Trang chủ Em & tôi Tình yêu 6 lý do nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Tình yêu

6 lý do nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Cuốn sách "21 cáI bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương" hiện đang hot nhất trong danh mục Dating and relationship của amazon. Vậy cuốn sách này có gì mà hấp dẫn đến thế? Mời các các bạn cùng tìm hiểu qua bài review về cuốn sách của mình nhé.

Dạo này mấy quyển self help dành cho phụ nữ ở VN rất hot, nào là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông" (38 bí kíp hẹn hò), The Rules, nào là bộ sách của Vãn Tình...thế nên bữa nọ rảnh rỗi tôi lang thang amazon xem tình hình bên tây thì thế nào thấy hóa ra nó cũng "học yêu" theo kiểu chả khác gì mình. Nó cũng đọc hàng tá sách, đến nỗi cái mục Dating and relationship nó thành một trong 3 mục hot nhất của amazon, với hàng ngàn đầu sách hấp dẫn là biết.

Tôi hoa mắt mua luôn 5 cuốn trong top best seller, và đọc cuốn...mỏng nhất: "21 cái bẫy cần tránh trong Hẹn hò và yêu đương" (tựa đề do mình dịch).

Bạn đang xem: 6 lý do nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Đây là danh sách 21 chương của cuốn sách này do mình dịch:

6 lý do để bạn nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong Hẹn hò và yêu đương"

Đọc thêm: Bẫy tình thứ 4: Đi ngược lại quy luật của tạo hóa

Lý do thứ nhất: Thật lạ lùng là tác giả tận nửa vòng trái đất mà nhìn chung tư tưởng của cuốn sách này vô cùng phù hợp với văn hóa VN, bối cảnh xã hội VN, có thể áp dụng tốt  

Lý do thứ hai: Cuốn này nằm trong top 5 best seller của 1 trong 3 chuyên mục hot nhất amazon. Quá hot  

Lý do thứ ba: Tác giả xịn sò. Tác giả vốn là một chuyên gia tâm lý đã tư vấn cho rất nhiều phụ nữ từ năm 2008 rồi. Tác giả còn có 1 trang web để tư vấn nữa, mọi người có thể vào nghiên cứu thêm để nâng trình (nhưng dĩ nhiên nó bằng tiếng Anh )

Lý do thứ tư: Tác giả cũng là đàn ông. Cổ nhân nói "Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng" còn giề?! Đọc xong cuốn sách thì...chúng ta có thể... mang giày cao gót mà đi qua đi lại trong bụng các anh được rồi  

Đang hot: Bẫy tình thứ 6: Phần thương lượng quan trọng nhất của bạn

Lý do thứ năm: các đấng mày râu cũng có thể đọc, để cùng người phụ nữ của mình vun đắp hạnh phúc. Chứ gì nữa nà. Loại sách này đâu chỉ dành cho phụ nữ. Tác giả "Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim" từng khuyến khích chị em mua sách tặng người đàn ông của mình để 2 người cùng hiểu nhau hơn đó thôi. Đàn ông phương tây chỉ hơn đàn ông VN ở khoản rất hiểu tâm lý phụ nữ đó thôi. Thật ra có gì đâu, chẳng qua nó...chịu đọc thôi các anh ơi  . Hoặc như anh chàng đẹp zai tuần trước trong gameshow Quý ông đại chiến, nói có một câu làm cả trường quay và 4 giám khảo dậy sóng. Èo. Tôi nghĩ ku cậu chắc chắn có đọc ít nhất một quyển rồi mới...đi thi.

Lý do thứ sáu: Có đứa nó mua về, nó dịch cho đọc, sướng quá còn gì  . Thật ra sau khi tôi review cũng có vài bạn search và mua được rùi. Còn muốn đọc bằng tiếng việt thì cứ vào đây. Tuần ít nhất có 1 chương cho mấy bạn nghiền ngẫm. Nhiều hơn cũng có thể nhưng chưa dám hứa. Mà vội gì, ba cái này có mà học và nghiền ngẫm cả đời nó mới thấm. Tôi đây còn tận 4 cuốn dày chưa đọc cơ mà.

Rồi. Vậy ha. Chúc các bạn luôn tỉnh táo, dẫn dắt tình yêu của mình đi đúng hướng, tránh mọi cạm bẫy, tiến đến bến bờ hạnh phúc nhé.

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

Tham khảo: Bẫy tình thứ 1: Từ bỏ sức mạnh của chính mình

5 ( 6 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)