Trang chủ Em Vào bếp 5 cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt & Sài Gòn, nướng bánh tráng mắm ruốc mỡ hành bằng chảo

Vào bếp

5 cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt & Sài Gòn, nướng bánh tráng mắm ruốc mỡ hành bằng chảo

1. Cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt trứng cút mỡ hành ngon giòn công thức 1

Cách làm bánh tráng nướng, nhất là bánh tráng Đà Lạt nướng luôn là công thức bỏ túi không thể thiếu của các tín đồ ăn vặt, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh. Công thức làm bánh tráng nướng khá đơn giản, chỉ có khâu chuẩn bị nguyên liệu là hơi cầu kỳ, tỉ mỉ. Với món bánh này, bạn thực hiện như sau.

Nguyên liệu làm bánh tráng nướng ngon gồm những gì

Bánh tráng khô: Bánh tráng khô này bạn có thể mua rất dễ tại các cửa hàng, siêu thị. Phần bánh tráng này bạn sẽ chuẩn bị tuỳ số lượng người ăn cũng như tuỳ theo khẩu vị yêu thích của mình. Bạn chuẩn bị từ 1 - 2 bịch bánh.

Bạn đang xem: 5 cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt & Sài Gòn, nướng bánh tráng mắm ruốc mỡ hành bằng chảo

Trứng chim cút: Trứng chim cút thì bạn sẽ chuẩn bị tuỳ theo lượng bánh tráng bạn định làm. Trung bình, mỗi một chiếc bánh tráng nướng thì bạn sẽ cần tối thiểu 1 quả trứng. Do đó với số lượng bánh trên thì bạn sẽ cần chuẩn bị từ 10 - 20 quả trứng cút.

Xúc xích: Bạn có thể chọn loại xúc xích ăn liền hoặc xúc xích tươi khi làm bánh tráng nướng đều được. Chuẩn bị từ 5 - 7 cây xúc xích.

Ngô ngọt non: Phần ngô ngọt non này bạn sẽ cần từ 300 - 350 gram ngô. Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian thì có thể chọn phần ngô đã tách hạt trước còn nếu bạn muốn tự tách hạt thì có thể chọn ngô nguyên bắp để xử lý.

Thịt ức gà: Chỗ thịt này vừa có độ dai vừa phải, vừa ngọt mềm nên rất phù hợp với bánh tráng. Khi chọn ức gà thì bạn nên lọc bỏ phần sụn và da, chỉ giữ lại phần thịt để dùng. Chuẩn bị khoảng chừng 200 - 300 gram thịt ức gà.

Nguyên liệu gia vị: Để món bánh được thơm, ngon đúng vị thì bạn cần chuẩn bị thêm các phần nguyên liệu sau: sả (5 cây), gừng tươi (2 củ cỡ vừa), hành lá (100 gram), hành tím (3 củ), sa tế, tương ớt, dầu ăn…

Cách làm bánh tráng nướng ngon như sau

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nướng bánh

Xúc xích: Nếu là loại xúc xích tươi thì bạn có thể lựa chọn cách rán hoặc hấp qua cho chín rồi thái xúc xích thành những miếng vừa ăn. Nếu bạn chọn xúc xích ăn liền thì có thể bỏ qua bước này và thái trực tiếp luôn.

Thịt ức gà: Làm sạch thịt sau đó luộc chín. Luộc xong, bạn dùng tay xé sợi thịt gà nhỏ theo thớ. Khi luộc, bạn nên luộc với một chút hành, sả để miếng thịt được thơm hơn.

Hành: Phần hành tím, bạn cho thái lát mỏng sau đó phi vàng thơm và để cho ráo dầu. Phần hành tươi, bạn rửa sạch, thái nhỏ và cũng phi thơm, chín ½ chỗ hành đó, phần còn lại bạn để nguyên.

  • Bước 2: Nướng bánh tráng

Bánh tráng nướng ngon nhất là khi được nướng trên bếp than hoa (than củi). Cách nướng này vừa truyền thống lại không hề độc hại như khi bạn nướng bằng gas hay các loại than khác. Khi nướng, bạn chú ý chỉ dùng bếp than củi ở mức than hồng để tránh bánh bị cháy.

Đặt bánh tráng lên bếp than hồng và nướng cho tới khi bánh chín vừa. Sau đó, bạn dùng cọ phết phần mỡ hành lá đã phi và một lớp sa tế lên mặt bánh. Xong xuôi, bạn đập từ 1 - 2 quả trứng cút và cũng phết đều lên bề mặt của bánh.

Khi phết trứng xong hết lượt, bạn cho tiếp phần bắp ngô non + thịt gà xé + xúc xích và cứ nướng cho tới khi bánh + các nguyên liệu chín thì rắc hành lá lên và gập đôi bánh lại rồi nhấc ra thưởng thức. Để ngon miệng hơn, bạn có thể thưởng thức bánh với tương ớt và sốt mayon.

Với cách làm bánh tráng nướng này, phần gà luộc bạn có thể thay bằng gà nướng hoặc chà bông nếu thích. Bánh tráng nướng Đà Lạt thích hợp khi ăn nóng để có được độ giòn cũng như vị ngon nhất, tránh để bánh nguội vì rất dễ bị ỉu, ăn không ngon.

Mẹo chọn bánh tráng ngon

Để làm bánh tráng nướng thêm phần thơm ngon, hấp dẫn bạn hãy nhớ mẹo chọn bánh tráng ngon dưới đây nhé!

Mùi thơm: Bánh tráng ngon sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, không có vị chua, bánh có độ mịn đều và dẻo.

Nên chọn loại bánh tráng dày vừa, đều khổ. Loại bánh tráng này sẽ thơm lừng, giòn tan khi nướng, ngoài ra khi nhúng nước cũng không bị dính và khi cuốn bánh không bị rách.

Những điều cần lưu ý khi làm bánh tráng nướng Đà Lạt

  • Khi nướng bánh bạn cần thực hiện thao tác nhanh tay và đều để bánh không bị cháy xém sẽ mất ngon.
  • Nên để lửa nhỏ để bánh chín dần cùng các nguyên liệu.
  • Bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng trước để khi vào bánh sẽ nhanh và có thời gian để lật bánh hơn.

Chúc các bạn thành công với món bánh tráng nướng thơm ngon hấp dẫn này. Còn rất nhiều các công thức làm bánh từ nhiều nguyên liệu khác nữa bạn có thể tham khảo thêm trong chuyên mục cách làm bánh của kênh cẩm nang nội trợ Massageishealthy nhé!

2. Nguyên liệu và cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt hấp dẫn cách 2

Bánh tráng nướng Đà Lạt đã là món ăn quá nổi tiếng và là một trong những món ăn đang có sức hấp dẫn nhất đối với giới trẻ, và được mọi người cách điệu gọi bằng một cái tên mới vô cùng ưu ái đó chính là bánh“Pizza Đà Lạt”.

Giới trẻ Sài Thành hiện đang lùng sục khắp mọi ngõ ngách để có thể thưởng thức được món này ngon đúng chuẩn này ngay tại Hà Nội và Sài Gòn.

Vậy tại sao chúng ta không thử ngay với các nguyên liệu làm bánh tráng nướng để hoàn thành một chiếc bánh tráng nướng Đà Lạt tại nhà nhỉ? Hôm nay Massageishealthy xin chia sẻ đến với các bạn một công thức để làm bánh tráng nướng theo đúng phong cách chỉ có ở Đà Lạt mới có ngay dưới đây.

Các nguyên liệu làm bánh

  • 1 bịch bánh tráng trắng dạng cái tròn
  • 10 quả trứng cút tươi hoặc 3 quả trứng gà ta
  • 100gram hành tím
  • 50gram sả cộng
  • 100gram hành lá cộng
  • 100gram sa tế cay
  • 100ml con ruốc Huế
  • Tương ớt, dầu ăn, sốt mayonnaise, bơ lạc,…

Chi tiết các cách làm

- Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu để làm bánh tráng nướng - Hành tím bóc bỏ vỏ, rửa sạch, bào thật mỏng. Cho khoảng 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo đặt lên bếp, phi thơm phần hành tím cho đến khi hành chín vàng và trở nên giòn thì cho ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, để ráo dầu.

- Bước 2: Sả cộng rửa sạch, đập dập, băm nhỏ. Cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo, cho tiếp phần sả băm nhỏ vào phi thơm trong 1 đến 2 phút thì cho ra 1 chén nhỏ, không cần chín quá.

- Bước 3: Hành lá đem rửa sạch, cắt nhỏ. Dùng 1/2 số hành lá đem phi thơm với 2 khoảng muỗng canh dầu ăn để làm phần mỡ hành; lưu ý, dầu ăn cần nhiều hơn, để phần hành trộn lẫn vào với dầu sánh hơn nhìn ngon ngon béo ngậy, không để phần hành chín quá, các bạn cần cho riêng ra 1 chén con. 1/2 phần hành còn lại để nhuyễn.

- Bước 4:Chuẩn bị nướng bánh tráng nướng từ các nguyên liệu làm bánh tráng nướng. Bạn cũng có thể nướng bánh tráng bằng bếp than hoặc bếp gas. Mở bếp ở lửa vừa, đặt vỉ nướng lên bếp rồi đặt bánh tráng lên, nướng sơ qua 1 vòng.

- Bước 5: Cho 1 muỗng cà phê sả băm, 1 muỗng cà phê sa tế cay, 1 muỗng cà phê mỡ hành, 1 muỗng cà phê con ruốc Huế vào bánh tráng.

- Bước 6: Đập thêm 3 quả trứng cút hoặc 1 quả trứng gà ta lên mặt bánh, dùng cọ thực phẩm đảo nhanh tay phần trứng với các gia vị cho thật đều và quết đều ra khắp mặt bánh. Lúc này cần để lửa nhỏ hơn một tí để tránh làm bánh tráng bị cháy, cũng như giúp cho trứng cùng các gia vị thấm đều và có đủ thời gian để chín.

Đọc thêm: Cách làm ốc bươu nướng tiêu xanh ăn là nghiền tại nhà | Món ngon mỗi ngày - Hướng dẫn những cách làm bánh ngon nhất

5 cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt & Sài Gòn, nướng bánh tráng mắm ruốc mỡ hành bằng chảo 1

- Bước 7: Nhân lúc trứng cẫn chưa kịp chín hẳn, các bạn rắc thêm phần hành lá đã thái nhỏ lên đều khắp mặt bánh, xịt thêm ít tương ớt theo hình vòng tròn cho đều, rắc thêm hành phi lên bánh.

- Bước 8: Vừa rắc vừa xoay xoay bánh tráng sao cho bánh chín đều rồi đặt vào đĩa dùng kéo cắt nhỏ và thưởng thức các bạn nhé!

Với cách làm món bánh tráng nướng Đà Lạt từ các nguyên liệu làm bánh tráng nướng vô cùng đơn giản như trên, chúc các bạn thành công.

3. Cách làm bánh tráng nướng mỡ hành và trứng cút ngon đúng điệu

Bánh tráng nướng đang là một trong những món ăn dân dã mà chúng ta thường thấy trên đường phố hoặc tại các quán vỉa hè cho đến cả nhà hàng lớn. Bánh tráng nướng được nhiều người yêu thích bởi vị giòn của bánh, ngon ngọt, mặn mà của gia vị, nghe thôi cũng thấy thèm phải không nào.

Hôm nay xin hướng dẫn cho các cách làm bánh tráng mỡ hành nướng trứng cút thơm ngon tại nhà vừa chất lượng nhưng công đoạn chuẩn bị vẫn cực đơn giả nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm bánh tráng mỡ hành

  • 10 quả trứng cút ( hoặc 5 quả trứng gà ta)
  • Thịt nạc heo xay nhuyễn
  • Tôm khô (hoặc con ruốc)
  • Bánh tráng trắng thường dùng
  • Gia vị nêm nếm: Tương ớt, dầu ăn, tương cà
  • Hành lá, hành tím khô, tỏi, sả cộng
  • Lò vi sóng (hoặc bếp than củi)

Thực hiện cách làm bánh tráng nướng trứng cút thơm ngon tại nhà

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu cho cách làm bánh tráng mỡ hành

Nhặt phần hành lá, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Hành tím khô, tỏi và sả cộng thì bóc bỏ vỏ rồi đem băm nhỏ tất cả.

Bước 2: Tôm khô (con ruốc) các bạn nhặt sạch, rồi đặt một cái chảo lên bếp cho tỏi vào phi thơm. Cho phần tôm khô (con ruốc) vào rang chín cho đến khi thấy chuyển vàng đỏ thì cho tất cả vào cối giã nhuyễn.

Bước 3: Tiếp tục phi thơm hành tím trên chảo dầu vừa rồi, rồi cho thịt băm vào xào đều tay. Khi xào thì các bạn nhớ cho thêm các gia vị hạt nêm, mì chính… nêm nếm sao cho vừa ăn nhé.

Sau đó các bạn cho hành lá đã cắt nhỏ vào và đảo đều tay lại lần nữa rồi tắt bếp. Lấy phần thịt đã xào cho ra đĩa (bạn nên cho phần hành lá vào sau cùng để đỡ bị giừ).

Bước 4: Sử dụng lại chảo vừa xào thịt cho thêm vào chút dầu ăn và sả vào đảo đều tay lên rồi cho mắm ruốc vào tiếp tục đảo khoảng 2 phút thì cho thêm tí đường để giảm bớt vị mặn của phần mắm ruốc rồi tắt bếp múc ra bát.

Bước 5: Lấy miếng bánh tráng ra và phết đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lên bề mặt của bánh. Đầu tiên, bạn phết phần thịt bằm đã phi với hành tím.

Tiếp đến phết thêm một chút mắm ruốc với sả, cuối cùng bạn đập vào 2 quả trứng cút (hoặc 1 quả trứng gà ta loại nhỏ) lên trên bề mặt của bánh và phết cho đều tay để các nguyên liệu dàn đều, cuối cùng cho thêm ít hành lá cắt nhỏ lên bánh tráng.

Chuẩn bị công đoạn nướng của cách làm bánh tráng mỡ hành

Bước 6: Chuẩn bị lò vi sóng ở mức nhiệt 150 200 độ C, cho miếng bánh tráng vừa rồi vào nướng trong khoảng 1’30s đến 1’45s rồi lấy miếng bánh tráng ra thưởng thức (nên canh thời gian cẩn thận kẻo làm cháy lớp bánh tráng bên ngoài).

Khi thưởng thức các bạn cho phần tương ớt và mayonaise vào để miếng bánh tráng nướng có thêm vị cay cay và ngậy ngậy giúp món bánh tráng nướng thêm phần hấp dẫn và thơm ngon hơn nhé. Bạn cũng có thể để nguyên hay gập bánh lại để thưởng thức. Chúc các bạn thành công và ngon miệng cùng cách làm bánh tráng mỡ hành.

4. Cách làm bánh tráng nướng mắm ruốc mỡ hành phô mai trứng cút ngon

Bánh tráng nướng là một món ăn vặt ngon khoái khẩu của nhiều người. Mỗi vùng miền lại có cách chế biến bánh tráng nướng khác nhau những đặc trưng nhất vẫn là bánh tráng nướng trứng cút mắm ruốc mỡ hành. Với nguồn nguyên liệu dễ tìm kết hợp lại thành một món ăn vặt vô cùng thơm ngon bắt mắt được ví như là món Pizza Việt được bày bán rất nhiều nơi.

Trong các buổi tiệc mặn một vài cái bánh tráng nướng sẽ làm cho không khí buổi tiệc thêm vui và ngon miệng. Cùng Massageishealthy vào bếp học Cách làm bánh tráng nướng trứng cút mắm ruốc mỡ hành phô mai ngon thơm lừng đơn giản tại nhà ngay hôm nay các bạn nhé!

Nguyên liệu làm bánh tráng nướng

  • Bánh tráng nướng hoặc bánh tráng cuốn loại dày
  • Trứng cút hoặc trứng gà
  • Tôm khô chọn loại con nhỏ còn vỏ
  • Thịt nạc xay
  • Mắm ruốc
  • Hành lá
  • Hành tím
  • Tỏi
  • Sả
  • Tương ớt
  • Dầu ăn
  • Hạt nêm
  • Bếp than hoặc lò nướng

Cách làm bánh tráng nướng

Hành lá, tỏi, hành tím, sả sau khi nhặt rửa sạch thì cắt nhỏ cho vào dĩa. Tôm khô nhặt sạch. Bác chảo lên bếp cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nấu nóng thì cho tỏi vào phi thơm sau đó cho tôm vào rang qua cho chín giòn thì cho vào cối giã nhỏ.

Bắc chảo lên bếp cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nấu nóng thì cho hành tím vào phi thơm sau đó cho thịt nạc xay vào xào chín thì nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều mới cho hành lá và ít ớt băm nhuyễn nếu thích vị cay.

Gạn thịt xào mỡ hành ra dĩa sau đó thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào phi thơm sả mới cho 2 muỗng canh mắm ruốc, 1 muỗng cà phê đường đảo đều rồi cho ra bát.

Lấy một cái bánh tráng cho lên mâm sau đó múc phần thịt vào dàn đều. Tiếp theo là phần mắm ruốc lên trên dàn đều và cuối cùng là đập 2 trái trứng cút lên dàn đều rồi rắc thêm chút hành lá lên trên cho lên bếp nướng.

Khi bánh gần chín thì xịt tương ớt lên trên, thêm phô mai lên trên và nướng thêm chút xíu cho bánh tráng nướng chín hẳn thì dùng đũa gặp đôi bánh lại lúc trên bếp vì bánh còn dẻo và lấy bánh ra dĩa.

Trình bày và thưởng thức

Đọc thêm: Cách làm bún chả không cần nướng mà dùng chảo đơn giản tại nhà

Dùng kéo hoặc dao cắt bánh tráng nướng thành 3 hay 4 miếng tùy kích thước bánh để nguội cho bánh giòn. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất Cách làm bánh tráng nướng trứng cút mắm ruốc mỡ hành phô mai ngon thơm lừng đơn giản tại nhà rồi. Trông những chiếc bánh tráng nướng thật bắt mắt với màu vàng ruộm và giòn tan.

Khi thưởng thức cắn một miếng sẽ cảm nhận được món ngon danh bất hư truyền này. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách làm bánh tráng nướng trứng cút mắm ruốc mỡ hành phô mai ngon thơm lừng đơn giản tại nhà với mọi người các bạn nhé!

Massageishealthy chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh tráng nướng trên. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều món ăn vặt ngon trứ danh 3 miền cùng nhiều món ngon mỗi ngày nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

5. Cách làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính giòn ngon tại nhà

Bạn chưa biết làm món bánh gì để nhâm nhi tám chuyện với bạn bè hay để ngày cuối tuần cả nhà cùng quây quần với nhau? Cùng Massageishealthy học ngay cách làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính trong công thức dưới đây để bắt tay vào làm món ngon chiêu đãi cả nhà nhân dịp cuối tuần nhé.

Nổi lên như một trào lưu mới cho thế giới đồ ăn vặt ở Đà Lạt, bánh tráng nướng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo thực khách và được nhiều người xem là món ăn khoái khẩu. Nhâm nhi một chiếc bánh tráng tám chuyện với bạn bè hay người thân trong ngày se lạnh quả là vô cùng tuyệt vời bằng, từng miếng bánh giòn tan hòa quyện cùng topping bánh với trứng cút, tôm khô, hành phi… tạo nên hương vị đặc biệt.

Nhắc đến bánh tráng nướng, bạn thường hình dung đến hình ảnh bếp than đỏ lửa, những chiếc bánh được xoay tròn đều nhẹ nhàng cho đến khi chín. Nướng bánh tráng bằng than khá phức tạp và bất tiện nên nhiều người vẫn hay chọn mua bánh ở các hàng rong ven đường. Tuy nhiên, bạn chỉ cần ở nhà và chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản, bắt tay vào bếp là đã có món bánh tráng nướng siêu ngon chiêu đãi cả nhà rồi đấy. Cách làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính rất dễ, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu thử nghiệm đấy.

Nguyên liệu làm bánh

  • 10 miếng bánh tráng
  • 20 trứng cút
  • Xúc xích
  • Hành lá
  • Hành phi
  • Tôm khô

Sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu

Bắc chảo chống dính lên bếp, đợi cho chảo nóng thì cho 1 miếng bánh tráng vào chảo. Quết bơ và dàn đều mặt bánh, đập 2 trái trứng cút vào chảo dùng muỗng dàn đều mặt bánh. Hành lá cắt nhỏ rắc lên trên. Nếu dùng trứng gà bạn sử dụng 1 trứng, đập ra chén đánh lên cho đều rồi đổ lên mặt bánh với lượng vừa phải, quá nhiều trứng sẽ làm bánh bị nhão, mềm và ngấy.

Công đoạn nướng bánh bằng chảo

Khi thấy bánh gần chín thì lấy xúc xích cắt thành khoanh, cho thêm khô bò xé nhỏ, tôm khô rải lên đều mặt bánh cho đẹp mắt.

Đợi thêm 1 - 2 phút là được, dùng tương ớt mà maiyonaise xịt đều lên mặt bánh cho đẹp mắt, gấp đôi bánh tráng nướng lại và lấy ra khỏi chảo. Bạn nên xịt tương ớt và xốt theo hình tròn thân bánh giống như món bánh pizza cho đẹp mắt.

Hoàn thành và thưởng thức

Bánh tráng sau khi chín, bạn lấy ra khỏi chảo có thể bọc giấy để nhân bánh không bị rơi ra ngoài. Thưởng thức bánh khi còn nóng cùng với sữa đậu nành sẽ làm tăng hương vị thơm ngon hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số thức ăn kèm như: chà bông, gà xé sợi, thịt băm… để tăng thêm hương vị món bánh nhé.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính thật thơm ngon và đơn giản tại nhà phải không nào? Hi vọng với hướng dẫn chi tiết này bạn sẽ làm thành công món bánh hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức. Chúc bạn thành công!

Địa chỉ 5 quán bán bánh tráng nướng Đà Lạt ngon nhất tại thành phố Đà Lạt

Bánh tráng nướng Đà Lạt - hương vị hấp dẫn giữ chân du khách thập phương. Không ai đến thành phố hoa mà không biết món “pizza đặc biệt” này. Bài viết về “Top 5 quán bánh tráng nướng ngon nhất Đà Lạt” dưới đây. Sẽ giúp bạn tìm về nơi xuất xứ món ăn này và biết ăn bánh tráng nướng Đà Lạt ở đâu ngon khi đến với “Paris thu nhỏ của Việt Nam”.

Bánh tráng nướng Dì Đinh ở Đà Lạt

Cách trung tâm Thành phố không xa. Bánh tráng nướng dì Đinh được ví là quán bánh tráng nướng Đà Lạt ngon nhất. Tọa lạc trên một vị thế đắc địa ngã ba Hoàng Diệu, Trần Nhật Duật. Trung tâm của những địa chỉ vui chơi, giải trí của giới trẻ quán thu hút một lượng khách hàng đông đảo.

Mặc dù chỉ hoạt động trong vòng 14h- 18h30 nhưng không thể phủ nhận độ hấp dẫn mà quán bánh tráng nướng Dì Đinh mang lại. Lần đầu đặt chân đến với quán chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với vị ngon giòn hòa quyện với nước chấm đậm đà đầy hấp dẫn.

Quán dì Đinh hội tụ đầy đủ các thứ vị khác nhau. Từ hải sản đến phô mai thơm mát, dẻo hấp dẫn khách thập phương. Đôi chân thoăn thoắt không ngừng nghỉ của chị chủ cùng với nụ cười thân thiện, trìu mến. Đó là điểm cộng cho quán bánh tráng ngon nổi tiếng này.

Giá bình dân dao động thì 6 nghìn đồng đến suất đặc biệt 27 nghìn đồng. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn uống thỏa thích mà không sợ “cắt cổ” khách du lịch. Trời se se lạnh cùng nhóm bạn hẹn hò quán quen nhâm nhi thưởng thức bánh tráng nướng ở Đà Lạt ngon giòn nóng hổi không gì thú vị bằng.

Bánh tráng nướng 61 Nguyễn Văn Trỗi ngon nổi tiếng ở tp. Đà Lạt

Bên cạnh quán bánh tráng nướng Dì Đinh, ắt hẳn mỗi ai khi đến với Đà Lạt không thể quên bánh tráng nướng 61 nằm trên dọc đường Nguyễn Văn Trỗi thơ mộng. Được đặt biệt danh quán bánh tráng ở Đà Lạt “nhất định phải thử” quán bánh tráng nướng 61 mang một hơi thở riêng không trộn lẫn với bất kỳ nơi nào. Quán đã lâu đời nên bạn chỉ cần hỏi đường bác xe ôm hay cô bán hàng rong là dễ dàng có thể tìm đến nơi mà không mất công tìm kiếm.

Khác với những quán bánh tráng khác cùng thời bánh tráng nướng 61( hay còn gọi là bánh tráng nướng bà Khùng) mà một cái tên quen thuộc với những ai đam mê ẩm thực Đà Lạt. Quán bắt đầu mở cửa vào lúc 16h và đóng cửa lúc 21h đêm. Muốn thưởng thức hương vị ngon lạ cùng phong cách phục vụ “độc” của bà chủ thì hãy đến sớm một tí nhé. !

Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt chỉ 40 nghìn/2 người. Nếu đi 3 mà gọi một suất thì nhất định bạn sẽ được “hưởng thụ” phong cách phục vụ độc lạ ấy nhanh thôi. Hãy trải nghiệm một lần nhé !

Men theo đường Bùi Thị Xuân với món bánh tráng nướng Đà Lạt

Cái tên bánh tráng trộn Minh Châu ở đường Bùi Thị Xuân ắt hẳn không còn xa lạ. Đặc biệt với những ai ưa thích khám phá ẩm thực Đà Lạt. Được mệnh danh là quán bánh tráng nổi tiếng Đà Lạt bởi hương vị mới lạ, đế bánh siêu mỏng được làm từ bột gạo hòa quyện với lớp nhân trứng, phô mai, tép khô, bò khô… giòn từ vỏ, ngon đến tận ruột ăn một lần mãi không quên.

Bánh tráng nướng BTX nằm ngã ba Bùi Thị Xuân trung tâm những địa điểm vui chơi giải trí của giới trẻ. Mỗi lần muốn ghé đến quán cô chú thì phải đi từ sớm không “mất lượt”. Mặc dù đông khách nhưng cô chú rất vui vẻ, ai đến trước thì sẽ được ăn trước. Trong lúc chờ đợi có thể ngắm phố phường thậm chí trò chuyện cùng cô chú, cô chú cực kỳ tâm lý đấy nha.

Quán bánh tráng nướng ở Đà Lạt hấp dẫn du khách hương vị độc lạ, sự niềm nở trong cách phục vụ cũng như giá thành cực kỳ bình dân. Trời se se lạnh bước chân vào quán bánh tráng nướng ngon nhất Đà Lạt bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm bốc lên lan tỏa vào sống mũi, địa điểm đầy thú vị mà bạn nên trải nghiệm.

Bánh tráng nướng 112 khá nổi tiếng ở Đà Lạt

Không biết bắt đầu từ đâu nhưng bánh tráng nướng Đà Lạt 112 trở thành đại diện cho ẩm thực xứ sở được mệnh danh là “Paris thu nhỏ”. Món ăn được mang ra phục vụ du khách bốn phương bởi hương vị đậm đà mê lòng người thưởng thức. Hương vị không trộn lẫn với vùng miền nào. Phải nói giữa tiết trời se se lạnh ở Đà Lạt được thưởng thức món bánh tráng nướng nóng giòn không gì hấp dẫn hơn cả.

Điều làm nên sự hấp dẫn cho quán bánh tráng là cô chủ cực kỳ gần gũi. Mặc dù đông khách nhưng nụ cười thân thiện luôn nở trên môi. Vào chỉ cần đợi 5-10 phút bạn sẽ được thưởng thức món bánh tráng nướng nóng hổi, giòn từ vỏ ngọt đến tận nhân giá lại cực kỳ bình dân nữa chứ. Đặt chân đến xứ sở thơ mộng này mà không ghé đến địa chỉ quán bánh tráng nướng ngon nhất Đà Lạt này quả là một sai lầm đáng trách !

Bánh tráng nướng Đà Lạt ở quán Cô Phượng khá ngon và rẻ

Quán bánh tráng cô Phượng được đánh giá cao trong món ẩm thực hấp dẫn tại Đà Lạt. Nhìn đôi tay cực kỳ điêu luyện cùng đôi tay thoăn thoắt của cô chủ bé nhỏ hấp dẫn du khách từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc bánh được đặt lên chiếc vỉ nướng trên chiếc bếp than hồng hòa quyện cùng những nguyên liệu trên chiếc bánh, hương thơm ngào ngạt nức mũi thực khách đang chờ đợi.

Trong buổi tối trời se se lạnh cùng người thân, bạn bè hay người yêu tận hưởng món ăn đậm đà ngắm không gian thơ mộng thì còn gì hấp dẫn hơn. Nếu nhà có trẻ nhỏ ắt hẳn đây là món ăn khoái khẩu của bọn trẻ. Với giá thành phải chăng từ 5 nghìn đến 30 nghìn.

Bạn muốn tận hưởng trọn vẹn hương vị quán bánh tráng nướng ngon nhất Đà Lạt này thì hãy đến sớm tí nhé. Đến muộn thì sẽ mất kha khá thứ vị ngon đấy bởi quán rất đông khách mà. Đừng quên ghé quán bánh tráng cô Phượng vào kỳ nghỉ Đà Lạt gần đây nhé!

Thưởng thức Combo tuyệt cú mèo giữa bánh tráng nướng Đà Lạt cùng sữa đậu nành nóng và những món ngon khác. Đối với mình bánh tráng nướng là một trong những món ăn vặt ngon không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lat các bạn ạ.

Khó có thể trộn lẫn những món ngon trong ẩm thực Đà Lạt với những vùng miền khác bởi độ cay cay, giòn giòn tan ngay trên khóe miệng nhất là món bánh tráng ngon nhất Đà Lạt. Còn chần chờ gì nữa! Xách balo lên khám phá top 5 quán bánh tráng nướng ngon nhất Đà Lạt. Cùng bạn bè xua tan cái lạnh, tận hưởng pizza của xứ mình nào!

Đọc thêm: 3 cách nấu súp gà cho bé trên 1 tuổi khiến bé thích mê

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi để một mai tôi về làm cát bụi

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề