Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

Tình yêu

Bẫy tình thứ 12: NóI không vớI sự cằn nhằn

Nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này.

Tôi không thể viết một cuốn sách về những cạm bẫy trong một mối quan hệ trong tình yêu mà thiếu đi một chương về sự cằn nhằn. Cho đến ngày nay, vẫn rất nhiều phụ nữ cằn nhằn mỗi khi muốn thay đổi hành vi của người đàn ông.

Chiêu này không bao giờ hiệu quả. Không bao giờ!

Sự căng thẳng đó chỉ mang lại kết quả tức thời thôi. Anh ấy sẽ thay đổi hành vi chỉ để thoát khỏi sự cằn nhằn của bạn. Tuy nhiên, cùng lúc đó, sự quan tâm dành cho bạn cũng giảm dần đi. Và về lâu dài, mọi hành vi xấu sẽ bắt đầu bùng phát trở lại vì đó không phải là động lực nội tại để anh ta thay đổi. Anh ấy chỉ muốn tránh sự cằn nhằn, chứ không thật sự muốn thay đổi.

Có nhiều cách tốt hơn để khiến anh ấy làm theo ý bạn hoặc thực hiện những thay đổi nhỏ. Tôi cố tình đề cập đến cụm từ “những thay đổi nhỏ” để các bạn lưu ý, vì cuối cùng, sẽ không ai thay đổi cả.

Người ta thường thích xem những dự án cải tạo lật ngược trên truyền hình. Ví dụ như một cặp vợ chồng mua một ngôi nhà cũ nát và sau đó biến nó thành một siêu nhà mà họ có thể bán kiếm lời hoặc dọn đến ở. Thế nhưng, đàn ông lại chẳng phải là dự án cải tạo. Mặc dù về mặt lý thuyết, bạn có thể xoay sở để thay đổi anh ta, nhưng chắc chắn sau này anh ta sẽ trở lại như cũ thôi.

Vì vậy, khi bạn muốn anh ấy thay đổi một vài hành vi nhỏ, hãy sử dụng cách tiếp cận của người phụ nữ có giá trị cao. Hãy nói với anh ấy một cách ngọt ngào, nhưng quyết đoán và gợi cảm, nhấn mạnh rằng điều đó rất quan trọng với bạn.

Hãy nói, "Anh yêu, điều quan trọng đối với em là anh".

Cố gắng tránh nói, "Anh yêu, anh có thể" hoặc "Anh yêu, tại sao anh không bao giờ".

Vậy nhé. Bạn chỉ đơn giản đang hướng dẫn cho anh ấy việc cần làm một cách gợi cảm nhưng quyết đoán. Bạn sẽ thấy nó làm nên điều kỳ diệu.

Không phải người đàn ông nào cũng sẽ đáp ứng những lời bạn nói. Vài người đàn ông thậm chí còn không quan tâm. Và nếu bạn phải cằn nhằn hoặc nổi điên để anh ấy cư xử theo ý mình thì đã đến lúc cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ này, và trong hầu hết các trường hợp, cần có những thay đổi.

Ngay cả một chàng trai tốt cũng đôi khi không hiểu những nhu cầu của bạn. Anh ấy sẽ không biết bạn muốn gì, không hiểu điều đó quan trọng với bạn như thế nào. Bạn sẽ phải giải thích cho anh ấy. Khi bạn trao đổi điều đó theo cách gợi cảm và quyết đoán (gợi cảm, ý tôi là với giọng nói ngọt ngào kết hợp với tên vật nuôi mà bạn đặt cho anh ấy), anh ấy sẽ bắt đầu nỗ lực. Tất cả các mối quan hệ tốt đẹp đều cần sự cố gắng của cả hai bên. Một chàng trai tốt sẽ vui vẻ nỗ lực vì bạn. Mối quan hệ sẽ giống như một trạng thái cân bằng cân bằng giữa cho và nhận. Và rõ ràng là nên như vậy.

Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

Hôm qua 10h:14

78

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông - 38 bí kíp hẹn hò

16/11/2020 11h:41

93

"Never chase men again", tạm dịch là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông", có thể gọi là một bộ hệ thống 38 bí kíp khi hẹn hò. Cốt lõi của nó là giúp phụ nữ thấy tầm quan trọng của việc xác lập giới hạn cá nhân và tập trung vào nó trong hẹn hò lẫn khi đã có mới quan hệ nghiêm túc, từ đó có cách ứng xử phù hợp.

Ăn gì để trẻ lâu?

15/11/2020 12h:59

94

Để tái sinh telomere giúp chúng ta "trẻ mãi không già" thì ăn uống hợp lý, thực phẩm phù hợp cũng là một cách rất tốt. Vậy ăn gì để trẻ lâu?

Bẫy tình thứ 21 (phần cuối): Lưu ý bản hợp đồng bất thành văn

26/10/2020 07h:09

150

Từ giây phút bắt đầu hẹn hò, thực chất hai người đã tạo ra một bản hợp đồng bất thành văn. Khi một người đàn ông quyết định bước tới để tán tỉnh bạn, có nghĩa là bạn đã vượt qua bài kiểm tra sức hút thể chất của anh ấy. Anh ấy thích vẻ ngoài của bạn. 

Bẫy tình thứ 20: Hẹn hò - bản hợp đồng bất thành văn

23/10/2020 09h:32

170

Khi bạn bắt đầu hẹn hò, cả hai thực chất đang tạo ra một hợp đồng bất thành văn. Hãy chú ý bảo vệ quyền lợi của bạn trong bản hợp đồng này.

Bẫy tình thứ 19: Hãy để chàng "sạc pin nam tính"

12/10/2020 07h:56

231

Hãy khéo léo biến những khoảng thời gian xa nhau thành một loại keo dán để củng cố mối quan hệ giữa bạn và anh ấy.

Cùng chủ đề

Bài viết mới