Trang chủ Em & tôi Tình yêu 6 lý do nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Tình yêu

6 lý do nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Cuốn sách "21 cáI bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương" hiện đang hot nhất trong danh mục Dating and relationship của amazon. Vậy cuốn sách này có gì mà hấp dẫn đến thế? Mời các các bạn cùng tìm hiểu qua bài review về cuốn sách của mình nhé.

Dạo này mấy quyển self help dành cho phụ nữ ở VN rất hot, nào là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông" (38 bí kíp hẹn hò), The Rules, nào là bộ sách của Vãn Tình...thế nên bữa nọ rảnh rỗi tôi lang thang amazon xem tình hình bên tây thì thế nào thấy hóa ra nó cũng "học yêu" theo kiểu chả khác gì mình. Nó cũng đọc hàng tá sách, đến nỗi cái mục Dating and relationship nó thành một trong 3 mục hot nhất của amazon, với hàng ngàn đầu sách hấp dẫn là biết.

Tôi hoa mắt mua luôn 5 cuốn trong top best seller, và đọc cuốn...mỏng nhất: "21 cái bẫy cần tránh trong Hẹn hò và yêu đương" (tựa đề do mình dịch).

Đây là danh sách 21 chương của cuốn sách này do mình dịch:

6 lý do để bạn nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong Hẹn hò và yêu đương"

Lý do thứ nhất: Thật lạ lùng là tác giả tận nửa vòng trái đất mà nhìn chung tư tưởng của cuốn sách này vô cùng phù hợp với văn hóa VN, bối cảnh xã hội VN, có thể áp dụng tốt  

Lý do thứ hai: Cuốn này nằm trong top 5 best seller của 1 trong 3 chuyên mục hot nhất amazon. Quá hot  

Lý do thứ ba: Tác giả xịn sò. Tác giả vốn là một chuyên gia tâm lý đã tư vấn cho rất nhiều phụ nữ từ năm 2008 rồi. Tác giả còn có 1 trang web để tư vấn nữa, mọi người có thể vào nghiên cứu thêm để nâng trình (nhưng dĩ nhiên nó bằng tiếng Anh )

Lý do thứ tư: Tác giả cũng là đàn ông. Cổ nhân nói "Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng" còn giề?! Đọc xong cuốn sách thì...chúng ta có thể... mang giày cao gót mà đi qua đi lại trong bụng các anh được rồi  

Lý do thứ năm: các đấng mày râu cũng có thể đọc, để cùng người phụ nữ của mình vun đắp hạnh phúc. Chứ gì nữa nà. Loại sách này đâu chỉ dành cho phụ nữ. Tác giả "Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim" từng khuyến khích chị em mua sách tặng người đàn ông của mình để 2 người cùng hiểu nhau hơn đó thôi. Đàn ông phương tây chỉ hơn đàn ông VN ở khoản rất hiểu tâm lý phụ nữ đó thôi. Thật ra có gì đâu, chẳng qua nó...chịu đọc thôi các anh ơi  . Hoặc như anh chàng đẹp zai tuần trước trong gameshow Quý ông đại chiến, nói có một câu làm cả trường quay và 4 giám khảo dậy sóng. Èo. Tôi nghĩ ku cậu chắc chắn có đọc ít nhất một quyển rồi mới...đi thi.

Lý do thứ sáu: Có đứa nó mua về, nó dịch cho đọc, sướng quá còn gì  . Thật ra sau khi tôi review cũng có vài bạn search và mua được rùi. Còn muốn đọc bằng tiếng việt thì cứ vào đây. Tuần ít nhất có 1 chương cho mấy bạn nghiền ngẫm. Nhiều hơn cũng có thể nhưng chưa dám hứa. Mà vội gì, ba cái này có mà học và nghiền ngẫm cả đời nó mới thấm. Tôi đây còn tận 4 cuốn dày chưa đọc cơ mà.

Rồi. Vậy ha. Chúc các bạn luôn tỉnh táo, dẫn dắt tình yêu của mình đi đúng hướng, tránh mọi cạm bẫy, tiến đến bến bờ hạnh phúc nhé.

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

5 ( 6 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

Hôm qua 10h:14

78

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông - 38 bí kíp hẹn hò

16/11/2020 11h:41

93

"Never chase men again", tạm dịch là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông", có thể gọi là một bộ hệ thống 38 bí kíp khi hẹn hò. Cốt lõi của nó là giúp phụ nữ thấy tầm quan trọng của việc xác lập giới hạn cá nhân và tập trung vào nó trong hẹn hò lẫn khi đã có mới quan hệ nghiêm túc, từ đó có cách ứng xử phù hợp.

Ăn gì để trẻ lâu?

15/11/2020 12h:59

94

Để tái sinh telomere giúp chúng ta "trẻ mãi không già" thì ăn uống hợp lý, thực phẩm phù hợp cũng là một cách rất tốt. Vậy ăn gì để trẻ lâu?

Bẫy tình thứ 21 (phần cuối): Lưu ý bản hợp đồng bất thành văn

26/10/2020 07h:09

150

Từ giây phút bắt đầu hẹn hò, thực chất hai người đã tạo ra một bản hợp đồng bất thành văn. Khi một người đàn ông quyết định bước tới để tán tỉnh bạn, có nghĩa là bạn đã vượt qua bài kiểm tra sức hút thể chất của anh ấy. Anh ấy thích vẻ ngoài của bạn. 

Bẫy tình thứ 20: Hẹn hò - bản hợp đồng bất thành văn

23/10/2020 09h:32

170

Khi bạn bắt đầu hẹn hò, cả hai thực chất đang tạo ra một hợp đồng bất thành văn. Hãy chú ý bảo vệ quyền lợi của bạn trong bản hợp đồng này.

Bẫy tình thứ 19: Hãy để chàng "sạc pin nam tính"

12/10/2020 07h:56

231

Hãy khéo léo biến những khoảng thời gian xa nhau thành một loại keo dán để củng cố mối quan hệ giữa bạn và anh ấy.

Cùng chủ đề

Bài viết mới