500 ngàn đô bao nhiêu tiền việt nam

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về 500 ngàn đô bao nhiêu tiền việt nam hay nhất và đầy đủ nhất

Quy đổi ngoại tệ đang là nhu cầu rất lớn của nhiều khách hàng, chính vì vậy việc cập nhật tỷ giá ngoại tệ và đặc biệt là đồng USD được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với 500.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay.

Các địa chỉ đổi tiền USD hiện nay

USD hay có tên gọi khác là tiền Đô, đồng Đô la Mỹ, là đồng tiền chính thức của Hoa Kỳ, có mệnh giá lớn và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. USD được sử dụng chủ yếu trong các giao dịch tài chính do vậy nhu cầu quy đổi đồng tiền này là rất lớn.

500 ngàn USD bằng bao nhiêu tiền Việt
Một số địa chỉ đổi tiền USD uy tín, giá cao

Để có thể đổi tiền USD ra tiền Việt, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại các ngân hàng, quầy quy đổi ngoại tệ hoặc đổi tiền trực tiếp tại một số tiệm vàng được cấp phép. Việc lựa chọn đổi tiền ở đâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức tỷ giá, số tiền khách hàng muốn đổi, các giấy tờ, thủ tục trong quá trình đổi tiền hay đơn giản hơn là địa điểm đổi tiền ở gần hay xa khu vực sinh sống của khách hàng. Dựa vào các tiêu chí kể trên, khách hàng có thể đưa ra quyết định đổi tiền chính xác và nhanh nhất.

Tỷ giá đồng USD mới nhất

Xem thêm: Viết một bài văn tả cảnh đẹp quê hương em

Mỗi loại tiền ngoại tệ lại có mức tỷ giá khác nhau khi quy đổi ra tiền Việt. Mức tỷ giá của từng loại tiền cũng sẽ thay đổi từng ngày thậm chí từng giờ tùy thuộc vào sự biến động của nền kinh tế thị trường. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu đổi ngoại tệ cần cập nhật mức tỷ giá mới nhất để chắc chắn đưa ra quyết định đổi tiền phù hợp.

Hiện nay, mức tỷ giá ngoại tệ nói chung và đồng Đô la Mỹ nói riêng được các ngân hàng công khai niêm yết tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch, khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc đơn giản hơn là tra cứu trên các website về tài chính. Mức tỷ giá USD giữa các ngân hàng sẽ có sự chênh lệch không nhiều, tuy nhiên với tâm lý mong muốn nhận được giá trị cao nhất, khách hàng có xu hướng tìm kiếm những ngân hàng, cơ sở đổi tiền với mức tỷ giá cao.

500000 USD to VND
Tỉ giá đô la Mỹ hôm nay

Theo cập nhật mới nhất, mức tỷ giá đồng USD khi quy đổi ra tiền Việt ở mức:

 • 1 USD = 22.654,00 VNĐ

Xem thêm: Số điện thoại – Địa điểm bảo hành máy giặt LG trên toàn quốc

Mức tỷ giá này so với những ngày trước đó đang có xu hướng giảm nhưng mức độ giảm không nhiều. Từ tỷ giá trên, ta có thể dễ dàng quy đổi những mệnh giá khác nhau của tiền Đô la Mỹ ra tiền Việt, cụ thể như sau:

 • 2 USD = 45.308,00 VNĐ
 • 5 USD = 113.270,00 VNĐ
 • 10 USD = 226.540,00 VNĐ
 • 20 USD = 453.080,00 VNĐ
 • 50 USD = 1.132.700,00 VNĐ
 • 100 USD = 2.265.400,00 VNĐ
 • 500 USD = 11.327.000,00 VNĐ

500.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt

500.000 USD khi quy đổi ra tiền Việt có giá trị rất lớn vì vậy những khách hàng có nhu cầu quy đổi số tiền này đều cân nhắc rất kỹ về mức tỷ giá. Từ mức tỷ giá ở trên, khách hàng có thể chủ động tính được giá trị tiền Việt khi thực hiện giao dịch quy đổi tiền. Giá trị của 500.000 USD khi quy đổi ra tiền Việt sẽ tương ứng:

 • 500.000 USD = 11.327.000.000,00 VNĐ (11 Tỷ 327 triệu đồng)
500 000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
500 000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Khi đã tính được giá trị quy đổi tiền, khách hàng đã có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đổi tiền tại thời điểm này hay chưa. Khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch hoặc đặt lịch trước với nhân viên ngân hàng để chủ động trong các công việc cá nhân. Việc chần chừ trong thực hiện giao dịch đổi tiền có thể khiến bạn mất đi cơ hội đổi tiền với tỷ giá cao.

Những lưu ý khi thực hiện đổi ngoại tệ

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết nối sony xperia với máy tính

Việc đổi tiền USD hiện nay đã trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn bao giờ hết tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng gặp rủi ro thậm chí là vi phạm pháp luật khi thực hiện giao dịch. Để tránh những trường hợp trên, khách hàng nên lưu ý những điều sau đây:

 • Chỉ thực hiện đổi tiền ngoại tệ tại ngân hàng, quầy thu đổi ngoại tệ được cấp phép tại sân bay hoặc các trung tâm thương mại, các cơ sở kinh doanh vàng bạc chứng minh được tính hợp pháp của việc đổi tiền. Tuyệt đối không đổi tiền với các cá nhân, tổ chức tài chính tự phát hay cửa hàng vàng bạc chưa được sự cho phép của Nhà nước.
 • Mọi giao dịch đổi tiền đều phải thực hiện trực tiếp, chính chủ không qua trung gian và không thực hiện online.
 • Khách hàng cần xác minh, kiểm tra tất cả các thông tin trên giấy biên nhận đổi tiền để tránh những sai sót ngoài ý muốn.
 • Thường xuyên cập nhật mức tỷ giá ngoại tệ để biết chắc giá trị nhận được khi quy đổi tiền.
 • Bảo quản tiền ngoại tệ cẩn thận, tránh nhàu nát, rách khiến việc quy đổi trở nên khó khăn.

Như vậy, với những lưu ý kể trên, khách hàng đã có thể an tâm thực hiện giao dịch đổi tiền một cách nhanh chóng và an toàn nhất để đáp ứng các nhu cầu của bản thân.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã có thể nắm được cách quy đổi giá trị đồng USD về giá trị tiền Việt. Bất cứ bạn đọc nào còn câu hỏi thắc mắc về quá trình đổi ngoại tệ hay tỷ giá của các đồng ngoại tệ khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

 • 1 USD, 100 USD, 1000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay
 • 10 triệu Đô, 100 triệu Đô bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi