Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 14: Hành động quan trọng hơn lời nói

Tình yêu

Bẫy tình thứ 14: Hành động quan trọng hơn lời nói

Không phải tất cả đàn ông đều xấu. Tuy nhiên, lại rất khó để phân biệt ai tốt ai xấu, đặc biệt khi bạn chọn tin vào những gì anh ấy nói. Đó là lý do tại sao tôi luôn nhấn mạnh rằng: đừng nghe lời anh ta nói, hãy nhìn cách anh ta làm.

Đàn ông có thể nói với bạn những điều giả dối mà không cảm thấy tội lỗi. Dĩ nhiên không phải tất cả đàn ông đều như vậy, nhưng bạn chỉ có thể nhận ra khi nhìn vào hành động của anh ấy. Nói cho hay thì khá dễ, chẳng cần nỗ lực gì; còn làm thì khó hơn nhiều, dễ lộ ra sự giả dối. Một người đàn ông có thể nói, "Anh yêu em, anh muốn ở bên em mãi mãi” trong khi hành động của anh ấy lại đang chứng minh điều ngược lại.

Mỗi hành động đều cho thấy mức đầu tư của anh ấy vào bạn và mối quan hệ của hai người. Quy tắc xác định điều này rất đơn giản: Những người đàn ông không quan tâm đến bạn sẽ đầu tư ở mức tối thiểu về thời gian, sự chú ý và tình cảm để đạt được những gì họ muốn từ bạn. Những thứ đó có thể là sự chú ý, tình dục, hoặc ai đó để trò chuyện, ai đó để cùng đi chơi vì họ không muốn phải dùng bữa một mình, kiểu thế.

Bạn đang xem: Bẫy tình thứ 14: Hành động quan trọng hơn lời nói

Nếu anh ấy nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn và những hành động, sự đầu tư của anh ấy có vẻ chứng minh được điều đó, thì bạn thật sự quý giá đối với anh ấy. Mặt khác, nếu bạn nhận thấy sự mâu thuẫn giữa hành động và lời nói hoặc cảm giác của bạn đang nói với bạn rằng hình như anh ấy không trung thực như anh ấy cố tỏ ra, thì đã đến lúc cần soi cho rõ hành động của anh ấy. Xác định xem có bao nhiêu nỗ lực anh ấy bỏ ra khi hẹn hò với bạn hay ở bên bạn? Anh ta có đang theo đuổi bạn không? Bạn có cảm giác rằng bạn luôn là người bắt đầu liên hệ hoặc bạn là người nỗ lực nhiều hơn anh ấy không?

Xem thêm: 4 điều cần phải biết về gia cảnh bạn gái trước khi cưới

Rất có thể tâm trí của bạn cũng sẽ bắt đầu giở trò với bạn. Nó sẽ bắt đầu hợp lý hóa và tìm lý do: “Tôi chắc anh ấy chỉ đang bận”, “Tôi chắc anh ấy đã có một ngày làm việc tồi tệ, đó là lý do anh ta….". Đôi khi những điều này có thể đúng. Vấn đề là, khoảng bao lâu một lần bạn phải hợp lý hóa hành vi của anh ấy?

Người đàn ông hoàn hảo không tồn tại. Nhưng có rất nhiều người đàn ông ngoài kia có hành động hoàn toàn phù hợp với lời nói của mình. Bạn sẽ không có cảm giác bất an khi bên cạnh họ vì họ nhất quán và chân thật.

Nếu cảm giác của bạn cho biết có điều gì đó không ổn, hãy theo dõi hành động của anh ấy thật kỹ. Chúng sẽ không nói dối bạn.

Đang hot: FWB, ONS và sinh đẻ là trách nhiệm của ai?

Bẫy tình thứ 15: Ghen tuông

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

Đọc thêm: Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề