Bán Sỉ Vòng Đá Phong Thủy: Tìm Hiểu Hướng Đi Đúng Đắn

Bán Sỉ Vòng Đá Phong Thủy: Tìm Hiểu Hướng Đi Đúng Đắn

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu? Đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm gần đây. Trái ngược với cơn sốt đá phong thủy đã thuyên giảm, vòng tay đá đang ngày càng được giới trẻ quan tâm hơn. Cùng tìm hiểu về chủ đề này với M & Tôi nhé.

Vòng Đá Phong Thủy Là Gì?

Để thấy rõ vòng đá phong thủy là gì, hãy tìm hiểu về đá phong thủy trước tiên. Đá phong thủy là đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, đá phong thủy mang một năng lượng tích cực và có khả năng tăng cường vượng khí và may mắn cho chủ nhân.

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

Vậy vòng đá phong thủy là gì? Đơn giản, đó là vòng tay được làm từ đá phong thủy, giúp mang lại vượng khí và may mắn cho người sử dụng.

Có Những Loại Vòng Đá Phong Thủy Nào Phổ Biến?

Tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy tuy nhiên hầu như chỉ bán những loại vòng tay đá sau đây:

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

  • Dòng đá thạch anh: thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh tóc (tóc vàng, tóc đỏ,…), ưu linh,…
  • Đá mắt hổ – có công thức hóa học tương tự như đá thạch anh: đá mắt hổ xanh đen, nâu đỏ, vàng nâu, vàng tâm,…
  • Đá mã não: Có nhiều và giá rất rẻ do có số lượng lớn trên thị trường.
  • Và một số dòng khác phổ biến không kém: Ngọc xanh biển (Aquamarine), Đá mặt trăng (Moonstone), diopside…

Có Nên Kinh Doanh Vòng Đá Phong Thủy Không?

Duyên là do tự tìm, không thử sao biết mình có làm được hay không? Như các sản phẩm khác, thị trường vòng đá phong thủy cạnh tranh cực kỳ lớn nhưng lợi nhuận cũng tương đương với sự cạnh tranh đó nếu bạn đưa ra hướng đi đúng đắn. Dưới đây là quan điểm của M & Tôi về việc kinh doanh vòng đá phong thủy tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo để tìm hướng đi cho riêng mình.

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

M & Tôi chia 4 từ “vòng đá phong thủy” thành “Vòng đá” và “Phong thủy”, đây là 2 hướng đi cho những bạn mới tìm hiểu.

  • “Vòng đá” – Phù hợp cho bạn nữ. Đừng quá lo lắng về phong thủy, bạn có thể kinh doanh vòng đá. Đá cũng là một loại trang sức. Với sự sáng tạo của bạn, một vòng đá duy nhất có thể được thiết kế thành hàng trăm mẫu khác nhau. Bạn có thể sở hữu riêng, bán với giá bao nhiêu tùy ý, thậm chí tạo thương hiệu riêng… Chưa tin à? Hãy liên hệ với M & Tôi.

  • “Phong thủy” – Phù hợp cho bạn nam. Đúng như những từ bạn vừa đọc. Bạn cần tìm hiểu sâu hơn về phong thủy. Nếu bạn học được thêm về Phong thủy bát tự, một vòng đá trị giá 3 triệu đồng có thể được bán với giá 9 triệu đồng sau khi bạn tư vấn. Đây là trang tư vấn của M & Tôi.

Vòng Đá Phong Thủy Giá Sỉ Mua Ở Đâu?

Sau phần “Có Nên Kinh Doanh Vòng Đá Phong Thủy Không?”, bạn đã biết hướng đi của mình chưa? Nếu bạn vẫn còn do dự, cũng còn nhiều hướng đi khác rất thú vị. Trụ Thạch Anh sẽ cung cấp thông tin cho bài viết tiếp theo. Còn đối với những bạn đã tìm được hướng đi, giờ đây, bạn cần tìm nguồn cung cấp vòng đá phong thủy giá sỉ. Đây là yếu tố quan trọng gần như là điều kiện tiên quyết để tham gia vào thị trường.

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

Để chọn được kho vòng đá giá sỉ tốt nhất, bạn cần những yếu tố sau:

  • Hàng hóa phong phú và đa dạng, với mẫu mã đẹp.
  • Nguồn hàng phải từ nguồn gốc và không thông qua trung gian.
  • Chủ cửa hàng phải am hiểu về các dòng đá và có khả năng tư vấn.

Bạn có thể tham khảo kho vòng đá phong thủy giá sỉ của 86Gems. Đây là một địa chỉ nổi tiếng cung cấp vòng đá hàng đầu Việt Nam, tập trung vào vòng đá phong thủy nên giá cả cực kỳ hợp lý. 86Gems không chỉ bán vòng đá phong thủy giá sỉ mà còn hỗ trợ và hướng dẫn cộng tác viên và đại lý về cách bán hàng, cách thiết kế mẫu… Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi như không yêu cầu vốn ban đầu, không tốn thời gian mà vẫn có thu nhập ổn định. Đại lý cũng được miễn phí giao hàng và nhận hộp đựng chất lượng. Hãy tham khảo ngay!