Bí Mật Về Cung Song Tử Nữ

Cung Song Tử là chòm sao mang nhiều niềm tích cực trong cuộc sống. Chòm sao luôn được nhiều người quan tâm và khám phá các bí ẩn về tính cách, tình duyên và sự nghiệp xung quanh Song Tử. Hãy cùng FPT Shop lật mở tất tần tật những điều bí ẩn về cung này nhé!

Sơ lược về cung Song Tử

Tổng quan về cung Song Tử
Song Tử còn được gọi với tên khác là Gemini, là chòm sao được nhiều người ưa thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ nét hơn về chòm sao này qua các phần sau.

Cung Song Tử đứng vị trí thứ mấy trong cung hoàng đạo?

Cung Song Tử đứng ở vị trí thứ ba trong chu kỳ cung hoàng đạo. Thời gian của Song Tử thường là từ ngày 21/5 đến 20/6 trong lịch Gregory.

Ngoài ra, Song Tử còn là một trong 3 chòm sao thuộc cung Khí, các chòm sao khác cũng thuộc cung Khí là Bảo Bình và Thiên Bình. Bên cạnh đó, Song Tử còn thuộc nhóm cung biến đổi cùng 3 chòm sao khác, bao gồm Song Ngư, Xử Nữ và Nhân Mã.

Truyền thuyết của cung Song Tử

Truyền thuyết xa xưa của cung Song Tử
Trong thần thoại Hy Lạp, Song Tử gắn liền với hai anh em sinh đôi Castor và Pollux. Cả hai đều là con của nữ hoàng Leda, nhưng khác cha.

Theo truyền thuyết, nữ hoàng Leda đã có hai quả trứng, một trứng chứa hai anh em Castor và Pollux và trứng còn lại chứa hai nữ thần Helen và Clytemnestra. Castor được coi là con người, trong khi Pollux là á thần (nửa thiên thần).

Cả hai đã cùng nhau chiến đấu và lập nhiều chiến công vang dội. Thế nhưng, Castor đã hi sinh trong một trận chiến ác liệt.

Điều này khiến Pollux luôn đau buồn nên thần Zeus đã xin thay anh trai mình vào Elysium để không phải sống mà không có Castor. Thần Zeus đã chấp nhận yêu cầu của Pollux và biến hai anh em này thành hai ngôi sao trong cung hoàng đạo Song Tử.

Cung Song Tử có biểu tượng như thế nào?

Biểu tượng của Song Tử là hình ảnh của hai anh em sinh đôi Castor và Pollux. Nó thường được hiển thị dưới dạng hai ngôi sao hoặc hai người đứng cùng nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và cùng chia sẻ với nhau.

Điểm chung của chòm sao này là gì?

Điểm chung của nam và nữ chòm sao này là gì?
Các chàng trai, cô gái thuộc Song Tử sẽ luôn có chung những đặc điểm sau:

  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy là sao chiếu mệnh của những người thuộc cung Song Tử.
  • Nguyên tố ngũ hành: Song Tử được xếp vào nhóm cung Khí nên không khí chính là nguyên tố ngũ hành của chòm sao.
  • Số may mắn: Số may mắn cho người thuộc Song Tử thường bao gồm 3, 4 và 7.
  • Màu sắc phù hợp: Các gam màu xanh lá cây, xanh da trời và tím đều rất thích hợp với người cung này.
  • Người yêu: Song Tử h

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan