đăng ký cho xe khác thuộc sở hữu của mình; và thời hạn phải đăng ký đối với trường hợp chuyển nhượng, cho tặng, thừa kế xe giữ lại biển số …

Số 49 có ý nghĩa gì?

 • Tác giả: xemboisim.vn
 • Ngày đăng: 01/18/2023
 • Đánh giá: 2.69 (65 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ý nghĩa của số 49 khi xuất hiện ở đầu biển số xe … Trong cấu trúc biển số xe thông thường thì dãy số đầu chỉ vị trí địa phương tỉnh thành quản lý chiếc xe.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay ý nghĩa con số 49 theo nhiều người nhận định là đại diện cho sự đổi mới, mang tới sự cát lành, cải cách. Như vậy nếu số 49 xuất hiện trong sự vật sự việc nào thì quý bạn yên tâm rằng kết quả hoạt động trong tương lai. Hiểu một cách tường …

Biển số 49-L1 ở đâu? Chi tiết về biển số 49 L1

 • Tác giả: dichbiensoxe.com
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 2.58 (131 vote)
 • Tóm tắt: Biển số 49-L1 ở đâu? Biển số 49-L1 thuộc địa phương nào của Tỉnh Lâm Đồng? Đây là câu hỏi đang được nhiều sự quan tâm đến từ độc giả?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa vào quy định trên, xe phải có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn mới được cấp biển số xe. Xe tự chế tại Tỉnh Lâm Đồng không đáp ứng được các điều kiện nêu trên, vì thế sẽ không được cấp …

Biển số xe 49 ở tỉnh nào? Biển số xe Lâm Đồng là bao nhiêu?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 2.36 (92 vote)
 • Tóm tắt: Ký hiệu biển số xe 49 được cấp cho tỉnh Lâm Đồng. Tất cả các phương tiện giao thông tại tỉnh đều được cấp biển số 49 để phục vụ cho công tác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được áp dụng mức thu là 1%. Trường hợp chủ tài sản đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ đối với xe máy thấp hơn 5%, sau đó chuyển giao cho tổ chức, cá nhân ở địa bàn các thành phố trực thuộc Trung …

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Top 10+ giá vành xe máy wave alpha hot nhất hiện nay

Top 10+ giá vành xe máy wave alpha hot nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về giá vành xe máy wave alpha hay nhất và đầy đủ nhất

Top 10+ con gái nên mua xe gì hot nhất

Top 10+ con gái nên mua xe gì hot nhất

Dưới đây là danh sách con gái nên mua xe gì hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Danh sách 10+ sh 350i 2021 giá bao nhiêu hay nhất, bạn nên biết

Danh sách 10+ sh 350i 2021 giá bao nhiêu hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách sh 350i 2021 giá bao nhiêu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 10+ các đèn cảnh báo trên ô tô tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10+ các đèn cảnh báo trên ô tô tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về các đèn cảnh báo trên ô tô hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ đồng hồ rolex giá 5 triệu hot nhất, đừng bỏ qua

Top 10+ đồng hồ rolex giá 5 triệu hot nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về đồng hồ rolex giá 5 triệu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ xem xe ô tô cũ tốt nhất, bạn nên biết

Top 10+ xem xe ô tô cũ tốt nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về xem xe ô tô cũ hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi