Trang chủ Em Vào bếp Bật mí 3 cách làm nước chấm thịt nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu

Vào bếp

Bật mí 3 cách làm nước chấm thịt nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu

Bật mí 3 cách làm nước chấm thịt nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu

Một món thịt nướng ngon mà thiếu thứ nước chấm đúng điệu thì không thể nào cảm nhận được trọn vẹn hương vị đúng không nào? Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách làm nước chấm cho món thịt nướng Hàn Quốc thơm lừng của bạn thì nên đọc ngay bài viết này nhé.

Thịt nướng là một món ăn cực kỳ phổ biến ở Hàn Quốc. Món thịt nướng Hàn Quốc không chỉ có hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn làm say đắm thực khách với những loại nước chấm ăn kèm cực kỳ phong phú. Hôm nay hãy cùng M & Tôi tham khảo 3 công thức làm nước chấm cho món thịt nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu nhé!

1Công thức 1

Công thức 1

Bạn đang xem: Bật mí 3 cách làm nước chấm thịt nướng Hàn Quốc ngon đúng điệu

Tham khảo: 6 cách làm nước chấm hải sản ngon cả nhà ai cũng thích

Nguyên liệu

  • 1 muỗng canh dầu mè Hàn Quốc
  • 1/2 muỗng cà phê muối ăn

Cách thực hiện

Cho các nguyên liệu vào chén và trộn đều là xong.

Cho các nguyên liệu gồm: 1 muỗng canh dầu mè Hàn Quốc và 1/2 muỗng cà phê muối ăn vào chén và trộn đều là xong.

2Công thức 2

Công thức 2

Tham khảo: 6 cách làm nước chấm hải sản ngon cả nhà ai cũng thích

Nguyên liệu

  • 4 muỗng canh giấm
  • 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 1 muỗng cà phê dầu mè Hàn Quốc
  • 1 muỗng canh bột tỏi
  • 1 muỗng canh mè rang

Cách thực hiện

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô và nhẹ nhàng trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện lại thành hỗn hợp đồng nhất, sánh mịn.

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô và nhẹ nhàng trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện lại thành hỗn hợp đồng nhất, sánh mịn.

3Công thức 3

Công thức 3

Tham khảo: 6 cách làm nước chấm hải sản ngon cả nhà ai cũng thích

Nguyên liệu

  • 5 muỗng canh tương đậu Hàn Quốc
  • 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 1 muỗng canh tỏi băm nhuyễn
  • 1 muỗng canh Coca hoặc Pepsi
  • 1 muỗng canh dầu mè Hàn Quốc
  • 1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ
  • 1 muỗng canh mè rang

Cách thực hiện

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô và trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Lẩu Dê Thơm Lừng Khó Cưỡng

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô và trộn đều cho đến khi tất cả hòa quyện với nhau.

Với 3 công thức bên trên bạn có thể dùng để chấm tất cả các loại thịt nướng hoặc các món rau cũng rất ngon, chay mặn đều dùng được. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và cực kỳ dễ tìm mua mà bạn đã có thể làm ra loại nước chấm ngon ngất ngay rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ công thức này với bạn bè và người thân của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách pha nước chấm phở cuốn chuẩn vị

>> Bí kíp cho món mắm - nước chấm kiểu Thái chuẩn vị

>> Cách làm nước mắm chua ngọt ăn bánh xèo cực ngon

Tham khảo các loại nước chấm tại M & Tôi

Kinh nghiệm hay M & Tôi

Xem thêm: SƯỜN NON CHAY CHIÊN GIÒN | M & Tôi

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Viết để lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề