App đổi đầu số viettel

*Việc chuyển đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019*

Chú ý lịch chuyển đổi dự kiến : CHUYỂN ĐỔI SIM 11 THÀNH 10 SỐ CỦA VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE

Khi trong danh bạ của bạn có quá nhiều thuê bao liên lạc của người thân là 11 số cần phải chuyển qua 10 số để phù hợp với qui định mới, thì sẽ rất khó khăn để bạn có thể chuyển từng thuê bao một rồi sao đó lưu lại, hơn nữa việc nhớ cách chuyển và đầu số như thế nào cho đúng. Thật sự rất là rất rối, do đó hãy sử dụng ứng dụng bên dưới đây để chuyển đổi toàn bộ và nhanh chóng.

*[ Lưu ý ]: Mình xin khẳng định app này hoàn toàn không lấy cắp danh bạ người dùng và không có internet vẫn truy cập, chuyển đổi được các bạn nhé. Ngoài ra, Nếu bạn có bất cứ phát hiện nào từ ứng dụng này thu thập danh bạ của người dùng sang bên thứ 3. Bạn hãy report ở đây, mình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và gỡ app này ra khỏi Google and Apple store ngay lập tức.

Video hướng dẫn : https://www.youtube.com/watch?v=XeeJhxPx8aU&t=3s

Để chuyển đổi một cách nhanh chóng và đồng bộ với hệ thống đầu số mới, chúng ta có thể làm như sau :

Xem thêm: đọc sách nền tảng trước đọc sách kỹ năng sau

+ Bước 1 : Tải ứng dụng “Chuyển đổi đầu số” trên Google Store dành cho điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Android và trên Itunes Connect dành cho phiên bản điện thoại hỗ trợ điều hành IOS tương ứng

Phiên bản dành cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmobisoft.contacts.update

Phiên bản dành cho IOS : https://itunes.apple.com/us/app/đầu-số-mới/id1399874760?ls=1&mt=8

Hoặc tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại trên điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Android

Cách chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số từ danh bạ

– Tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại trên điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành IOS (tất cả các dòng IPhone)

Xem thêm: Call of duty trò chơi

Cách chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số từ danh bạ

+ Bước 2 : Tiến hành chuyển đổi sang đầu số mới

– Truy cập vào biểu tượng “chuyển đổi danh bạ” hoặc tìm kiếm từ thanh “Search” của điện thoại như hình bên dưới, sau đó nhấn vào biểu tượng để có thể mở ứng dụng và bắt đầu quá trình chuyển đổi danh bạ .

Cách chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số từ danh bạ

  • Ở phần đầu tiên của ứng dụng, sẽ hiện lên một trang trống và chỉ chứa biểu tượng “Scan” để yêu cầu người dùng cần phải nhấn trên nút đó để bắt đầu quá trình lấy toàn bộ danh bạ .
  • Sau khi lấy được toàn bộ danh bạ, ứng dụng sẽ hiển thị lên toàn bộ những đầu số cần phải chuyển sang đầu số mới (Qui định của Bộ Thông tin và truyền thông ). Người dùng có thể bỏ chọn hoặc lọc theo nhà mạng (Viettel, MobiFone, Vinaphone,Vietnamobile) mà mình muốn chuyển đổi.
  • Chúng ta có thể thấy được số lượng đầu số cần chuyển ở dưới cùng của phần ứng dụng, cuối cùng nhấn vào thanh “Chuyển Qua 10 Số” để hoàn thành quá trình chuyển đổi số.

Cách chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số từ danh bạ

Xem thêm: Hình ảnh sơ đồ tư duy đẹp

Một số tính năng và ưu điểm của ứng dụng “Chuyển đổi đầu số” :

+ Hoàn toàn miễn phí+ An toàn tuyệt đối và bảo mật danh bạ của người dùng+ Ứng dụng độc lập, không sao chép và đánh cắp dữ liệu sang bên thứ 3+ Không Virus, mã độc hại+ Không ứng dụng lừa đảo người dùng+ Hỗ trợ chuyển đổi và khôi phục đầu số cũ + Kích thước ứng dụng nhẹ (1.7Mb)+ Cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ tiếp tục cập ứng dụng và tin tức mới nhất đến người sử dụng. Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc gửi qua địa chỉ hòm thư góp ý của chuyendoidauso.

Phiên bản dành cho Android TOP thịnh hành trên GOOGLE PLAY : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmobisoft.contacts.update

Cách chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số từ danh bạ

Phiên bản dành cho IOS TOP 1 thịnh hành trên ITUNES STORE : https://itunes.apple.com/us/app/đầu-số-mới/id1399874760?ls=1&mt=8

Related Posts