Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

Tình yêu

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn. 

Bạn có thể khoe rằng anh ấy quan tâm bạn càng nhiều, vì anh ấy nhắn tin ngày càng nhiều hơn. Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng tôi không thể không nói với bạn một sự thật. Nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn.

Nhắn tin là vũ khí tốt nhất của các tay chơi. Dùng cách này, anh ấy có thể giao tiếp tình cờ và dễ dàng với vô số phụ nữ. Anh ta có thể sử dụng tin nhắn để kiểm tra mức hứng thú của từng người cho đến khi chọn ra được hai hoặc ba cô gái tốt nhất. Đó là những người ít đòi hỏi thời gian nhất VÀ là người bị anh ta thu hút nhiều nhất.

Bạn đang xem: Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

Một người đàn ông thành thạo nghệ thuật quỷ quyệt để duy trì kiểu hậu cung này sẽ làm bất cứ điều gì để tránh các cuộc trò chuyện trên điện thoại với bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sàng lọc những người đàn ông như vậy bằng cách nói rõ rằng nếu anh ấy muốn gặp bạn, anh ấy sẽ phải làm theo cách cổ điển - gọi cho bạn kèm theo những kế hoạch cụ thể.

Tham khảo: Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ!

Các bạn có thể nhắn tin chủ yếu trong giai đoạn đầu khi mới hẹn hò. Nhưng một khi mọi thứ bắt đầu, anh ấy nên nói chuyện điện thoại với bạn để hiểu rõ hơn về bạn, để giữ liên lạc, và sắp xếp để gặp bạn. Khi quả bóng lăn, việc nhắn tin nên hạn chế thay vì dùng để giao tiếp chính.

Cần khiến cho việc giao tiếp với anh ấy giống như một chế độ ăn uống lành mạnh. Những cuộc trò chuyện hấp dẫn qua điện thoại là những bữa sáng, bữa trưa, và bữa tối. Những tin nhắn chính là snack, ngọt ngọt chua chua mặn mặn cay cay, đỡ buồn miệng, là thú vui nhỏ giữa các bữa ăn lớn.

Nếu bạn muốn một chàng trai coi trọng bạn, hãy khiến anh ấy giao tiếp với bạn như một người lớn. Chỉ cần nói một cách duyên dáng  rằng bạn thích điều đó khi anh ấy gọi cho bạn để lập kế hoạch. Bạn không cần phải cằn nhằn. Thậm chí, bạn có thể vừa kiên quyết vừa tán tỉnh khi bạn nêu lên ý muốn của mình với anh ấy.

Xem thêm: Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

Ví dụ: bạn có thể nói với anh ấy rằng bạn thích nghe giọng nói của anh ấy thường xuyên hơn (hoặc thậm chí trêu chọc anh ấy rằng bạn biết anh ấy muốn nghe giọng nói của bạn). Bắt đầu bằng những gợi ý tinh tế, tán tỉnh rằng anh ấy nên gọi cho bạn, và nếu những điều đó không hiệu quả, thì hãy nói trực tiếp nhưng khéo léo.

Nếu bạn đã nói rõ và Mr. Hờ Hững vẫn tiếp tục nhắn tin sôi nổi thì hãy quên anh ta đi và đầu tư vào mối quan hệ khác. Một người đàn ông từ chối gọi cho bạn chắc chắn sẽ không cam kết với bạn dưới bất kỳ hình thức nào. Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn cho một anh chàng mà ngay cả chuyện đơn giản trong việc giao tiếp cũng không chịu làm.

Xem tiếp Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

Xem trọn bộ 38 bí kíp hẹn hò - Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông (Never chase men again)

Đang hot: Bẫy tình thứ 10: Yêu nhầm người

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề