Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 17: Sử dụng vẻ bề ngoài

Tình yêu

Bẫy tình thứ 17: Sử dụng vẻ bề ngoài

Sử dụng vẻ bề ngoài là một cái bẫy quỷ quyệt. Đừng bao giờ sử dụng vẻ bề ngoài của bạn để nhận được thứ gì đó từ anh ấy

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng ngoại hình của phụ nữ là thứ khiến anh ta tiếp cận nàng. Và hầu hết mọi phụ nữ đều cảm thấy vẻ đẹp của mình, cơ thể của mình là thứ có sức hút lớn nhất đối với đàn ông. Nó có thể khiến đàn ông như những con thiêu thân lao vào ngọn lửa.

Đừng để bị lừa. Như tôi đã chỉ ra trong những chương trước, đối với đàn ông, tầm quan trọng của ngoại hình sẽ nhanh chóng phai mờ một khi họ bước vào mối quan hệ với một người phụ nữ.

Bạn đang xem: Bẫy tình thứ 17: Sử dụng vẻ bề ngoài

Tôi vẫn nhớ một trong những đồng nghiệp nữ ở công ty quảng cáo cũ của tôi. Cô ấy rất xinh đẹp, trông có vẻ thông minh, và đang độc thân. Ngay lần đầu gặp, qua ánh mắt cô ấy, tôi biết cô ấy thích tôi. Điều đó hiện lên rất rõ ràng. Nhưng lúc đó tôi quyết định tách bạch giữa công việc và niềm vui, tôi tiếp tục làm việc của mình và không tán tỉnh lại, dù cô ấy càng “thả thính” nhiều hơn.
Sau đó cô ấy quyết định chơi lớn hơn và thêm vẻ ngoài của mình vào trò chơi. Lúc đó tôi đang đứng trước bàn làm việc của một đồng nghiệp trong bộ phận đồ họa trong khi cô ấy đang phải giải thích gì đó cho một nhà thiết kế đồ họa khác. Cô ấy đứng quay lưng lại phía tôi và cúi xuống để chỉ điều gì đó trên màn hình của nhà thiết kế đồ họa. Cô ấy đã sử dụng một tư thế rất quyến rũ, tư thế ấy ngay lập tức kích hoạt cái radar "người phụ nữ nóng bỏng trong tầm ngắm" của tôi. Vì vậy, tôi không thể không nhìn. Sau đó, cô ấy quay đầu về phía tôi, nhìn tôi đầy quyến rũ và mỉm cười.

Có lẽ cô ấy nghĩ rằng đây là một động thái tuyệt vời. Và dường như nó có hiệu quả; nó làm tăng sức hấp dẫn thể chất của cô ấy với tôi. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông không chỉ là động vật giống đực; họ có nhiều hơn bản năng nguyên thủy của chúng. Sức hút thể xác của cô ấy trong tôi tăng lên, nhưng quan điểm của tôi về cô ấy lại giảm mạnh.

Cô ấy trông có vẻ thông minh, vậy tại sao cô ấy lại nghĩ rằng cư xử như thế có thể có được tôi? Vài tuần sau, cô ấy hẹn tôi đi chơi. Tôi đã lịch sự từ chối.

Đang hot: Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

Có điều gì đó thú vị đã xảy ra ở đây; nó từng xảy ra hơn một lần với tôi, với bạn bè tôi, và với những người đàn ông tôi thường phỏng vấn trước khi viết sách về Hẹn hò và các mối quan hệ. Cái bẫy mà những người phụ nữ bước vào ở đây không phải là việc sử dụng ngoại hình, mà là sử dụng ngoại hình quá sớm.

Hãy tưởng tượng bạn đang có cuộc hẹn hò đầu tiên với một chàng trai. Lần đầu gặp gỡ, anh ấy có vẻ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, ở buổi hẹn hò đầu tiên này, mọi thứ lại rất khác. Khi bạn ngồi xuống bàn, anh ấy gọi loại champagne đắt nhất ở nhà hàng. Khi bạn đến nơi, bạn dĩ nhiên không biết anh ta lái xe gì. Tuy nhiên, anh ta rất phô trương cố tình đặt chìa khóa chiếc Porsche của anh ấy lên bàn trước mặt bạn. Bạn không để ý đến nhãn hiệu xe anh ấy. Nhưng anh ấy lại bắt đầu trò chơi của mình và nói về chiếc xe tuyệt vời mà anh ấy có, rằng nó là một trong những phiên bản đắt tiền như thế nào và vì sao anh ấy có gói tùy chọn tốt nhất như vậy, v.v.

Buổi tối dần trôi qua, và bạn không thể không băn khoăn tự hỏi anh ta phải giấu diếm điều gì. Tại sao anh ấy nghĩ rằng cần phải phô trương những thứ như vậy để có được bạn? Tính cách của anh ta chưa đủ sao? Anh ta bị sao vậy? Bạn không thể ngừng suy nghĩ, và bạn bắt đầu hạ thấp giá trị của anh ấy xuống. Bạn càng lúc càng ít quan tâm đến anh ta khi đêm dần muộn.

Một người phụ nữ sử dụng vẻ ngoài của mình để quyến rũ một người đàn ông cũng đang cố gắng chơi cùng một trò chơi như thế. Bằng cách này, cô ấy có thể thu hút được những người đàn ông rác rưởi, những tay chơi, những kẻ chỉ muốn tình một đêm và những thể loại săn mồi khác. Tuy nhiên, các chàng trai tuyệt vời lại sẽ nhìn thấu điều đó và sẽ hạ thấp giá trị mà họ dành cho cô ấy.
Sử dụng ngoại hình phải đúng nơi đúng chỗ. Khi bạn đã ở trong một mối quan hệ hoặc đang hẹn hò với một chàng trai thì mới có những lúc nên sử dụng nó. Những người đàn ông tuyệt vời sẽ thích thấy bạn quyến rũ họ bằng vẻ ngoài. Họ thích thú khi bạn trêu chọc tán tỉnh họ.

Hãy sử dụng nó để quyến rũ anh ấy trong lúc anh ấy đang đánh răng trước khi đi ngủ. Hãy nhảy một điệu nhảy gợi cảm trước mặt anh ấy, và hãy để anh ấy có được bạn như một món quà vì sự tôn trọng, vì những tình cảm và sự tử tế mà anh ấy dành cho bạn.
Đừng bao giờ sử dụng vẻ ngoài của bạn để nhận được thứ gì đó từ anh ấy. Điều đó sẽ kết thúc mọi thứ và giá trị của bạn sẽ giảm xuống mức rất thấp khi anh ấy nhận thấy điều này.

Đọc thêm: Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

Đây có phải là lỗi bạn đã từng mắc phải trong quá khứ không? Rất nhiều phụ nữ đã bị sập ở cái bẫy này. Việc sử dụng vẻ ngoài để quyến rũ anh ấy trước khi mối quan hệ bắt đầu hoặc để sửa chữa một mối quan hệ đều sẽ luôn phản tác dụng. (vì dù đang trong một mối quan hệ thì việc này chung quy vẫn là cố gắng nhận được điều gì đó từ anh ấy: sự cam kết của anh ấy, tình yêu của anh ấy, sự chú ý của anh ấy)

Hãy dùng nó như một món quà để thưởng cho anh ấy. Nó là một trong những sức mạnh của phụ nữ, và muốn hiệu quả thì nhớ sử dụng có chừng mực.

Bẫy tình thứ 18: Những chiếc vòng chồng khít lên nhau

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

Xem thêm: Định nghĩa nào cho tình yêu!

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề