Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy 5 yếu tố bình giải chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không?

Tử vi - Phong Thủy

5 yếu tố bình giải chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không?

Tuổi vợ 1982 và chồng tuổi 1982 được 3/10 điểm cho thấy 2 tuổi không hợp nhau. Không hợp nhau trong tuổi tác sẽ dẫn tới số mệnh hai người không được may mắn, cuộc sống khó khăn trắc trở, có thể gặp những vận hạn trong cuộc đời. Phương pháp hoá giải vợ chồng sẽ xua tan những vận hạn sẽ giúp cuộc sống không những hạnh phúc mà còn thu hút được tài lộc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không và cung cấp các phương pháp hoá giải xung khắc và cách chọn năm cưới phù hợp trong bài viết dưới đây. Cùng với đó là những luận giải chi tiết của chuyên gia về sự khắc hợp của 2 vợ chồng thông qua mệnh và tuổi.

Thông tin tuổi chồng 1982 vợ 1982

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1982 1982 Mệnh Đại Hải Thủy Đại Hải Thủy Cung Ly Càn Niên mệnh năm sinh Hỏa Kim

chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc nếu có

Bạn đang xem: 5 yếu tố bình giải chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không?

chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không? &Cách hóa giải xung khắc nếu có

Luận giải chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1982 vợ 1982

 • Mệnh chồng 1982: Dương Thủy
 • Mệnh vợ 1982: Dương Thủy

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Thủy có quan hệ tương hỗ với mệnh Thủy. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

Xét can chi chồng 1982 vợ 1982

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Thiên can là một phần cốt yếu trong văn hóa truyền thống cổ của Trung Hoa. Nó có quan hệ mật thiết với âm dương ngũ hành đồng thời phản ánh vận mệnh cũng như cuộc sống xung hợp giữa hai vợ chồng. Theo đó, Nhâm - Nhâm được coi là một cặp bình hòa. Nếu hai vợ chồng bạn mang hai thiên can này, cuộc sống về cơ bản là tương trung, cân bằng, không có nhiều biến động. Mọi thứ đều ở ngưỡng an toàn, không xấu không tốt, không xung mà cũng không hợp.

Xét thập nhị địa chi chồng Nhâm Tuất vợ Nhâm Tuất

 • Địa chi chồng 1982: Tuất
 • Địa chi vợ 1982: Tuất

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 12 cung tượng trưng cho 12 địa chi tính thứ tự từ 1 đến 12 như sau: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó có một nửa là chi dương và một nửa là chi âm. Người được sinh năm nào sẽ chịu ảnh hưởng tính cách của địa chi đó. Khi các địa chi kết hợp với nhau tạo nên sự cân bằng có nghĩa là không tốt cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự chồng 1982 vợ 1982

 • Cung phi chồng: Ly
 • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm - 0/2 - Tuyệt mạng: Tuyệt mệnh được xem là cung xấu nhất trong 8 cung thuộc phong thuỷ bát trạch. Tuyệt mệnh ảnh hưởng cục kì xấu tới cuộc sống của gia đình. Vợ chồng phạm phải Tuyệt mệnh thì gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, làm việc gì cũng không thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • Luận tử vi tuổi nam 1982 năm 2021 có hanh thông và thăng tiến trong công việc?
 • [XEM TỬ VI] Giải trình vận hạn tử vi nữ 1982 năm 2021

Xét ngũ hành cung phi vợ 1982 chồng 1982

 • Ngũ hành cung phi chồng 1982: Hỏa
 • Ngũ hành cung phi vợ 1982: Kim

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Trong phong thủy, Hỏa và Kim lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Cả hai kìm hãm, bài trừ và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Tham khảo: Giải đáp: Người mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì nhất năm nay?

[BÓI TỬ VI 2021] Luận Công Danh - Tài Lộc - Vận Hạn

Kết luận: Điểm số 3/10: 5 yếu tố lý giải chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau không đã cho thấy số mệnh của vợ chồng bạn không tương hợp với nhau. Có thể làm giảm sự xung khắc giữa hai vợ chồng bằng các biện pháp hóa giải. Trong cuộc sống hai người có lúc sẽ gặp xung đột với nhau, những mâu thuẫn khó tránh khỏi và nhiều khi gặp những rắc rối, khó khăn. Hai vợ chồng bạn cần nỗ lực và phấn đấu cùng nhau, tin tưởng và hỗ trợ nhau để cùng vượt qua giông bão. Đức năng sẽ thắng số, cho nên hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu của hai người để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

=> XEM THÊM BÀI VIẾT:

 • Luận giải Chồng 1982 vợ 1983 có hợp nhau không?
 • Luận giải Chồng 1982 vợ 1984 có hợp nhau không?
 • Luận giải Chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không?
 • Luận giải Chồng 1982 vợ 1986 có hợp nhau không?

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1982 vợ 1982

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ 1982 chồng 1982 bạn có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an - hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy:

Chồng Nhâm Tuất vợ Nhâm Tuất nên cải thiện và hoá giải xung khắc bằng phương pháp chọn hướng nhà hợp tuổi. Trong đó:

- Hướng nhà: hợp tuổi chồng

Đọc thêm: 1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

- Hướng bếp: hợp tuổi của vợ

- Hướng ban thờ: hợp tuổi chồng

- Hướng giường ngủ: hợp tuổi vợ Không những hoá giải được sự xung khắc mà còn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc. Gia đình cũng hạnh phúc hơn, bình an và thuận hoà.

Mẹo khác:

Trong hôn nhân xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tài lộc thì kém phát triển, cuộc sống không thuận lợi. Để cải thiện cuộc sống của hai bạn, cần lưu ý những điều sau:

- Tránh nhà vệ sinh có hai cửa. Như vậy khiến người vợ bất an, không tin tưởng chồng.

- Bếp nấu ăn nếu được nên sắp xếp có chỗ dựa, như vậy người vợ sẽ có cảm giác tin cậy nhiều hơn

- Đồ vật trong nhà không nên xếp quá nhiều ở bên trái. Dẫn tới người chồng ngày càng coi thường vợ, sinh ra tính tự phụ.

- Tránh cửa phòng ngủ hướng ra đường. Người chồng vì thế mà ham vui, ham chơi bên ngoài. (Áp dụng cho phòng ngủ ở tầng 1)

Những lý giải trên đã kết luận chồng 1982 vợ 1982 có hợp nhau khôngTử Vi Đông Tây kết luận cho thấy điểm số hai bạn không hợp nhau. Có thể dẫn tới thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xung đột giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ và có thể áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, màu hợp tuổi, số hợp tuổi.. để hóa giải tương khắc và giúp gia đình bạn vạn sự như ý, phú quý giàu sang. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà có tốt không? Cách mượn tuổi, thủ tục, văn khấn

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề