Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

Tình yêu

Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

Nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này.

Tôi không thể viết một cuốn sách về những cạm bẫy trong một mối quan hệ mà thiếu đi một chương về sự cằn nhằn. Cho đến ngày nay, vẫn rất nhiều phụ nữ cằn nhằn mỗi khi muốn thay đổi hành vi của người đàn ông.

Chiêu này không bao giờ hiệu quả. Không bao giờ!

Sự căng thẳng đó chỉ mang lại kết quả tức thời thôi. Anh ấy sẽ thay đổi hành vi chỉ để thoát khỏi sự cằn nhằn của bạn. Tuy nhiên, cùng lúc đó, sự quan tâm dành cho bạn cũng giảm dần đi. Và về lâu dài, mọi hành vi xấu sẽ bắt đầu bùng phát trở lại vì đó không phải là động lực nội tại để anh ta thay đổi. Anh ấy chỉ muốn tránh sự cằn nhằn, chứ không thật sự muốn thay đổi.

Có nhiều cách tốt hơn để khiến anh ấy làm theo ý bạn hoặc thực hiện những thay đổi nhỏ. Tôi cố tình đề cập đến cụm từ “những thay đổi nhỏ” để các bạn lưu ý, vì cuối cùng, sẽ không ai thay đổi cả.

Người ta thường thích xem những dự án cải tạo lật ngược trên truyền hình. Ví dụ như một cặp vợ chồng mua một ngôi nhà cũ nát và sau đó biến nó thành một siêu nhà mà họ có thể bán kiếm lời hoặc dọn đến ở. Thế nhưng, đàn ông lại chẳng phải là dự án cải tạo. Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể xoay sở để thay đổi anh ta, nhưng chắc chắn sau này anh ta sẽ trở lại như cũ thôi.

Vì vậy, khi bạn muốn anh ấy thay đổi một vài hành vi nhỏ, hãy sử dụng cách tiếp cận của người phụ nữ có giá trị cao. Hãy nói với anh ấy một cách ngọt ngào, nhưng quyết đoán và gợi cảm, nhấn mạnh rằng điều đó rất quan trọng với bạn.

Hãy nói, "Anh yêu, điều quan trọng đối với em là anh".

Cố gắng tránh nói, "Anh yêu, anh có thể" hoặc "Anh yêu, tại sao anh không bao giờ".

Vậy nhé. Bạn chỉ đơn giản đang hướng dẫn cho anh ấy việc cần làm một cách gợi cảm nhưng quyết đoán. Bạn sẽ thấy nó làm nên điều kỳ diệu.

Không phải người đàn ông nào cũng sẽ đáp ứng những lời bạn nói. Vài người đàn ông thậm chí còn không quan tâm. Và nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này, và trong hầu hết các trường hợp, cần có những thay đổi.

Ngay cả một chàng trai tốt cũng đôi khi không hiểu những nhu cầu của bạn. Anh ấy sẽ không biết bạn muốn gì, không hiểu điều đó quan trọng với bạn như thế nào. Bạn sẽ phải giải thích cho anh ấy. Khi bạn trao đổi điều đó theo cách gợi cảm và quyết đoán (gợi cảm, ý tôi là với giọng nói ngọt ngào kết hợp với tên vật nuôi mà bạn đặt cho anh ấy), anh ấy sẽ bắt đầu nỗ lực. Tất cả các mối quan hệ tốt đẹp đều cần sự cố gắng của cả hai bên. Một chàng trai tốt sẽ vui vẻ nỗ lực vì bạn. Mối quan hệ sẽ giống như một trạng thái cân bằng cân bằng giữa cho và nhận. Và rõ ràng là nên như vậy.

Bài dịch nội dung chương 12 cuốn sách: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bẫy tình thứ 1: Từ bỏ sức mạnh của chính mình

04/09/2020 11h:23

66

Khi yêu nhiều phụ nữ mù quáng nghĩ rằng thà có được một phần nhỏ của anh ta còn hơn không có gì. Nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng bất kì người phụ nữ nào sẵn sàng ngồi bên lề cũng sẽ không được coi trọng

Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

31/08/2020 02h:39

84

Đừng tự làm mất đi sức hấp dẫn bằng những nhận xét tiêu cực về bề ngoài của mình.

Bẫy tình thứ 11: Cẩn thận vớI trình đIều khiển của anh ta

31/08/2020 02h:29

74

Đối với người ái kỷ và người bị rối loạn nhân cách ranh giới, bạn sẽ muốn xoa dịu họ, giúp đỡ họ, chăm sóc họ. Nhưng hãy cảnh giác vì lợi tức đầu tư của bạn sẽ là số âm.

Bẫy tình thứ 10: Yêu nhầm người

31/08/2020 02h:24

88

Cần trung thực với bản thân hơn. Bạn sẽ nhận ra anh ta hành xử xấu xí ngay từ đầu, chẳng qua bạn cố tình không muốn thấy đó thôi.

Bẫy tình thứ 9: Một nửa hoàn hảo

31/08/2020 02h:21

72

Chiếc vương miện "một nữa hoàn hảo" không nên dễ dãi trao cho ai đó quá sớm.

Cùng chủ đề

Bài viết mới