Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

Tình yêu

Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

Hãy là một người phụ nữ luôn biết giữ lời và đáng tin cậy. Những người đàn ông chất lượng cao sẽ không muốn tán tỉnh người phụ nữ liên tục thất hứa.

Đáng tin cậy là một phẩm chất rất hấp dẫn ở một người phụ nữ. Nó thể hiện sự trau chuốt về tính cách ở một người phụ nữ không hề dễ dãi. 

Những hành vi hào nhoáng bề ngoài nhưng không tạo được độ tin cậy sẽ khiến những người đàn ông muốn cầu hôn nghiêm túc bỏ chạy. Điều này lại càng trầm trọng đối với những người đàn ông biết tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác. Tại sao? Bởi vì hành vi ấy cho thấy rằng bạn không đáng tin cậy. Và, đàn ông có phẩm chất cao luôn muốn ở bên một người phụ nữ mà họ có thể dựa vào mà không cần lo lắng băn khoăn.

Tin tưởng là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một mối quan hệ bền vững và lành mạnh. Lòng tin rất khó để có được và cũng cực kỳ dễ mất đi. Những người đàn ông giá trị cao sẽ luôn muốn có mối quan hệ bền vững, lành mạnh với những phụ nữ mà họ có thể tin tưởng.

Trung thực, hay tính chính trực là một trong những phẩm chất mà những người đàn ông giá trị cao không thể cưỡng lại ở một người phụ nữ. Do đó, sự hấp dẫn của một cô gái sẽ tụt xuống con số âm nếu cô ấy liên tục làm trái với những gì cô ấy nói, vì nó cho thấy sự thiếu chính trực.

Công bằng mà nói, tôi không nói về việc phạm sai lầm hoặc những thói quen xấu đang khiến bạn đau đầu đấu tranh với nó. Sẽ không sao nếu bạn đủ thành thật với một chàng trai để cho anh ấy biết rằng bạn có vấn đề về việc đi trễ. Nhưng sẽ hoàn toàn khác khi bạn cứ hứa mà không giữ lời.

Tôi chắc rằng bạn sẽ bực bội khi một chàng trai hứa mà không làm. Hoặc bạn sẽ lo lắng khi có một người bạn trai chỉ thực hiện lời hứa một cách tùy hứng. Bạn có thể tưởng tượng ra mà phải không? Một người đàn ông trưởng thành sẽ không cư xử tùy hứng, từ chối làm điều đã hứa chỉ vì bản thân tự nhiên mất hứng. Ở đàn bà cũng vậy thôi

Tương tự như vậy, những chàng trai có kiểu suy nghĩ “không biết nữa, chắc là được”, “để coi sao đã” chỉ có thể là bạn đồng hành trên những chuyến tàu lượn siêu tốc điên rồ mà thôi. Hẹn hò với loại người này, dù nam hay nữ cũng luôn gây ra cảm xúc tiêu cực, bực bội và lo lắng.

Xem tiếp Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

Xem trọn bộ 38 bí kíp hẹn hò - Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông (Never chase men again)

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

28/12/2020 06h:53

110

Đừng bao giờ mạo hiểm lòng tự tôn của bạn bằng cách ép buộc một người đàn ông quan tâm đến bạn.

Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

20/12/2020 10h:29

104

Đừng nói xấu người yêu cũ của bạn, nếu bạn không có gì hay ho để nói thì... đừng nói về bất cứ thứ gì, đặc biệt khi bạn vừa mới quen một chàng trai.

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

07/12/2020 12h:46

155

Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn. 

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

30/11/2020 07h:24

179

Nếu bạn muốn anh ấy quan tâm bạn hơn, nếu bạn muốn yêu đúng người thì nhất thiết đừng liên lạc trước.

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

22/11/2020 10h:14

209

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông - 38 bí kíp hẹn hò

16/11/2020 11h:41

304

"Never chase men again", tạm dịch là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông", có thể gọi là một bộ hệ thống 38 bí kíp khi hẹn hò. Cốt lõi của nó là giúp phụ nữ thấy tầm quan trọng của việc xác lập giới hạn cá nhân và tập trung vào nó trong hẹn hò lẫn khi đã có mới quan hệ nghiêm túc, từ đó có cách ứng xử phù hợp.

Cùng chủ đề

Bài viết mới