Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

Tình yêu

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

Nếu bạn muốn anh ấy quan tâm bạn hơn, nếu bạn muốn yêu đúng người thì nhất thiết đừng liên lạc trước.

Khi mối quan hệ giữa bạn và anh chàng trong mơ bắt đầu tiến triển, tốt nhất là bạn không nên liên lạc trước. Nếu bạn thấy mình luôn phải nhắn tin, gọi điện và lập kế hoạch, thì có lẽ bạn đang chơi trò Theo-đuổi-đàn-ông xấu xí.

Một lần nữa, tôi biết một số phụ nữ đọc xong những dòng này và đảo mắt suy nghĩ, "Tôi không thể chỉ nhắn tin hoặc gọi điện cho anh ấy khi tôi muốn sao? " hoặc “Tôi giữ liên lạc với người mà tôi quan tâm thì có vấn đề gì? " Đó là bởi vì đàn ông là những sinh vật rất độc đáo khi nói đến bản ngã và cảm giác được chinh phục. Chúng tôi chỉ coi trọng những thứ mà chúng tôi “kiếm” được. Do đó, nếu bạn luôn dẫn đầu tương tác, bạn chỉ khiến anh ấy trở nên lười biếng và vô tâm.

Bạn đang xem: Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

Tham khảo: Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ!

Cố gắng tiếp xúc trước sẽ làm cho chàng trai trở nên thờ ơ với bạn. Nếu bạn luôn là người đầu tiên tỏ ra muốn gặp anh ấy hoặc thậm chí giữ liên lạc với anh ấy, bạn đang cướp đi "không gian" mà anh ấy cần để nhớ bạn và để khát khao theo đuổi bạn.

Có một vấn đề còn lớn hơn mà một phụ nữ phải đối mặt khi trở thành "Người khởi xướng". Ấy là cô ấy sẽ đặt mình vào trạng thái không yên tâm. Làm thế nào bạn biết một người đàn ông có thực sự quan tâm đến bạn hay không nếu bạn luôn là người nhắn tin, gọi điện hoặc đến thăm anh ấy? Làm sao bạn biết được liệu anh ấy thực sự muốn ở bên bạn hay anh ấy chỉ muốn thứ gì đó từ bạn nếu bạn liên tục làm nổ tung chiếc smartphone của anh ấy bằng những câu nói dễ thương (nhưng tuyệt vọng) để được chú ý? Câu trả lời ngắn gọn: bạn sẽ không biết. Nó chỉ khiến bạn phát điên khi những quan tâm chân thành của mình không được chú ý và không được đáp lại.

Tham khảo: Chọn đồ lót theo phong thuỷ để tăng vận may tình cảm

Để cho người đàn ông bắt đầu liên lạc trước chính là cách chắc chắn duy nhất giúp bạn đánh giá mức độ quan tâm của anh ấy. Dựa trên mức độ chủ động đó, bạn sẽ biết anh ấy có thật sự khao khát bạn không. Nghe có vẻ bình thường, nhưng đây là việc cần thiết để nhận ra mong muốn thật sự của đàn ông được ở bên bạn.

Xem tiếp Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

Xem trọn bộ 38 bí kíp hẹn hò - Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông (Never chase men again)

Đọc thêm: Bẫy tình thứ 5: Làm sao để chàng yêu tôi?

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề