9 Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Cách lấy tài khoản facebook hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Cách lấy tài khoản facebook

Khi bạn bị mất nick facbook hay trót quên mật khẩu mà mất cả số điện thoại và email thì làm sao để lấy lại nick? Đừng quá lo lắng vì có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email đơn giản và nhanh chóng.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ Email hay Số điện thoại thay thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng thông tin đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ email và số điện thoại thay thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản email và số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của mình, và vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là cách trước tiên bạn có thể thử nghiệm để có thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email.

cach-lay-lai-mat-khau-facebook-khi-mat-so-dien-thoai-va-email

Lưu ý: Nếu bạn không thể truy cập Facebook bằng cách đăng nhập thông tin thông thường thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi đã lấy lại được quyền truy cập chính là thay đổi mật khẩu (password) và đảm bảo nó phải được bảo mật. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trang xử lý sự cố của Facebook để báo cáo về vấn đề này.

Một khi bạn đã xong, hãy dành một ít thời gian để cập nhật thông tin bảo mật cho tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được an toàn hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn và nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải màn hình.

Nhấn vào Cài đặt (Settings) -> Bảo mật và đăng nhập (Security and Login) -> Sử dụng xác thực 2 yếu tố (Two-Factor Authentication) để thiết lập bảo mật bổ sung, và các phần Advanced để cập nhật thêm các biện pháp bảo mật. Lấy ví dụ, tính năng Two-Factor Authentication sẽ yêu cầu bạn nhập mã code được gửi đến điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên các thiết bị mới.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng tên của bạn hoặc tên người dùng (Username)

Một cách khác để bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại đó chính là sử dụng trang Facebook’s Find Your Account để tìm tài khoản của mình bằng tên của bạn, username, và số điện thoại (trình duyệt của bạn lúc này không được đăng nhập bất kỳ tài khoản Facebook nào nhé).

Khi tìm kiếm tên của bạn, hãy thử hết tất cả biệt danh (nickname) mà bạn thường sử dụng bên cạnh tên chính thức của mình. Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách tài khoản Facebook có tên phù hợp. Lựa chọn This is My Account khi bạn nhìn thấy ảnh hồ sơ của mình và làm theo các bước hướng dẫn để có thể đặt lại mật khẩu và lấy lại nick Facebook bị hack email và sđt của mình.

Nếu bạn không chắc chắn tên người dùng (username) của mình là gì, hãy nhờ một người bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ và điều hướng đến Profile của bạn, sau đó gửi cho bạn URL hiển thị. Nó có có đường dẫn giống như thế này.

https://www.facebook.com/canhraublog

Xem thêm: ứng dụng tính calo cho iphone tiếng việt

Ở phần cuối của URL, canhraublog, chính là tên người dùng của bạn. Nếu Facebook có thể tìm thấy tài khoản của bạn, bạn sẽ được hướng dẫn các bước để reset password và giành lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook.

Sử dụng Người liên hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts) để khôi phục mật khẩu Facebook

Nếu bạn đã thử các phương pháp trên mà vẫn không mấy khả quan thì bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook của mình khi bị mất thông tin số điện thoại và email bằng cách sử dụng Liên hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts) và không cần thiết phải có thông tin email hay số điện thoại. Cách làm này chỉ áp dụng được khi bạn đã xác minh ai là người liên hệ đáng tin cậy TRƯỚC KHI SỰ VIỆC BỊ MẤT TÀI KHOẢN XẢY RA. Dưới đây là các bước thiết lập liên hệ đáng tin cậy ban đầu.

cach-lay-lai-mat-khau-facebook-khi-mat-so-dien-thoai-va-email

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook (Hãy nhớ rằng, đối với phần này của quá trình bạn vẫn cần có quyền truy cập vào tài khoản của mình).

Bước 2: Trong màn hình trang chủ Facebook của bạn, ở góc trên bên phải, click vào Mũi tên xuống và lựa chọn Cài đặt (Settings).

Bước 3: Ở cột bên trái, chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login). Trong mục “Chọn bạn bè để liên hệ nếu bạn không đăng nhập được“, bạn nhấn vào Chỉnh sửa > Chọn bạn bè.

Bước 4: Trong hộp thoại Chọn người liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ ba đến năm người bạn của bạn trên Facebook và sau đó nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 6: Bạn sẽ nhìn thấy các liên hệ mà bạn đã lựa chọn. Trong trường hợp muốn thay đổi sau này, bạn vẫn có thể lựa chọn Chỉnh sửa (Edit) để thay đổi người liên hệ khác.

Cách sử dụng Liên hệ đáng tin cậy lấy lại nick Facebook bị hack email và SĐT

Bước 1: Đi đến trang đăng nhập của Facebook.

Bước 2: Bên dưới trường Password, click Quên tài khoản (Forgot Account). Sau đó nhập email, số điện thoại để tìm kiếm chính xác tài khoản.

Bước 3: Trong trang Đặt lại mật khẩu của bạn (Reset Your Password), bạn hãy nhấn vào mục Không còn truy cập được nữa (No longer have access to these).

Bước 4: Trong trang Làm thế nào để chúng tôi liên lạc với bạn (How Can We Reach You), hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn có thể sử dụng để theo dõi quá trình khôi phục tài khoản, sau đó nhấn Continue.

Xem thêm: độc thân vui tính tiếng anh là gì

Bước 5: Nhấn vào Công khai người liên hệ đáng tin cậy của tôi (Reveal My Trusted Contacts) và nhập tên của một trong những liên hệ mà bạn đã gán vào danh sách những người đáng tin cậy đã tạo trước đó.

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ thấy những hướng dẫn bổ sung và một đường link liên kết mã khôi phục. Gửi cho bạn bè của bạn liên kết đó, nhờ họ theo dõi nó và gửi cho bạn đoạn mã mà họ nhìn thấy.

Bước 7: Sử dụng đoạn code đó để truy cập vào tài khoản của bạn.

Lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện và email bằng tính năng của trình duyệt

Nếu như việc lấy lại mật khẩu Facebook khi làm thông minh mất SĐT hoặc Email bằng những cách trên quá khó khăn đối với bạn thì bạn nên biết rằng là hiện nay trên bất cứ trình duyệt nào cũng sẽ có tính năng Lưu mật khẩu (Save password) và nếu bạn đã sử dụng tính năng này thì chắc chắn việc lấy lại mật khẩu Facebook là hết sức dễ dàng.

Mình sẽ sử dụng trình duyệt web phổ biến nhất là Google Chrome để thực hiện.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm ở góc phải trình duyệt để mở danh sách tính năng, và chọn Cài đặt.

Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang, và nhập vào đó từ Mật khẩu. Ngay lập tức kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ở phía dưới, bạn hãy nhấn vào tính năng Mật khẩu có biểu tượng chiếc chìa khóa.

Bước 3: Trong giao diện của tính năng Mật khẩu, bạn hãy tìm mục có tên Mật khẩu đã lưu và phần trang web có tên là facebook.com. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thấy được tên người dùng và mật khẩu đã bị ẩn đi, hãy nhấn vào biểu tượng Con mắt ở phía bên phải để có thể xem được.

Bước 4: Mật khẩu Facebook đã lưu sẽ xuất hiện ngay lập tức và bạn hãy sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Sử dụng thiết bị khác để lấy lại tài khoản Facebook bị mất email và số điện thoại

Ngoài những cách trên, thì bạn hãy kiểm tra là mình có đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại hoặc máy tính nào trong nhà không. Đó có thể Facebook trên máy tính, trình duyệt hoặc ứng dụng Facebook trên Android và iOS, trình duyệt của điện thoại…

Xem thêm: Các Đầu Số Của Vinaphone 2022, Đầu Số Nào Đẹp Nhất?

Nếu bạn vẫn còn đăng nhập tài khoản của mình, thì bạn vẫn có cơ hội lấy lại tài khoản của mình không cần email và số điện thoại. Bằng cách này chúng ta sẽ khôi phục được mật khẩu của tài khoản mà không cần xác nhận bất cứ thứ gì.

cach-lay-lai-mat-khau-facebook-khi-mat-so-dien-thoai-va-email

Cho dù là bạn sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa thì bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính và điện thoại trước đó của chúng tôi để có thể lấy lại mật khẩu của tài khoản.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất email và SĐT từ trang cá nhân

Nếu bạn có thể truy cập vào các tài khoản khác hoặc nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình thì cách này sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook không cần email và số điện thoại. Cách này thực hiện như sau.

Bước 1: Trên tài khoản của bạn bè, gia đình hãy điều hướng tới trang cá nhân đến tài khoản mà bạn muốn lấy lại.

Bước 2: Nhấn vào Dấu ba chấm ở góc phải của trang cá nhân, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Trong cửa sổ nhỏ được hiển thị, bạn hãy đánh dấu vào mục Tôi không thể truy cập vào tài khoản của mình. Nhấn Tiếp.

Bước 4: Sau đó chọn Khôi phục tài khoản này, là bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản đang dùng để bắt đầu phục hồi tài khoản.

Bước 5: Sau đó Facebook sẽ chuyển chúng ta sang trang Đặt lại mật khẩu của bạn, thì bạn hãy nhấn vào nút Không còn truy cập được nữa? ở phía bên dưới.

Bước 6: Nhập số điện thoại và địa chỉ email mới mà bạn hiện còn sử dụng, nhấn Tiếp tục và chờ Facebook phản hồi.

Xác nhận danh tính của bạn với Facebook

Nếu tất cả các cách phía trên đều không giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị mất cả thông tin email và số điện thoại thì hy vọng cuối cùng của bạn chính là liên hệ với đội ngũ Facebook tại đường link dưới đây.

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND hoặc bằng lái và nhấn vào nút Chọn tệp để tải chúng lên. Sau đó hãy nhập địa chỉ email, số điện thoại đã từng liên kết với tài khoản Facebook mà bạn muốn phục hồi lại, sau đó nhấn Gửi để xác nhận thông tin.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook qua chứng minh thư nhân dân (CMND)/thẻ căn cước

Related Posts

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Tuyển Tập 50 Ca Khúc Nhạc Vàng Cho Ngày Cưới

Tuyển Tập 50 Ca Khúc Nhạc Vàng Cho Ngày Cưới

· Tuyển tập 50 ca khúc nhạc vàng phổ biến và được hát nhiều nhất trong đám cưới, tạo không khí sôi động, vui vẻ

Bong da truc tuyen com

Bong da truc tuyen com

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Bong da truc tuyen com hay nhất được tổng hợp bởi…

Top 10+ bảng chữ cái la mã hay nhất, bạn nên biết

Top 10+ bảng chữ cái la mã hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách bảng chữ cái la mã hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nên mua máy ảnh sony nào

Nên mua máy ảnh sony nào

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Nên mua máy ảnh sony nào hay nhất Một chiếc máy…

Khối A08 gồm những ngành nào? Trường nào đào tạo khối A8?

Khối A08 gồm những ngành nào? Trường nào đào tạo khối A8?

· Những môn thi khối A08 bao gồm những môn nào? … Khối A08 là khối thi tổ hợp từ khối A, là một khối mới. Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục 

Top 10+ các trang web mua hàng trung quốc hot nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10+ các trang web mua hàng trung quốc hot nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp các trang web mua hàng trung quốc hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mẫu chữ in hoa đẹp

Mẫu chữ in hoa đẹp

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Mẫu chữ in hoa đẹp cực hay Người ta thường bảo…

Top 16 how to edit text in foxit phantompdf hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 16 how to edit text in foxit phantompdf hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về how to edit text in foxit phantompdf hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 10+ khẩu hình miệng khi phát âm tiếng việt hay nhất

Danh sách 10+ khẩu hình miệng khi phát âm tiếng việt hay nhất

Dưới đây là danh sách khẩu hình miệng khi phát âm tiếng việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ kiểu tóc nam cho đầu 2 xoáy hay nhất, bạn nên biết

Top 10+ kiểu tóc nam cho đầu 2 xoáy hay nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp kiểu tóc nam cho đầu 2 xoáy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tải phần mềm hỗ trợ đọc file pdf

Tải phần mềm hỗ trợ đọc file pdf

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Tải phần mềm hỗ trợ đọc file pdf hay…

Dò vé số tự động

Dò vé số tự động

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Dò vé số tự động hay nhất Giới thiệu…

Top manga hay nhất mọi thời đại

Top manga hay nhất mọi thời đại

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Top manga hay nhất mọi thời đại cực hay I. Manga là gì?…

Hình ảnh về cây phượng vĩ

Hình ảnh về cây phượng vĩ

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Hình ảnh về cây phượng vĩ hay nhất Hoa phượng từ lâu đã…

Tổng hợp 17 cách tăng điểm master dk hay nhất hiện nay

Tổng hợp 17 cách tăng điểm master dk hay nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách tăng điểm master dk hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mẫu đơn xin nghĩ việc

Mẫu đơn xin nghĩ việc

Dưới đây là bài viết về chủ đề Mẫu đơn xin nghĩ việc hot nhất 1. Mẫu Đơn xin nghỉ việc chi tiết nhất 1.1 Mẫu số…

Phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

Phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

Dưới đây là một số cách Phân tích khổ 3 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng ngắn gọn, đầy đủ các nội dung cơ bản nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình em 

Top 5 cách tải bản hack free fire hay nhất, đừng bỏ qua

Top 5 cách tải bản hack free fire hay nhất, đừng bỏ qua

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách tải bản hack free fire hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách viết chữ đậm fb

Cách viết chữ đậm fb

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Cách viết chữ đậm fb cực hot Hiện nay, có thể nhiều bạn…

Top 19 hủy gói cước viettel 3g hot nhất

Top 19 hủy gói cước viettel 3g hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hủy gói cước viettel 3g hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tham tap yoga chat lieu tpe

Tham tap yoga chat lieu tpe

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Tham tap yoga chat lieu tpe hot nhất được tổng hợp bởi chúng…

Top 10+ cách khôi phục cài đặt gốc oppo tốt nhất

Top 10+ cách khôi phục cài đặt gốc oppo tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách khôi phục cài đặt gốc oppo hay nhất và đầy đủ nhất

Danh sách 10+ hình xăm nhẫn trên ngón tay hay nhất

Danh sách 10+ hình xăm nhẫn trên ngón tay hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hình xăm nhẫn trên ngón tay hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Những kiểu tóc hàn quốc cho nam

Những kiểu tóc hàn quốc cho nam

Sau đây là bài viết về Những kiểu tóc hàn quốc cho nam cực hay Tóc nam Hàn Quốc hiện đang là xu thế tóc đẹp trên…

Font chữ việt hóa dễ thương

Font chữ việt hóa dễ thương

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Font chữ việt hóa dễ thương cực hay Font chữ dễ…

Tổng hợp 18 mẫu cv giới thiệu bản thân hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 18 mẫu cv giới thiệu bản thân hay nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mẫu cv giới thiệu bản thân hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cách tạo chữ ký gmail đẹp

Cách tạo chữ ký gmail đẹp

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách tạo chữ ký gmail đẹp hot nhất Khi gửi mail…

Top 10+ các trường đại học ở hai bà trưng hay nhất, bạn nên biết

Top 10+ các trường đại học ở hai bà trưng hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách các trường đại học ở hai bà trưng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 20+ dung lượng của iphone x hot nhất, đừng bỏ lỡ

Top 20+ dung lượng của iphone x hot nhất, đừng bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về dung lượng của iphone x hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ tóc đen uốn gợn sóng tốt nhất

Top 10+ tóc đen uốn gợn sóng tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tóc đen uốn gợn sóng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng