Bảng quy đổi size giày US, UK, Việt Nam

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Size giày vn sang us hay nhất và đầy đủ nhất

Bảng quy đổi size giày US, UK, Việt Nam

Cách tính size giày US(Mỹ) như thế nào?Size 6.5 us là size bao nhiêu? size 8.5 us là bao nhiêu, size 9 us là bao nhiêu, size 9.5 us là bao nhiêu?Cùng tìm hiểu

Hiện nay có rất nhiều bạn đắng đo khi mua giày Mỹ ( US ) vì không size tính ra làm sao ? Size số máy mình đi vừa ? Có rất nhiều khác hàng đặt câu hỏi như : Size 6.5 US là size bao nhiêu ? Size 8.5 US là bao nhiêu ? Size 9 US là bao nhiêu ? Size 9.5 US là bao nhiêu ? Hay cách tính size giày Mỹ như thế nào ? Nếu như các bạn đang vướng mắc điều này thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé .

Bạn đang đọc: Bảng quy đổi size giày US, UK, Việt Nam

Tóm tắt:

Bảng quy đổi size giày US, UK, Việt Nam

Size giày us, uk, eu là gì vậy? Size giày us, uk, eu là gì vậy?

Xem thêm: Danh sách 20+ cổng vga trên laptop để làm gì tốt nhất

Để hiểu rõ hơn về size giày US, EU là gì ? Cách tính size như thế nào ? Thì thứ nhất các bạn cần biết một số ít thuật ngữ tiếng anh ghi bên trong bảng size giày, dép dưới đây :

1 inches(in) = 2.54 cm.US: Size MỹUK: size AnhEU: size châu u

Size giày dép theo chuẩn quốc tế thì rất to, nên khi vận dụng với người Nước Ta thì sẽ có sự chênh lệt lớn và cần kiểm soát và điều chỉnh. Dưới đây là ký hiệu size quốc tế :

Size US: 5 – 5.5 – 6 – 6.5- 7 – 7.5 – 8 – 8.5 – 9 – 9.5 – 10 – 11 – 12-…Size EU: 2.5 – 3 – 3.5 – 4 – 4.5 – 5 – 5.5 – 6 – 6.5 – 7 – 7.5 – 8 – 8.5 -…Size Việt Nam: 34 – 35 – 36 – 37 – 38 – 39 – 40 – 41 – 42 – 43 – 44 -…

Chính vì sự độc lạ đó, khiến cho người tiêu dùng dễ ước đạt sai kích cỡ giày dép của mình, dẫn đến mua nhầm các đôi giày dép không đi vừa. Dưới đây là bảng quy đổi size giày dép chuẩn US ( Mỹ ), EU ( Châu u ) để các bạn tìm hiểu thêm :

Cách đo chiều dài bàn chân Cách đo chiều dài bàn chân

Công thức tính size giày : Cỡ giày = ( chiều dài chân ) + 1.5 cm. Trong đó, 1.5 ( cm ) là độ rộng của giày so với bàn chân, size cộng thêm hoàn toàn có thể giao động từ 1 – 2 cm . Ví dụ : Bạn là Nam, Chiều dài chân của bạn là 23 ( cm ). Cỡ giày = 23 ( cm ) + 1.5 ( cm ) = 24.5 cm, vậy bạn đi vừa size giày 39 chuẩn Nước Ta hoặc đi vừa size giày 8.5 chuẩn US ( Mỹ ) hoặc đi vừa size giày 6.5 chuẩn UK ( Anh ) .

Xem thêm: Cách tắt nguồn iPhone X | Xs Max | Xr khi bị đơ, treo máy

Nếu như các bạn đang định mua giầy dép có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ(US) hoặc Châu u(EU) mà không biết cách chọn size giày chuẩn như thế nào, thì hãy cùng xem nhanh qua bảng quy đổi size giày US, EU dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Bảng quy đổi size giày nam US, UK sang size Việt Nam Bảng quy đổi size giày nam US, UK sang size Việt Nam

Bảng quy đổi size giày nữ US, UK sang size Việt Nam Bảng quy đổi size giày nữ US, UK sang size Việt Nam

Dựa theo 2 bảng quy đổi size US, EU sang size Nước Ta ở trên, ta biết được size 6.5 us là size bao nhiêu rồi phải không nào .

Size giày nam: Size 6.5 US tương đương size giày 37 Việt Nam hoặc size giày 4.5 chuẩn UK.Size giày nữ: Size 6.5 US tương đương với size giày 39 – 40 chuẩn Việt Nam hoặc size giày 6 chuẩn UK.

Thông qua 2 bảng quy đổi size giày chuẩn US sang size Nước Ta thì ta thuận tiện biết được, size 8.5 us là bao nhiêu rồi phải không nào .

Xem thêm: Top 10+ khôi phục email đã xóa vĩnh viễn trong gmail tốt nhất, bạn nên biết

Size giày nam: Size 8.5 us tương đương size giày 39 Việt Nam hoặc size giày 6.5 chuẩn UK.Size giày nữ: Size 8.5 us tương đương size giày 41 – 42 Việt Nam hoặc size giày 8 chuẩn UK.

Dựa vào thông số kỹ thuật size giày trong bảng quy đổi size giày us, uk sang size Nước Ta ở trên, ta biết dược size 9 us tương tự size bao nhiêu Nước Ta .

Size giày nam: Size 9 us tương đương size giày 39 – 40 Việt Nam hoặc size giày 7 chuẩn UK.Size giày nữ: Size 9 us tương đương size giày 42 Việt Nam hoặc size giày 8.5 chuẩn UK

Không khó để biết size 9.5 us tương đương size giày bao nhiêu chuẩn Việt Nam, thông qua bảng size ở trên đúng không nào.

Size giày nam: Size 9.5 us tương đương size giày 40 chuẩn Việt Nam hoặc size giày 7.5 chuẩn UK.Size giày nữ: size 9.5 us tương ứng với size giày nữ 42 – 43 hoặc size giày nữ số 9 chuẩn UK.

Hy vọng rằng các thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng giải đáp thắc mắc cách tính size giày Mỹ là gì vậy? Size 6.5 US là size bao nhiêu, size 8.5 us là bao nhiêu, size 9 us là bao nhiêu, size 9.5 us là bao nhiêu rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến cách chọn size giày dép thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Tìm hiểu thêm: Parameters — Sự Khác Biệt Giữa Một Đối Số Và Một Tham Số Là Gì Đối Số Là Gì ?

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Top 20+ tả cảnh nơi em ở tốt nhất

Top 20+ tả cảnh nơi em ở tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tả cảnh nơi em ở hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 10+ xóa nền ảnh trong powerpoint hot nhất

Top 10+ xóa nền ảnh trong powerpoint hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về xóa nền ảnh trong powerpoint hay nhất và đầy đủ nhất

Top 10+ thủ tục quân nhân vay ngân hàng mb tốt nhất, đừng bỏ qua

Top 10+ thủ tục quân nhân vay ngân hàng mb tốt nhất, đừng bỏ qua

Duới đây là các thông tin và kiến thức về thủ tục quân nhân vay ngân hàng mb hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 9 ảnh nền desktop 4k đẹp hot nhất, đừng bỏ qua

Top 9 ảnh nền desktop 4k đẹp hot nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ảnh nền desktop 4k đẹp hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ hãy cho đi để nhận lại hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10+ hãy cho đi để nhận lại hay nhất, đừng bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hãy cho đi để nhận lại hay nhất và đầy đủ nhất

Top 9 trò chơi tô màu bánh kem hot nhất

Top 9 trò chơi tô màu bánh kem hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về trò chơi tô màu bánh kem hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi