Bí mật 12 cung hoàng đạo nữ

Bạn có biết cung hoàng đạo là gì không? Bạn đang ở ký hiệu nào? 12 cung hoàng đạo? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những thông tin xoay quanh mình, cùng tham khảo thông tin ngay dưới đây nhé!

Theo nhiều thông tin từ chiêm tinh học phương Tây, chúng ta có thể hiểu 12 cung hoàng đạo là mười hai cung 30 độ của Hoàng đạo. Với thứ tự sắp xếp lần lượt: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư với mỗi cung được đặt tên theo chòm sao mà từ đó nó được đặt tên. đặt tên để dễ nhận biết. Kiểm tra bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về cung, ký hiệu, số và kinh độ:

Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin khác nhau để mô tả nguồn gốc cụ thể của cung hoàng đạo, chẳng hạn như các biểu tượng của nó từ một bánh xe được chia thành 12 phần bằng nhau. Hoặc nó được gắn với nó trên các vùng lãnh thổ khác nhau trên các quốc gia khác nhau của hành tinh (các nước Hồi giáo, Ai Cập, Ba Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ, các nước Scandinavi, … vv). Còn đối với Trung Quốc, có 12 con giáp quen thuộc mà ai cũng biết.

Các kiểu phân loại 12 cung hoàng đạo mà ai cũng cần biết:

Sự phân loại của mỗi cung cũng có thể được chia thành ba khu vực 10 ° được gọi là Góc thập phân hoặc cách khác được gọi là số thập phân.

 • Số thập phân đứng đầu được cho là rõ ràng nhất về bản chất của chính nó và được cai trị bởi hành tinh cai trị dấu hiệu.
 • Số thập phân tiếp theo được cai trị thứ yếu bởi hành tinh cai trị dấu hiệu tiếp theo trong cùng một Tri.
 • Vị trí thập phân cuối cùng được hành tinh tiếp theo cai trị thứ yếu theo thứ tự trong cùng một Tam giác.

Xem thêm: Nốt ruồi ở trong miệng

Mặc dù các yếu tố và phương thức của một dấu hiệu đủ để mọi người nhận biết nó, nhưng chúng có thể được nhóm lại với nhau để biểu thị tính biểu tượng của chúng.

 • Với bốn dấu hiệu đầu tiên: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải, tạo thành nhóm các dấu hiệu cá nhân.
 • Bốn dấu hiệu tiếp theo: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Hổ Cáp tạo thành nhóm các dấu hiệu giao tiếp giữa các cá nhân.
 • Bốn cung hoàng đạo cuối cùng: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, tạo nên nhóm các dấu hiệu chuyển giới.

Các thuộc tính từ các cung hoàng đạo được thể hiện thông qua các thuộc tính:

Tính chất của các cung hoàng đạo được thể hiện ở chỗ yếu tố của tứ cổ điển biểu hiện qua ba thuộc tính: Chuyển động, cố định và chuyển đổi. Nói một cách dễ hiểu hơn là mỗi đặc tính bao gồm bản thân nó có bốn bốn tia, nó còn được gọi là Bốn tia.

Sự kết hợp của các yếu tố và thuộc tính có thể tạo ra các đặc tính cơ bản của tia cũng như liên quan đến các hành động (tính chất chuyển động) hoặc trong thế giới vật chất (nguyên tố đất). Bảng dưới đây cho thấy sự kết hợp rõ ràng giữa các yếu tố và thuộc tính.

Đây là những thông tin sơ lược về tài liệu phân loại, tính chất cũng như những kiến ​​thức cần nắm khi tìm hiểu chi tiết các cung hoàng đạo mà chúng tôi đã chọn lọc để mang đến cho mọi người. . Đừng bỏ đi mà hãy tiếp tục lướt qua bài viết để hiểu chi tiết hơn về từng cung hoàng đạo nhé. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau giải mã chi tiết về 12 cung hoàng đạo, bao gồm: phân tích ngắn gọn về đặc điểm, điểm mạnh, điểm yếu và các khía cạnh khác nhau của họ.

Tổng hợp thông tin của từng cung hoàng đạo

1. Cung hoàng đạo Aries (Bạch Dương): 21 tháng 3 – 19 tháng 4 (sao Hỏa)

Xem thêm: Mơ thấy biển đánh con gì

Cung hoàng đạo Bạch Dương được xếp hạng đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, thường thì Bạch Dương sẽ không bao giờ làm việc gì đó chỉ vì người khác đang làm. Cạnh tranh ở mức tối đa và những cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương có thể sẽ là những cuộc thi…

 1. Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): Rồng
 2. Biểu tượng: Biểu tượng cho dấu hiệu này là một con cừu đực vàng
 3. Điểm mạnh: hy vọng, năng động, năng động, trung thực, đa năng, dũng cảm, mạo hiểm, đam mê, hào phóng, vui vẻ, v.v.
 4. Điểm yếu: bốc đồng, ngây thơ, thiếu ý chí, hiếu chiến, nóng nảy
 5. Màu đỏ
 6. Ngày may mắn: Thứ Ba

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu: 21/4 – 20/5 (Sao Kim)

Có thể thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu có tính cách khá thông minh, tham vọng và đáng tin cậy. Không những vậy, họ còn là một cung hoàng đạo được cho là mỏ neo của các cung hoàng đạo. Thường coi trọng sự trung thực hơn tất cả và tự hào về cách các mối quan hệ cá nhân của họ có xu hướng không có kịch tính. Trong chiêm tinh học phương Tây, Kim Ngưu cũng đại diện cho sự giàu có và có biệt tài đầu tư và quản lý tài chính.

 1. Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): Rắn
 2. Biểu tượng: con bò đực
 3. Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tâm, có trách nhiệm, ổn định
 4. Điểm yếu: Bướng bỉnh, chiếm hữu, không khoan nhượng
 5. Màu sắc: Màu xanh lá cây và màu hồng
 6. Ngày may mắn: Thứ sáu, thứ hai

3. Cung hoàng đạo Gemini (Song Tử): 21/5 – 20/6

Các đặc điểm của Song Tử có thể được nhìn thấy từ khả năng thông minh, đam mê, năng động, Song Tử khá giỏi hòa nhập các nhóm khác nhau dựa trên những rung cảm và năng lượng mà họ cảm nhận được. Những người thuộc cung Song Tử rất thông minh, nhanh trí và tinh ý. Khi gặp trở ngại trong cuộc sống, họ có thể nhanh chóng tìm ra lối thoát bằng trí tuệ phi thường của mình.

 1. Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): Ngựa
 2. Biểu tượng: sinh đôi
 3. Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, tình cảm, ham học hỏi, dễ thích nghi, học hỏi, trao đổi nhanh.
 4. Điểm yếu: Thần kinh, không nhất quán, thiếu quyết đoán
 5. Màu sắc: Màu xanh lá cây nhạt, màu vàng
 6. Ngày may mắn: Thứ sáu, thứ hai

4. Cung hoàng đạo Cancer (Cự Giải) 21/6 – 22/7

Dễ dàng nhận thấy những người thuộc cung hoàng đạo này thường là những người: Tình cảm, trực giác và tâm hồn thực tế, bị chi phối mạnh mẽ bởi cảm xúc và trái tim, họ có thể gặp khó khăn trong việc hòa nhập với thế giới. xung quanh. Cự Giải có thể trông gai góc và khó hiểu trong lần gặp đầu tiên, một khi họ quyết định kết bạn với ai đó, người đó sẽ có một người bạn suốt đời.

 1. Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): Dê
 2. Biểu tượng: con cua
 3. Điểm mạnh: Kiên trì, trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, cảm thông, thuyết phục
 4. Điểm yếu: Buồn bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn Cự Giải
 5. Màu sắc: tím hoặc trắng
 6. Ngày may mắn: Thứ Hai, Thứ Năm

5. Cung hoàng đạo Leo (Leo): 23/7 – 22/8

Xem thêm: Cung kim ngưu anime

Vốn tính cách mạnh dạn, thông minh, ấm áp và tình cảm. Cung hoàng đạo Leo được trời phú cho lòng tự trọng cao, họ không tin vào sự khiêm tốn, không được tự phụ. Sư Tử nhiệt tình, đam mê và hào phóng. Một đặc điểm nổi bật khác của những người có cung hoàng đạo Leo là sự tự tin.

 1. Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): Dậu
 2. Biểu tượng: Trinh nữ
 3. Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chăm chỉ, thực tế
 4. Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, quá chỉ trích bản thân và người khác, làm việc và không chơi Xử Nữ
 5. Yếu tố: Đất hoa
 6. Màu bạc
 7. Ngày may mắn: Thứ tư

6. Xử Nữ (Virgo): 22/8 – 21/9

Virgos là những người tuyệt vời, luôn ở đó để giúp đỡ và cũng đưa ra lời khuyên, thông minh, tế nhị và tốt bụng, cực kỳ giỏi suy nghĩ về bức tranh lớn và lập kế hoạch cho cuộc đời. Kỳ nghỉ của họ, kỳ nghỉ của họ và những gì họ sẽ làm hôm nay không phải là một lực cản, nó khiến họ cảm thấy được kiểm soát và an toàn.

 • Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): Dậu
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chăm chỉ, thực tế
 • Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, quá chỉ trích bản thân và người khác, làm việc và không chơi
 • Yếu tố: Trái đất
 • Màu bạc
 • Ngày may mắn: Thứ tư

7. Zodiac Libra (Thiên Bình): 23/9 – 22/10

Cung hoàng đạo Thiên Bình hướng đến sự thông minh, nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vì họ là những người tôn thờ lối sống đẹp. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi trong việc nhìn nhận mọi quan điểm và xuất sắc trong việc tạo ra các thỏa hiệp và hòa giải hiệu quả giữa những người khác. Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều hợp thời trang và nhận thức sâu sắc về hình ảnh trước công chúng của họ; vì vậy ngay cả khi họ rất lười biếng, họ sẽ trông lịch sự ở nơi công cộng.

 1. Tương quan cung hoàng đạo của Trung Quốc (12 con giáp): con chó
 2. Biểu tượng: Cân
 3. Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, xã hội
 4. Điểm yếu: Do dự, né tránh đối đầu, nặng tính thù địch, tủi thân.
 5. Yếu tố: Không khí
 6. Màu sắc: Xanh lam
 7. Ngày may mắn: Thứ sáu

8. Hổ Cáp hay còn gọi là Scorpio ..vv (Hổ Cáp): 23/10 – 21/11

Hổ Cáp luôn là người khẳng khái ở bất cứ đâu họ xuất hiện, nhiệt huyết, độc lập và không ngại làm theo suy nghĩ của bản thân. Họ thích tranh luận, không ngại tranh luận và sẽ không lùi bước trước một cuộc tranh cãi. Họ là người quyết đoán và dứt khoát, sẽ nghiên cứu đến khi tìm ra chân lý nắm bắt được tình hình và cũng có những đặc điểm nổi bật.

Related Posts