Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Tình yêu

Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Đừng tự làm mất đi sức hấp dẫn bằng những nhận xét tiêu cực về bề ngoài của mình.

Như tôi từng giải thích, tình dục cực kỳ quan trọng đối với đàn ông. Và vì vậy, điều cốt yếu là anh ấy nghĩ bạn thật quyến rũ. Tuy nhiên, lại có rất nhiều phụ nữ sai lầm làm mất đi sức hấp dẫn của mình.

Khi anh ấy ngủ với bạn, rõ ràng anh ấy đã bị bạn cuốn hút, bạn đã vượt qua bài kiểm tra về sự hấp dẫn của thể xác. Anh ấy nghĩ bạn thật quyến rũ. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ có những bất an về bề ngoài của mình, có thể là vài chỗ hoặc có khi là toàn bộ cơ thể của mình. Cũng bình thường thôi. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn cải thiện hoặc thay đổi ít nhiều về ngoại hình của mình.

Bạn đang xem: Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Một số phụ nữ giữ những mong muốn đó cho riêng mình, và đây là một lựa chọn khôn ngoan. Những người khác cảm thấy cần phải nói về những bất an của họ với bạn trai hoặc chồng của mình. Họ nghĩ, “Nếu anh ấy là người bạn tâm giao của mình, mình có thể nói về mọi thứ.” Điều đó có thể đúng, nhưng tôi đề nghị tránh chủ đề này hoàn toàn. Vì nó chính là lý do làm giảm giá trị tình dục của bạn.

Có hai lý do tại sao bạn nên tránh nó

Tham khảo: 4 bí quyết giúp phụ nữ quyến rũ khiến đàn ông phát cuồng

Thứ nhất, khi một người phụ nữ phàn nàn về bộ ngực của mình hoặc bất kỳ điều gì khác trên cơ thể cô ấy, anh ấy sẽ không còn hứng thú với nó nữa. Trước hết, mỗi khi anh ấy tập trung sự chú ý vào bộ phận cơ thể mà cô ấy không hài lòng, cô ấy sẽ co rúm người lại, sự bất an của cô ấy sẽ nổi lên. Lúc này, chân dung một phụ nữ tự ti, lo lắng, sợ sệt hiện ra, ngược hẳn với hình ảnh một phụ nữ gợi cảm. Và chính lúc đó, bạn đã phá vỡ không khí lãng mạn và giết chết cảm xúc của anh ấy.

Hãy để anh ấy tận hưởng cơ thể của bạn, ngay cả những nơi mà bạn không thích. Nếu bạn không quen, hãy hướng sự chú ý của anh ta đến nơi khác, làm cho anh ta không còn để ý đến chúng nữa. Nếu không, khi hành vi của bạn thay đổi, cảm xúc sẽ bị giết chết. Và như vậy sẽ làm hỏng mọi thứ vào thời điểm đó. Anh ấy sẽ cảm thấy sự thân mật này không còn vui nữa; cảm thấy đây là thứ mà anh ấy nên tránh, vì thế không còn khơi dậy cảm xúc của anh ta nữa. Thế là thật đáng tiếc, lại một lời tiên tri tự ứng nghiệm.

Thứ hai, khi nói tới những bất an về bề ngoài của bạn với người đàn ông, nó sẽ khiến anh ấy tập trung vào sự không hoàn hảo đó. Nó có thể cởi bỏ tình cảm mù quáng của anh ấy và khiến anh ấy thấy rằng bạn đúng là không hoàn hảo thật. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tôi đã từng thấy điều này xảy ra với cá nhân tôi. Một trong những bạn gái trước đây của tôi không thích đôi chân của cô ấy. Đây quả là một thử thách vì tôi yêu đôi chân hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể phụ nữ. Sự chú ý một cách tiêu cực liên tục của cô ấy đến đôi chân của mình khiến tôi bắt đầu không thích đôi chân ấy ngày càng nhiều. Cô ấy đã lập trình để tôi không thích chân của cô ấy bằng cách liên tục phàn nàn về chúng.

Tất cả chúng ta đều là con người; tất cả chúng ta đều có những bất an của mình. Bạn có thể nói về bất kỳ sự bất an nào, nhưng nếu đó là một bộ phận trên cơ thể bạn, xin đừng nói về điều đó theo cách tiêu cực. Vì nó sẽ từ từ nhưng chắc chắn khiến anh ta mất hứng thú với bạn.

Đọc thêm: Bẫy tình thứ 19: Hãy để chàng "sạc pin nam tính"

Đó là một lời tiên tri tự ứng nghiệm, nó sẽ buộc bạn phải kết luận, “Thấy chưa, tôi đã đúng. Nơi đó của tôi thật xấu xí ... ”Lúc đầu anh ấy không thấy thế, nhưng chính bạn đã lập trình một cách vô thức để chỉ cho anh ấy thấy rõ điều đó.

Bẫy tình thứ 14: Hành động quan trọng hơn lời nói

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

Xem thêm: Phụ nữ biết khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng nơi sẽ khiến đàn ông "thần hồn điên đảo" cả đời mê say

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)