Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Bạn đã biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy?

Tử vi - Phong Thủy

Bạn đã biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy?

Xem nhiều

Trong phong thủy phòng ngủ, cách kê giường ngủ rất quan trọng bởi nó cũng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, công danh và tiền bạc của gia chủ. Vậy bạn đã biết cách kê giường cho người mệnh Mộc hợp phong thủy chưa?

Nếu chưa, hãy cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu ngay cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc trong bài viết này bạn nhé!

Bạn đang xem: Bạn đã biết cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy?

1. Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh ra Mộc, do đó hướng kê giường ngủ phù hợp nhất với người mệnh Mộc là hướng Bắc - hướng của người mệnh Thủy.

Đọc thêm: Xem Tuổi Giáp Dần 1974 Làm Nhà Năm Nào Tốt - Tài Lộc Vào Nhà?

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

Đọc thêm: Xem Tuổi Giáp Dần 1974 Làm Nhà Năm Nào Tốt - Tài Lộc Vào Nhà?

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể chọn hướng kê giường ngủ theo bản mệnh Mộc của mình là hướng Nam và Đông Nam để có thêm nhiều vận khí tốt.

2. Những điều nên tránh khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc cần tránh các cách kê giường ngủ dưới đây:

- Không kê giường ngủ ngay sát cửa sổ: Bởi cửa sổ là nơi giao thoa giữa các luồng khí tốt và xấu đi vào trong phòng. Đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia chủ. Hơn nữa sự riêng tư của nơi nghỉ ngơi cũng có thể bị phá vỡ. Nếu không thể thay đổi vị trí kê giường ngủ, hãy sử dụng rèm cửa có những gam màu tối như xám, xanh để hóa giải nhé!

- Không kê giường ngủ đối diện với gương: Gương là vật mà các chuyên gia phong thủy khuyên là không nên đặt trong phòng ngủ, nhất là vị trí đối diện giường ngủ. Bởi nó có thể làm bạn hoảng sợ khi ngủ, gây nên tình trạng mất ngủ, ngủ không yên giấc…

  • Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy mang lại sức khỏe, tài vận

Đọc thêm: Văn khấn mùng 1 và ngày rằm chuẩn nhất

Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy3

- Không kê giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi ô uế, chứa rất nhiều luồng khí không tốt. Do vậy cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc này có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu bạn không thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh.

- Không kê giường ngủ dưới xà ngang: Rất ít trường hợp trên trần phòng ngủ có xà ngang nhưng cũng không phải không có. Do vậy bạn cần hết sức lưu ý, đừng bao giờ kê giường ngủ ở vị trí này để không bị xà ngang chèn ép, đè nén khi ngủ.

Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy4

- Không kê đầu giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa bếp, cửa phòng khách hay phòng thờ: Kê đầu giường ngủ tại vị trí này sẽ làm bạn ngủ không được ngon giấc bởi cảm giác bất an như có ai đó đang nhìn mình trong lúc ngủ. Do vậy cần tránh vị trí này khi kê giường ngủ.

Trên đây là những hướng dẫn kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy. Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo đến từ đồ gỗ Go Home để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy trong thiết kế nội thất bạn nhé!

Đang hot: Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1993 (Chi Tiết)

Thẻ bài viết: chuyên gia tư vấn, giường ngủ, kê giường ngủ cho người mệnh Mộc, phong thủy