Trang chủ Em Làm mẹ Bách khoa tri thức đa tương tác chủ đề "Bốn mùa" - Sách cho các độc giả nhí từ 3 - 6 tuổi

Làm mẹ

Bách khoa tri thức đa tương tác chủ đề "Bốn mùa" - Sách cho các độc giả nhí từ 3 - 6 tuổi

Nhân lúc rảnh mình xin chia sẻ với các bậc làm cha, làm mẹ thứ gì đó thú vị và ý nghĩa chút xíu nhỉ. Một bài review gợi ý chọn sách cho các độc giả nhí từ 3 - 6 tuổi như này chẳng hạn

Phải thú thật rằng khi nhận được cuốn sách bách khoa tri thức đa tương tác chủ đề "Bốn mùa" của Đinh Tị books, mình đã háo hức khi đọc đi đọc lại cuốn sách không dưới ba lần, nhưng vẫn muốn đọc thêm một lần nữa.

Đây là một cuốn sách tranh có concept đơn giản cung cấp cho độc giả những kiến thức khái quát về bốn mùa trong năm, về cuộc sống của động vật trong mùa đông và gợi ý cho các bạn nhỏ cách lựa chọn trang phục sao cho hợp lý với thời tiết của từng mùa.

Bách khoa tri thức đa tương tác của Đinh Tị
Bách khoa tri thức đa tương tác chủ đề "Bốn mùa" của Đinh Tị

Mình tin chắc các bạn nhỏ ở giai đoạn từ 3-6 tuổi, giai đoạn vàng để nuôi dưỡng, vun đắp óc tò mò, sự yêu thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống sẽ mê tít cuốn sách này, vì nó quá là thú vị mà.

Với cá nhân mình thì có cả tá lý do khiến cho cuốn sách này nhận được vô vàn sự chú ý của các phụ huynh cùng tình cảm từ các bạn đọc nhí.

  • Với nội dung ngắn gọn, mạch lạc được gói gọn trong 26 trang sách, sẽ mang tới cho các bạn nhỏ cảm giác rất chi là oách và tự hào khi có thể lần đầu tự mình đọc hết một cuốn sách.
  • Sách được thiết kế đặc biệt, giàu tính tương tác và sáng tạo có thể gập mở, chuyển động kích thích sự tò mò, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ.
  • Hình vẽ minh họa sinh động, bắt mắt, mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Bên cạnh cuốn sách chủ đề "bốn mùa" thì bộ bách khoa tri thức đa tương tác này còn rất nhiều chủ đề khác để bố mẹ/ cô, dì, chú, bác có thể lựa chọn cho con cháu mình như: "năm giác quan", "phương tiện giao thông", "các em bé động vật", "ở đâu từ đâu nhỉ", "khủng long” và "trường học".

Bách khoa tri thức đa tương tác
Hình vẽ minh họa sinh động, bắt mắt, mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo

Mỗi cuốn sách lại tập trung đi sâu vào một đề tài, cung cấp lượng thông tin cơ bản nhưng không kém phần thú vị giúp bé tiếp cận các kiến thức đời sống quen thuộc và gần gũi.

Từ những tri thức mang tính "nhập môn" căn bản của bách khoa cho trẻ, trẻ sẽ có nền tảng tư duy nhạy bén, linh hoạt, biết phân tích và kết nối các chi tiết đời sống xung quanh, nhìn nhận bằng con mắt vừa giàu cảm xúc, vừa đầy trí tuệ.

Bách khoa tri thức không chỉ là người bạn thông thái của các bạn nhỏ mà còn là cẩm nang hữu ích của cả nhà để tra cứu, khám phá về thế giới xung quanh.

Góc review sách thiếu nhi hôm nay tới đây là hết, chúc các em nhỏ có thật nhiều niềm vui thông qua việc đọc sách và tiếp nhận kiến thức với bộ sách bổ ích, lý thú này.

Mai Đỗ

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

5 điều phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ cần làm để đứng lên

23/07/2020 05h:17

289

Hi vọng những người phụ nữ vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ trong cuộc đời sẽ đọc được những lời này, để biết sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Ứng phó với người thứ ba thế nào là đúng?

21/07/2020 10h:54

282

Người thứ 3 giống như cơn bão, năm nào mà chẳng có bão. Bão giật cấp 5, cấp 6 , cấp 10, cấp 11… đủ cả. Với cách gọi người thứ 3 là Tuesday thì còn phổ biến hơn, bởi tuần nào mà chẳng có thứ 3.

Chúng ta đắt giá mức nào?

20/07/2020 11h:06

388

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình như thế nào?

19/07/2020 03h:06

571

Phụ nữ làm đẹp vì muốn được đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ và say mê. Nhưng đa số họ lại không biết đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình như thế nào.

Chồng ngoại tình: Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình

18/07/2020 12h:10

569

Việc chồng "cặp bồ" có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Vậy dấu hiệu nhận biết các ông chồng ngoại tình thế nào? Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Hãy đọc ngay bài viết này để có cách xử lý tốt nhất khi không may rơi vào hoàn cảnh đó nhé

Để con tự do phát triển, tốt hay xấu? Tự học và có thầy dạy, cái nào hơn?

17/07/2020 11h:12

384

Giáo dục, không nên áp đặt. Nhưng các bậc làm cha, làm mẹ có nên để con phát triển quá tự do hay không? Khi không biết mình muốn gì, cứ thử hết. nhưng thử hoài, thử mãi vẫn chẳng biết mình thích gì, thì có nên thử tiếp không?

Cùng chủ đề

Bài viết mới