Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Tình yêu

Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Đừng tự làm mất đi sức hấp dẫn bằng những nhận xét tiêu cực về bề ngoài của mình.

Như tôi từng giải thích, tình dục cực kỳ quan trọng đối với đàn ông. Và vì vậy, điều cốt yếu là anh ấy nghĩ bạn thật quyến rũ. Tuy nhiên, lại có rất nhiều phụ nữ sai lầm làm mất đi sức hấp dẫn của mình.

Khi anh ấy ngủ với bạn, rõ ràng anh ấy đã bị bạn cuốn hút, bạn đã vượt qua bài kiểm tra về sự hấp dẫn của thể xác. Anh ấy nghĩ bạn thật quyến rũ. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ có những bất an về bề ngoài của mình, có thể là vài chỗ hoặc có khi là toàn bộ cơ thể của mình. Cũng bình thường thôi. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn cải thiện hoặc thay đổi ít nhiều về ngoại hình của mình.

Một số phụ nữ giữ những mong muốn đó cho riêng mình, và đây là một lựa chọn khôn ngoan. Những người khác cảm thấy cần phải nói về những bất an của họ với bạn trai hoặc chồng của mình. Họ nghĩ, “Nếu anh ấy là người bạn tâm giao của mình, mình có thể nói về mọi thứ.” Điều đó có thể đúng, nhưng tôi đề nghị tránh chủ đề này hoàn toàn. Vì nó chính là lý do làm giảm giá trị tình dục của bạn.

Có hai lý do tại sao bạn nên tránh nó

Thứ nhất, khi một người phụ nữ phàn nàn về bộ ngực của mình hoặc bất kỳ điều gì khác trên cơ thể cô ấy, anh ấy sẽ không còn hứng thú với nó nữa. Trước hết, mỗi khi anh ấy tập trung sự chú ý vào bộ phận cơ thể mà cô ấy không hài lòng, cô ấy sẽ co rúm người lại, sự bất an của cô ấy sẽ nổi lên. Lúc này, chân dung một phụ nữ tự ti, lo lắng, sợ sệt hiện ra, ngược hẳn với hình ảnh một phụ nữ gợi cảm. Và chính lúc đó, bạn đã phá vỡ không khí lãng mạn và giết chết cảm xúc của anh ấy.

Hãy để anh ấy tận hưởng cơ thể của bạn, ngay cả những nơi mà bạn không thích. Nếu bạn không quen, hãy hướng sự chú ý của anh ta đến nơi khác, làm cho anh ta không còn để ý đến chúng nữa. Nếu không, khi hành vi của bạn thay đổi, cảm xúc sẽ bị giết chết. Và như vậy sẽ làm hỏng mọi thứ vào thời điểm đó. Anh ấy sẽ cảm thấy sự thân mật này không còn vui nữa; cảm thấy đây là thứ mà anh ấy nên tránh, vì thế không còn khơi dậy cảm xúc của anh ta nữa. Thế là thật đáng tiếc, lại một lời tiên tri tự ứng nghiệm.

Thứ hai, khi nói tới những bất an về bề ngoài của bạn với người đàn ông, nó sẽ khiến anh ấy tập trung vào sự không hoàn hảo đó. Nó có thể cởi bỏ tình cảm mù quáng của anh ấy và khiến anh ấy thấy rằng bạn đúng là không hoàn hảo thật. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tôi đã từng thấy điều này xảy ra với cá nhân tôi. Một trong những bạn gái trước đây của tôi không thích đôi chân của cô ấy. Đây quả là một thử thách vì tôi yêu đôi chân hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể phụ nữ. Sự chú ý một cách tiêu cực liên tục của cô ấy đến đôi chân của mình khiến tôi bắt đầu không thích đôi chân ấy ngày càng nhiều. Cô ấy đã lập trình để tôi không thích chân của cô ấy bằng cách liên tục phàn nàn về chúng.

Tất cả chúng ta đều là con người; tất cả chúng ta đều có những bất an của mình. Bạn có thể nói về bất kỳ sự bất an nào, nhưng nếu đó là một bộ phận trên cơ thể bạn, xin đừng nói về điều đó theo cách tiêu cực. Vì nó sẽ từ từ nhưng chắc chắn khiến anh ta mất hứng thú với bạn.

Đó là một lời tiên tri tự ứng nghiệm, nó sẽ buộc bạn phải kết luận, “Thấy chưa, tôi đã đúng. Nơi đó của tôi thật xấu xí ... ”Lúc đầu anh ấy không thấy thế, nhưng chính bạn đã lập trình một cách vô thức để chỉ cho anh ấy thấy rõ điều đó.

Bẫy tình thứ 14: Hành động quan trọng hơn lời nói

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

28/12/2020 06h:53

377

Đừng bao giờ mạo hiểm lòng tự tôn của bạn bằng cách ép buộc một người đàn ông quan tâm đến bạn.

Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

20/12/2020 10h:29

299

Đừng nói xấu người yêu cũ của bạn, nếu bạn không có gì hay ho để nói thì... đừng nói về bất cứ thứ gì, đặc biệt khi bạn vừa mới quen một chàng trai.

Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

14/12/2020 07h:09

346

Hãy là một người phụ nữ luôn biết giữ lời và đáng tin cậy. Những người đàn ông chất lượng cao sẽ không muốn tán tỉnh người phụ nữ liên tục thất hứa.

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

07/12/2020 12h:46

331

Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn. 

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

30/11/2020 07h:24

387

Nếu bạn muốn anh ấy quan tâm bạn hơn, nếu bạn muốn yêu đúng người thì nhất thiết đừng liên lạc trước.

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

22/11/2020 10h:14

415

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Cùng chủ đề

Bài viết mới