Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bẫy tình thứ 7: Kiểu cư xử của một người phụ nữ có giá trị cao

Tình yêu

Bẫy tình thứ 7: Kiểu cư xử của một người phụ nữ có giá trị cao

Đàn ông không bao giờ thay đổi đâu. Hãy buông tay! Sau này bạn sẽ cảm ơn chính mình đấy.

Người phụ nữ có giá trị cao sẽ luôn độc lập, mạnh mẽ, cảm xúc ổn định, hạnh phúc với cuộc sống của chính mình, và quan trọng nhất, cô ấy sẽ không bao giờ thay đổi tiêu chuẩn về đàn ông của mình. Khi một người đàn ông làm điều gì đó mà cô ấy không thích, cô ấy không trừng phạt anh ấy bằng cách im lặng, nổi điên, hoặc cằn nhằn; cô ấy sẽ đơn giản là không lãng phí thời gian chú ý đến anh ta nữa, bởi vì cô ấy có biết bao chuyện cần làm.

Những đặc điểm này làm cho một người phụ nữ trở nên rất hấp dẫn trong mắt đàn ông. Nó cũng làm cho cô ấy miễn nhiễm với kiểu đàn ông săn lùng phụ nữ. Bởi vì kiểu đàn ông đối xử tệ với phụ nữ này thường thích ăn xổi, họ luôn tìm con đường dễ dàng nhất, đỡ mất thời gian nhất để có được lợi nhuận tối đa. Phụ nữ có giá trị cao không bao giờ cho anh ta ROI cao vì họ có cách nhìn thẳng vào bản chất của anh ta.

Bạn đang xem: Bẫy tình thứ 7: Kiểu cư xử của một người phụ nữ có giá trị cao

(ROI: ROI là viết tắt của Return on Investmenent: Chỉ số doanh thu trên chi phí.)

Phụ nữ có giá trị thấp thì khác. Họ thường có lòng tự trọng thấp và không nhận ra giá trị của mình. Họ không biết họ có những thế mạnh nào đối với đàn ông. Họ nghĩ rằng công cụ quyền lực mà họ có thể sử dụng là ghen tuông, cằn nhằn và giận dữ. Đó là cách duy nhất họ biết để có được thứ họ muốn. Tuy nhiên họ vẫn thất bại.

Dưới đây là một số ví dụ về cách hành xử của một phụ nữ giá trị thấp:

1.Khi một người đàn ông thiếu tôn trọng họ, rồi lại bào chữa cho hành vi của anh ta, cô ấy sẽ chấp nhận và tin rằng sau này anh sẽ không làm thế nữa. Đúng vậy, đặc điểm dễ nhận ra là họ rất dễ dàng tha thứ. Họ tin lời anh. Họ nghĩ rằng anh ta sẽ thay đổi nên vẫn ở bên anh.
2. Họ tin rằng họ có giá trị cao vì họ có ngoại hình
3. Họ thường đeo bám, phụ thuộc, cảm xúc họ luôn không ổn định. Ở bên họ giống như đi bộ qua một bãi mìn mỗi ngày. Bạn không bao giờ biết khi nào cái tiếp theo sẽ nổ.

Những người phụ nữ này cần nhận thức lại và thay đổi. Việc này khó khăn nhưng thật sự đáng giá. Bí quyết là bắt chước một số suy nghĩ và hành vi của người phụ nữ có giá trị cao.

Phụ nữ có giá trị cao có cuộc sống của riêng họ, và luôn giữ vững nó trong các mối quan hệ. Họ thường bận rộn đến mức không cảm thấy cần phải có một chàng trai. Sự khác biệt quan trọng giữa phụ nữ có giá trị cao và phụ nữ có giá trị thấp là ở đó. Người phụ nữ có giá trị thấp cũng có công việc, bạn bè và sở thích của riêng mình. Nhưng ngay khi cô gặp chàng trai cô yêu, cô sẽ bắt đầu coi trọng anh ta hơn tất cả. Anh trở thành niềm vui, mối quan tâm số một của cô. Cô mất tập trung và không nhìn xa hơn nữa. Cô chỉ có thể nhìn thấy anh. Thật ra đây không phải lúc nào cũng là lỗi của họ, mà có thể là do tạo hóa làm thay đổi cảm xúc (oxytocin và v.v.) khiến anh ấy thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của cô. Phụ nữ có giá trị cao cũng phải chịu đựng những hormone này, nhưng họ có đủ ý thức để quyết định đúng đắn, tránh được các hậu quả về sau.

Đọc thêm: FWB, ONS và sinh đẻ là trách nhiệm của ai?

Bạn nên kiềm chế một số bản năng cơ bản của mình, đặc biệt trong hẹn hò và yêu đương. Có hai lý do chính:

1. Bạn xứng đáng có một cuộc sống trọn vẹn. Ngay cả chàng trai quyền lực nhất trên thế giới cũng không thể cho bạn tất cả mọi thứ. Việc tập trung xoay quanh mỗi mình anh ấy sẽ chỉ làm cho bạn dễ dàng rơi vào một hố đen sâu thẳm bất cứ khi nào mối quan hệ trở nên tồi tệ hoặc bất cứ khi nào anh ấy muốn dành một cuối tuần đi chơi với bạn bè.

2.Bạn sẽ chiến thắng trong một giai đoạn khó khăn sau này, để không đẩy anh ấy ra xa mình. Đàn ông sẽ không còn sợ cam kết, sẽ không phải cảm thấy ngột ngạt khi bạn gái hoặc vợ của họ có một cuộc sống riêng, những niềm vui riêng. Tôi sẽ giải thích sau trong cuốn sách này.

Một số cách đơn giản để cư xử như một người phụ nữ có giá trị cao là:

1. Hãy dừng một chút trước khi phản hồi với anh ấy. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi của anh ấy, đừng gọi lại ngay. Cứ tiếp tục việc bạn đang làm. Khi anh ấy nhắn tin, hãy từ từ rồi trả lời. Anh ta càng ít quan tâm, anh ta càng thiếu tôn trọng, bạn hãy càng chậm trả lời anh ta.

2. Hãy bận rộn. Khi anh ấy cho rằng lúc nào bạn cũng sẵn sàng mỗi khi anh ấy rủ đi chơi, đặc biệt là những cuộc hẹn vào phút cuối, hãy nói với anh ấy rằng bạn có kế hoạch khác ngay cả khi bạn đang rảnh rỗi.

3.Hãy tạo nhiều việc khác để làm. Mỗi khi nói chuyện điện thoại, sử dụng video chat hoặc bất kỳ hình thức giao tiếp trực tiếp nào khác, hãy là người đầu tiên dừng cuộc trò chuyện vì bạn có việc phải làm.

4.Bất cứ khi nào anh ấy làm điều bạn không thích, đặc biệt là khi không tôn trọng bạn, hãy hạ thấp giá trị của anh ấy xuống. Hãy bận rộn và lên kế hoạch cho nhiều hoạt động hơn nữa với những người khác. Nếu bạn thấy bước này khó khăn, hãy viết ra một danh sách các đặc điểm tiêu cực của anh ấy. Tập trung vào những đặc điểm tiêu cực này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự mù quáng trong tình yêu.

Đọc thêm: Bẫy tình thứ 13: Tuyệt đối đừng nói điều này với anh ấy

Người phụ nữ có giá trị cao cũng không hoàn hảo đâu! Họ cũng mắc sai lầm, cũng cảm thấy đau đớn và thường phải khơi dậy ý thức kiểm soát cảm xúc của họ. Họ cũng muốn thỏa mãn bản thân ngay lập tức như bất kỳ ai khác, nhưng họ quyết định áp chế cảm xúc của mình vì họ muốn kiểm soát hậu quả lâu dài . Khi bạn kiểm soát được cảm xúc, bạn sẽ kiểm soát được tương lai! Nghe có vẻ tâm linh, nhưng nếu bạn chưa từng làm thì hãy thử xem. Bạn sẽ hài lòng với kết quả! Bất cứ khi nào bạn cảm thấy một cảm xúc không mong muốn, hãy tự hỏi: nếu tôi hành động theo cảm xúc này, hậu quả lâu dài của nó là gì? Sau đó, hãy quyết định những gì tốt nhất cho bạn.

Hãy buông tay khi anh ấy không như bạn mong đợi.

Tôi đã gặp và tư vấn vô số phụ nữ đang chờ đợi ai đó trở thành người đàn ông họ muốn. Họ chờ đợi anh ta nhận ra cô ấy là người quan trọng, chờ anh ta tìm được một công việc, chờ anh ta ngừng lừa dối cô…

Họ đã chờ đợi trong vô vọng. Trong khi tâm trí và trái tim của họ bận rộn với người đàn ông tồi, họ đã bỏ qua những người đàn ông tuyệt vời khác. Tình yêu đã giới hạn tầm nhìn của bạn; đôi khi nó còn có thể làm bạn bị mù quáng. Bạn sẽ không thấy được những người đàn ông tuyệt vời khác ngay cả khi họ xuất hiện trên một cái đĩa bạc bởi vì bạn bị mắc kẹt bên một anh chàng sẽ không bao giờ biến thành người đàn ông xứng đáng với bạn. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đã lỡ quan hệ tình dục với anh ấy. Một trong những tác dụng phụ của oxytocin là nó khiến bạn chỉ tập trung đặc biệt vào một người.

Người phụ nữ có giá trị cao biết điều này và không ngại buông tay ngay khi cô nhận ra họ sẽ không có tương lai tốt đẹp với nhau. Đàn ông không bao giờ thay đổi đâu. Nếu họ có những điều bạn không thể chấp nhận, hãy chạy xa. Sau này bạn sẽ cảm ơn chính mình đấy!

Bẫy tình thứ 8: Nam châm khác cực thường hút nhau

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

Đang hot: Thất nghiệp hay thất tình đáng sợ hơn?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)