Trang chủ Em & tôi Tình yêu 6 lý do nên đọc "21 cáI bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Tình yêu

6 lý do nên đọc "21 cáI bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Cuốn sách "21 cáI bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương" hiện đang hot nhất trong danh mục Dating and relationship của amazon. Vậy cuốn sách này có gì mà hấp dẫn đến thế? Mời các các bạn cùng tìm hiểu qua bài review về cuốn sách của mình nhé.

Dạo này mấy quyển self help dành cho phụ nữ ở VN rất hot, nào là The Rules, nào là bộ sách của Vãn Tình...thế nên bữa nọ rảnh rỗi tôi lang thang amazon xem tình hình bên tây thì thế nào thấy hóa ra nó cũng "học yêu" theo kiểu chả khác gì mình. Nó cũng đọc hàng tá sách, đến nỗi cái mục Dating and relationship nó thành một trong 3 mục hot nhất của amazon, với hàng ngàn đầu sách hấp dẫn là biết.

Tôi hoa mắt mua luôn 5 cuốn trong top best seller, và đọc cuốn...mỏng nhất: "21 cái bẫy cần tránh trong Hẹn hò và yêu đương" (tựa đề do mình dịch).

Đây là danh sách 21 chương của cuốn sách này do mình dịch:

6 lý do để bạn nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong Hẹn hò và yêu đương"

Lý do thứ nhất: Thật lạ lùng là tác giả tận nửa vòng trái đất mà nhìn chung tư tưởng của cuốn sách này vô cùng phù hợp với văn hóa VN, bối cảnh xã hội VN, có thể áp dụng tốt  

Lý do thứ hai: Cuốn này nằm trong top 5 best seller của 1 trong 3 chuyên mục hot nhất amazon. Quá hot  

Lý do thứ ba: Tác giả xịn sò. Tác giả vốn là một chuyên gia tâm lý đã tư vấn cho rất nhiều phụ nữ từ năm 2008 rồi. Tác giả còn có 1 trang web để tư vấn nữa, mọi người có thể vào nghiên cứu thêm để nâng trình (nhưng dĩ nhiên nó bằng tiếng Anh )

Lý do thứ tư: Tác giả cũng là đàn ông. Cổ nhân nói "Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng" còn giề?! Đọc xong cuốn sách thì...chúng ta có thể... mang giày cao gót mà đi qua đi lại trong bụng các anh được rồi  

Lý do thứ năm: các đấng mày râu cũng có thể đọc, để cùng người phụ nữ của mình vun đắp hạnh phúc. Chứ gì nữa nà. Loại sách này đâu chỉ dành cho phụ nữ. Tác giả "Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim" từng khuyến khích chị em mua sách tặng người đàn ông của mình để 2 người cùng hiểu nhau hơn đó thôi. Đàn ông phương tây chỉ hơn đàn ông VN ở khoản rất hiểu tâm lý phụ nữ đó thôi. Thật ra có gì đâu, chẳng qua nó...chịu đọc thôi các anh ơi  . Hoặc như anh chàng đẹp zai tuần trước trong gameshow Quý ông đại chiến, nói có một câu làm cả trường quay và 4 giám khảo dậy sóng. Èo. Tôi nghĩ ku cậu chắc chắn có đọc ít nhất một quyển rồi mới...đi thi.

Lý do thứ sáu: Có đứa nó mua về, nó dịch cho đọc, sướng quá còn gì  . Thật ra sau khi tôi review cũng có vài bạn search và mua được rùi. Còn muốn đọc bằng tiếng việt thì cứ vào đây. Tuần ít nhất có 1 chương cho mấy bạn nghiền ngẫm. Nhiều hơn cũng có thể nhưng chưa dám hứa. Mà vội gì, ba cái này có mà học và nghiền ngẫm cả đời nó mới thấm. Tôi đây còn tận 4 cuốn dày chưa đọc cơ mà.

Rồi. Vậy ha. Chúc các bạn luôn tỉnh táo, dẫn dắt tình yêu của mình đi đúng hướng, tránh mọi cạm bẫy, tiến đến bến bờ hạnh phúc nhé.

 

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bẫy tình thứ 1: Từ bỏ sức mạnh của chính mình

04/09/2020 11h:23

67

Khi yêu nhiều phụ nữ mù quáng nghĩ rằng thà có được một phần nhỏ của anh ta còn hơn không có gì. Nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng bất kì người phụ nữ nào sẵn sàng ngồi bên lề cũng sẽ không được coi trọng

Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

31/08/2020 02h:39

84

Đừng tự làm mất đi sức hấp dẫn bằng những nhận xét tiêu cực về bề ngoài của mình.

Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

31/08/2020 02h:35

79

Nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này.

Bẫy tình thứ 11: Cẩn thận vớI trình đIều khiển của anh ta

31/08/2020 02h:29

74

Đối với người ái kỷ và người bị rối loạn nhân cách ranh giới, bạn sẽ muốn xoa dịu họ, giúp đỡ họ, chăm sóc họ. Nhưng hãy cảnh giác vì lợi tức đầu tư của bạn sẽ là số âm.

Bẫy tình thứ 10: Yêu nhầm người

31/08/2020 02h:24

88

Cần trung thực với bản thân hơn. Bạn sẽ nhận ra anh ta hành xử xấu xí ngay từ đầu, chẳng qua bạn cố tình không muốn thấy đó thôi.

Bẫy tình thứ 9: Một nửa hoàn hảo

31/08/2020 02h:21

73

Chiếc vương miện "một nữa hoàn hảo" không nên dễ dãi trao cho ai đó quá sớm.

Cùng chủ đề

Bài viết mới