Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy BẬT MÍ 03 CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ HỌA HẠI DÀNH CHO CHỦ NHÀ

Tử vi - Phong Thủy

BẬT MÍ 03 CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ HỌA HẠI DÀNH CHO CHỦ NHÀ

Thế nào là họa hại?

Xét theo góc độ phong thủy, đặc biệt là phong thủy bát trạch thì 2 hướng Đông (Đông tứ mệnh) và Tây (Tây tứ mệnh) là nhóm chính.Theo phong thủy, những việc thuận lợi trong phong thủy bát trạch thường là Đông tứ mệnh và tây tứ trạch, và ngược lại.Tuy nhiên, khi Tây tứ trạch gặp Đông tứ mệnh và ngược lại thì thường gây nên Họa hại.

Do đó, hoàn toàn có thể hiểu Họa hại chính là sự kết hợp không hài hòa, phù hợp theo quan niệm phong thủy giữa các mệnh và các hướng, tạo nên sự xung khắc trong căn nhà và gây ra Họa hại cho gia chủ.Bên cạnh Họa hại, xét trong phong thủy cũng còn các hướng được đánh giá là xấu như: Ngũ Quỷ, Lục Sát, và Tuyệt Mệnh.

Bạn đang xem: BẬT MÍ 03 CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ HỌA HẠI DÀNH CHO CHỦ NHÀ

Đây được đánh giá là 4 hướng nhà tốt thường được các chuyên gia khuyên tránh trong quá trình xây dựng nhà mà gia chủ cần lưu ý, tránh không gặp những điều không may về mvatoi.com.vnông thường, khi chọn lựa hướng nhà, các gia chủ thường được khuyên chọn các hướng nhà tốt như: Sinh khí, Phúc đức, Thiên y, hay Phục vị, sẽ đem lại những điềm tốt đến với căn nhà của bạn.

Thế nào là họa hại?

Hướng họa hại rất xấu, có thể đem đến những điều không may mắn cho gia đình

Ý nghĩa của họa hại là gì?

Hướng nhà của bạn nếu rơi vào hướng Họa hại chắc chắn đây chính là hướng xấu, hướng nhà xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.Không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp mà còn gây nhiều tác động đến tài lộc, hạnh phúc gia đình thường bị ảnh hưởng, không êm ấm, tiền của dễ mất mát, bị lợi dụng, hãm hại, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ khác bên ngoài, tạo nên các thị phi, mâu thuẫn không đáng có cho gia chủ.

Theo kinh nghiệm cho thấy, những gia đình chịu ảnh hưởng của hướng Họa hại thường đặc biệt ở các năm: Mùi, Sửu, Tuất và Thìn.Trong khoảng thời gian những năm này thì vấn đề sức khỏe, thuận hòa trong gia đình thường bị tác động và gây nên nhiều bất hòa. Chính vì vậy gia chủ hoàn toàn không nên xem thường, lơ là khi gia đình mắc phải hướng nhà này.

Xem thêm: Giải mã bí ẩn: "Người mạng Hỏa và mạng Kim có hợp nhau không?"

Có thể thấy, đây là một hướng nhà vô cùng xấu, không chỉ ảnh hưởng đến gia đình mà còn ảnh hưởng nhiều đến con cái và những người xung quanh, chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu cho mình những cách hóa giải Họa hại phù hợp nhất trong trường hợp hướng nhà của bạn không may mắc phải.

Làm thế nào để hóa giải hướng nhà họa hại?

Hóa giải hướng nhà họa hại bằng cách thay đổi hướng cửa nhà chính

Cửa chính của căn nhà được đánh giá là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy xây dựng nhà ở. Cửa chính là nơi lưu thông các luồng khí vào trong căn nhà của bạn, bao gồm những luồng khí xấu và luồng khí tốt.Bên cạnh cửa chính còn có phòng ngủ và phòng bếp cũng là những hướng tam yếu trong phong thủy nhà ở.Việc thay đổi 3 hướng của căn nhà sẽ có ảnh hưởng lớn đặc biệt quan trọng đến dương trạch của toàn bộ căn nhà.

Để hóa giải hướng họa hại có thể thay đổi hướng cửa chính

Hướng cửa chính của căn nhà phải hợp với mệnh của gia chủ thì mới được đánh giá là tốt, đem đến vượng khí tốt cho gia chủ, khiến cuộc sống luôn gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến trong công việc,...Có 4 hướng cửa chính tốt: Thiên Y, Diên niên, Sinh khí, và Phục vị sẽ đem đến những chuyển biến tốt trong đời sống của toàn bộ gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp gia chủ hoàn toàn không thể tiến hành thay đổi hướng cửa chính của căn nhà.

Và điều này cũng khiến cho gia chủ tốn kém nhiều chi phí trong quá trình sửa sang nhà cửa.Đặc biệt với những gia chủ mua nhà chung cư thì việc sửa sang lại toàn bộ căn nhà là điều hoàn toàn bất khả thi. Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất dành cho gia đình chính là thiết kế cửa phụ phù hợp với căn nhà và sử dụng của phụ thường xuyên, làm hướng di chuyển chính. Đây được đánh giá là cách vô cùng hiệu quả để giảm thiểu những năng lượng xấu và hoàn toàn không phải cách giải quyết triệt để.

Hóa giải hướng nhà họa hại bằng cách thay đổi hướng bếp nấu

Phòng ngủ, phòng bếp và hướng cửa chính căn nhà là 3 hướng vô cùng quan trọng trong mỗi căn nhà, ảnh hưởng nhiều đến các yếu tố phong thủy.Do đó, một hướng bếp phù hợp cũng sẽ là cách hóa giải hướng nhà tốtvà hiệu quả nhất để bạn có thể thay đổi những điềm xấu trong căn nhà.Nếu căn nhà của bạn có hướng nhà Họa hại thì càng nên đặt bếp tại hướng tốt.

Đang hot: Tuổi Tân Dậu nên kinh doanh gì để ăn nên làm ra

Chọn, thay đổi hướng bếp nấu phù hợp

Thay đổi hướng bếp cũng có thể hóa giải hướng họa hại của ngôi nhà

Tuy nhiên, cần lưu ý không nên đặt theo đúng hướng mệnh của mình vì khi xét theo phong thủy được đánh giá là một hướng xấu.Việc sắp xếp và bài trí căn nhà đảm bảo theo phong thủy ngay từ đầu sẽ giúp cho căn nhà của bạn thuận lợi và tiện ích hơn rất nhiều.Cần xoay bếp theo hướng Phục vị và sắp xếp các vị trí phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ theo các hướng tốt được khuyến cáo từ các chuyên gia phong thủy. Đây chính là cách hiện được rất nhiều người áp dụng thực hiện.

Hóa giải họa hại bằng các vật phẩm phong thủy

Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy sẽ đem đến nhiều lợi ích bất ngờ dành cho gia chủ, giúp cho gia chủ có thể hóa các giải hung vô cùng hiệu quả, đây cũng chính là cách hóa giải Họa hại được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên dùng.Những đồ vật phong thủy đều có khả năng khắc chế hay chuyển hóa các hung khí, giúp gia chủ có thể hóa giải những điềm xấu, đem đến những điều tích cực cho toàn bộ căn nhà cũng như gia đình của bạn.

Các vật phẩm phong thủy cũng có tác dụng tương tự đối với việc hóa giải hướng họa hại

Có thể thấy, việc chọn lựa hướng nhà đảm bảo phong thủy là một điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mọi gia đình. Ngoài ra, việc biết cách hóa giải hướng nhà Họa hại khi căn nhà của bạn mắc hướng này cũng sẽ giúp gia chủ hóa giải một cách hiệu quả nhất, tránh được các điềm xấu và mang lại những điềm tốt cho gia đình của bạn.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 ⋆

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.facebook.com/hanalittleworld
Mình sẽ viết về mọi thứ mình thấy, học hỏi, cảm nhận được trong thế giới nhỏ xung quanh mình. Tất cả các bài viết đều mang quan điểm và góc nhìn cá nhân.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề