Trang chủ Em & tôi Phòng the 5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

Phòng the

5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

Tình trạng khô hạn có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào gây ra sự khó chịu và bất tiện cho chị em phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Dưới đây là 5 bí quyết "giải hạn" để chị em không còn phải đối diện với nỗi lo khô hạn sau sinh:

1. Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu trước mỗi lần "lâm trận" có vai trò khá quan trọng, nó giúp tạo ra chất bôi trơn tự nhiên ở vùng âm đạo giúp cho cuộc yêu được hưng phấn hơn.

Trong vài tuần đầu sau sinh, cơ thể phụ nữ sẽ mất thời gian lâu hơn để sản sinh đủ chất bôi trơn âm đạo. Do đó, chị em hãy hướng chồng mình kéo dài màn dạo đầu để giúp đối phó với tình trạng khô hạn.

Bạn đang xem: Bí quyết giúp phụ nữ hết "khô hạn" sau sinh | M & Tôi

Mặc gợi cảm
Mặc gợi cảm sau đó khỏa thân là một trong số những màn dạo đầu sẽ khiến chàng phát điên

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

2. Chế độ ăn uống hợp lý

Đang hot: 5 Nguyên nhân khiến chồng lảng tránh "chuyện chăn gối" và cách khắc phục

Khô hạn sau sinh có thể được giải quyết hiệu quả bằng cách thiết lập chế độ ăn cân bằng.

Một chế độ ăn khoa học, đảm bảo dinh dưỡng sẽ rất hữu ích trong việc làm tăng chất bôi trơn tự nhiên và giảm tình trạng khô hạn trong một giai đoạn nào đó.

3. Bổ sung nước để đảm bảo mức nước cho cơ thể

Phụ nữ thường gặp phải vấn đề mất nước sau sinh. Khi cơ thể bị thoát hơi nước, não sẽ gửi tín hiệu truyền nước từ những bộ phận có chứa nước đến những cơ quan thiết yếu của cơ thể để chúng duy trì chức năng phù hợp. Hậu quả có thể dẫn đến tình trạng âm đạo càng bị khô hơn.

Như vậy, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là bổ sung nhiều nước để đảm bảo mức nước cho cơ thể.

Tham khảo: Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

Nhìn chung, các bạn nên uống ít nhất 8 - 10 cốc nước mỗi ngày. Nhưng khi bị khô âm đạo, lượng nước hấp thụ vào có thể không đủ nên các mẹ cần uống thêm nước để giảm đến mức tối thiểu việc khô hạn.

4. Tránh thụt rửa và sử dụng dung dịch vệ sinh có hương thơm

Đừng để "Tắt nứng" vì "cô bé" có mùi, nhưng việc thụt rửa, sử dụng dung dịch vệ sinh và những sản phẩm tương tự khác có thể ngăn cản và can thiệp không tốt vào quá trình hình thành những chất hóa học tự nhiên ở âm đạo. Do vậy, nên tránh sử dụng những sản phẩm này để ngăn chặn tình trạng khô hạn diễn ra.

Bạn có thể sử dụng những loại xà bông không hương thơm hoặc không chứa thành phần hóa học để vệ sinh vùng kín.

5. Sử dụng gel bôi trơn

Nếu tình trạng khô hạn vẫn chưa được cải thiện, bạn có thể tham khảo cách sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ mỗi khi muốn gần gũi bạn đời. Những loại gel có nguồn gốc rõ ràng, có nước và thành phần cơ bản sẽ khá an toàn khi dùng vì thế bạn hãy cứ yên tâm nhé.

Tham khảo: Cách "đối phó" với một người bận rộn không nghĩ tới "chuyện ấy"