Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

Tình yêu

Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

Nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này.

Tôi không thể viết một cuốn sách về những cạm bẫy trong một mối quan hệ trong tình yêu mà thiếu đi một chương về sự cằn nhằn. Cho đến ngày nay, vẫn rất nhiều phụ nữ cằn nhằn mỗi khi muốn thay đổi hành vi của người đàn ông.

Chiêu này không bao giờ hiệu quả. Không bao giờ!

Sự căng thẳng đó chỉ mang lại kết quả tức thời thôi. Anh ấy sẽ thay đổi hành vi chỉ để thoát khỏi sự cằn nhằn của bạn. Tuy nhiên, cùng lúc đó, sự quan tâm dành cho bạn cũng giảm dần đi. Và về lâu dài, mọi hành vi xấu sẽ bắt đầu bùng phát trở lại vì đó không phải là động lực nội tại để anh ta thay đổi. Anh ấy chỉ muốn tránh sự cằn nhằn, chứ không thật sự muốn thay đổi.

Có nhiều cách tốt hơn để khiến anh ấy làm theo ý bạn hoặc thực hiện những thay đổi nhỏ. Tôi cố tình đề cập đến cụm từ “những thay đổi nhỏ” để các bạn lưu ý, vì cuối cùng, sẽ không ai thay đổi cả.

Người ta thường thích xem những dự án cải tạo lật ngược trên truyền hình. Ví dụ như một cặp vợ chồng mua một ngôi nhà cũ nát và sau đó biến nó thành một siêu nhà mà họ có thể bán kiếm lời hoặc dọn đến ở. Thế nhưng, đàn ông lại chẳng phải là dự án cải tạo. Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể xoay sở để thay đổi anh ta, nhưng chắc chắn sau này anh ta sẽ trở lại như cũ thôi.

Vì vậy, khi bạn muốn anh ấy thay đổi một vài hành vi nhỏ, hãy sử dụng cách tiếp cận của người phụ nữ có giá trị cao. Hãy nói với anh ấy một cách ngọt ngào, nhưng quyết đoán và gợi cảm, nhấn mạnh rằng điều đó rất quan trọng với bạn.

Hãy nói, "Anh yêu, điều quan trọng đối với em là anh".

Cố gắng tránh nói, "Anh yêu, anh có thể" hoặc "Anh yêu, tại sao anh không bao giờ".

Vậy nhé. Bạn chỉ đơn giản đang hướng dẫn cho anh ấy việc cần làm một cách gợi cảm nhưng quyết đoán. Bạn sẽ thấy nó làm nên điều kỳ diệu.

Không phải người đàn ông nào cũng sẽ đáp ứng những lời bạn nói. Vài người đàn ông thậm chí còn không quan tâm. Và nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này, và trong hầu hết các trường hợp, cần có những thay đổi.

Ngay cả một chàng trai tốt cũng đôi khi không hiểu những nhu cầu của bạn. Anh ấy sẽ không biết bạn muốn gì, không hiểu điều đó quan trọng với bạn như thế nào. Bạn sẽ phải giải thích cho anh ấy. Khi bạn trao đổi điều đó theo cách gợi cảm và quyết đoán (gợi cảm, ý tôi là với giọng nói ngọt ngào kết hợp với tên vật nuôi mà bạn đặt cho anh ấy), anh ấy sẽ bắt đầu nỗ lực. Tất cả các mối quan hệ tốt đẹp đều cần sự cố gắng của cả hai bên. Một chàng trai tốt sẽ vui vẻ nỗ lực vì bạn. Mối quan hệ sẽ giống như một trạng thái cân bằng cân bằng giữa cho và nhận. Và rõ ràng là nên như vậy.

Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

28/12/2020 06h:53

377

Đừng bao giờ mạo hiểm lòng tự tôn của bạn bằng cách ép buộc một người đàn ông quan tâm đến bạn.

Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

20/12/2020 10h:29

299

Đừng nói xấu người yêu cũ của bạn, nếu bạn không có gì hay ho để nói thì... đừng nói về bất cứ thứ gì, đặc biệt khi bạn vừa mới quen một chàng trai.

Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

14/12/2020 07h:09

346

Hãy là một người phụ nữ luôn biết giữ lời và đáng tin cậy. Những người đàn ông chất lượng cao sẽ không muốn tán tỉnh người phụ nữ liên tục thất hứa.

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

07/12/2020 12h:46

331

Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn. 

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

30/11/2020 07h:24

387

Nếu bạn muốn anh ấy quan tâm bạn hơn, nếu bạn muốn yêu đúng người thì nhất thiết đừng liên lạc trước.

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

22/11/2020 10h:14

415

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Cùng chủ đề

Bài viết mới