Trang chủ Em Vào bếp Hướng dẫn làm bánh mì nướng muối ớt cực ngon tại nhà - BepXua

Vào bếp

Hướng dẫn làm bánh mì nướng muối ớt cực ngon tại nhà - BepXua

Nội dung bài viết

Bánh mì nướng muối ớt là món ăn vặt cực kỳ ngon và nổi tiếng ở Sài Gòn. Từng miếng bánh mì thơm nức nở giòn tan cùng nước sốt ớt cay xè kèm theo trứng cút, xúc xích, chà bông. Chỉ nhìn thôi đã thấy kích thích vị giác lắm rồi chứ chưa nói gì tới thưởng thức. Món này rất dễ ghiền, ăn thử một lần là nhớ vị mãi mãi.

Tuy nhiên, bánh mì nướng muối ớt bên ngoài mỗi nơi chế biến theo một kiểu. Hơn nữa, lại không đảm bảo tuyệt đối về yếu tố vệ sinh. Vì thế nên, hôm nay Bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì nướng muối ớt cực kỳ ngon và dễ dàng. Với công thức này ngay tại nhà bạn cũng chế biến thành công cho cả nhà cùng thưởng thức. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm bánh mì nướng muối ớt cực ngon tại nhà - BepXua

Lời kết

Xem thêm: Chia sẻ cách nấu cháo nghêu thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà

Bánh mì nướng muối ớt cực kỳ dễ làm tại nhà. Hơn nữa thời gian thực hiện lại rất nhanh chóng nên bạn có thể trổ tài ngay để thưởng thức cùng những người thân yêu của mình. Tưởng tượng cuối tuần vừa nhâm nhi những ổ bánh mì nóng hổi, giòn tan thơm nức nở lại vừa hàn huyên trò chuyện với bạn bè thì còn gì tuyệt hơn.

Bên cạnh đó, bánh mì nướng muối ớt có thể thay thế bữa sáng vừa rất nhanh và tiện lợi. Bạn hãy làm ngay cho bé nhà thưởng thức trước khi đến trường. Bếp chúc bạn sẽ thực hiện thành công và nhớ theo dõi những công thức nấu ăn hấp dẫn tại Bếp xưa nhé!

Đang hot: Cách nấu cháo lươn đậu xanh ngon, không bị tanh cho bé ăn dặm

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi để một mai tôi về làm cát bụi

Ý kiến bạn đọc (0)