Bỏ Bùa Yêu: Cách thực hiện và nhận biết

Video bỏ bùa yêu bằng cách nào

Tình yêu là một trong những trạng thái cảm xúc tuyệt vời nhất mà con người có thể trải qua. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người mình yêu và được đáp lại tình cảm. Đó là lý do tại sao nhiều người đã tìm đến các cách làm bùa yêu tại nhà để thu hút tình yêu của người mình mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bùa yêu tại nhà để có thể thu hút tình cảm của người mình yêu.

Bùa yêu là gì? Tác dụng của bùa yêu

Bùa yêu là một dang tà thuật tâm linh, được biết đến với tên gọi khác như bùa ngải, sử dụng các đồ vật hoặc nghi thức để khiến cho người khác yêu thích và gắn bó với người dùng bùa.

Các lá bùa này thường được làm bởi những thầy bùa yêu tay nghề cao, sử dụng nghi thức và câu chú để giúp người ước nguyện của họ thành hiện thực.

Những vật dụng và nghi thức sử dụng trong bùa yêu có thể khác nhau, tùy thuộc vào từng thầy bùa và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, mục tiêu chung của bùa yêu là ràng buộc và tạo sự gắn kết trong tình cảm.

Các loại bùa yêu phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, cách làm bùa yêu tại nhà đang được sử dụng phổ biến trong cộng đồng. Bùa yêu thường có hai loại chính là loại lành tính và loại xấu.

 • Loại lành tính: Được sử dụng nhằm gắn kết tình cảm gia đình và mối quan hệ tình duyên đẹp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người khác.

 • Loại xấu: Đây là loại bùa nguy hiểm, khiến người bị bỏ bùa mất hoàn toàn lý trí. Nếu không ở gần người bỏ bùa, họ sẽ cảm thấy lo lắng và khó chịu. Dần dần, sức khỏe sẽ suy yếu và có thể gây tử vong.

Bùa yêu của xứ sở Thái Lan

Thái Lan là một đất nước có nhiều chùa và niềm tin lớn. Bùa yêu Thái Lan được coi là loại bùa yêu mạnh nhất.

Mặc dù không thể chắc chắn loại bùa này có hiệu quả hay không, nhưng mục đích sử dụng bùa yêu Thái là không rẻ.

Thường, thầy ở Thái Lan thường sử dụng bàn độc luyện phép và cúng, trì chú để thu hút người cũ hoặc yêu mình. Tuy vậy, một số cách làm bùa yêu tại nhà có mục đích hận thù trong tình cảm không tốt.

Bùa yêu dân tộc Khmer

Bùa yêu dân tộc Khmer là loại bùa được luyện bởi hình thức tâm linh của người dân tộc Khmer.

Bùa Khmer có nhiều loại, bao gồm bùa thương để gắn kết mối quan hệ tình cảm đang gắn bó, bùa mê hoặc, bùa tình dục hoặc bùa thư ếm là ba loại bùa yêu mạnh.

Bùa yêu của người Mường

Bùa yêu xứ Mường Hòa Bình thường được nhắc đến trong bài viết này thường xuyên đặt mục tiêu là người nữ. Những người mua loại bùa này thường đang đối diện với những khó khăn trong hôn nhân, vợ/chồng ngoại tình…

Loại bùa này sử dụng muối và gạo để tạo ra hiệu quả mạnh. Người dùng có nhiều mục đích, từ cứu vãn mối quan hệ tình cảm đến phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Bùa yêu sử dụng quần áo

Có nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng bùa yêu, và sử dụng quần áo là cách phổ biến nhất.

Kết quả của cách làm bùa yêu tại nhà này chính là người ta sẽ nghe lời và khó có khả năng rời xa người mà họ đích thân làm bùa.

Thầy bùa yêu sẽ yêu cầu chuẩn bị quần áo, thông tin về người bị yểm bùa như tên, liên hệ và nghề nghiệp. Quần áo cũng sẽ được sử dụng để định hình tác dụng của bùa yêu.

Bùa yêu bằng hình ảnh

Nghe có vẻ khó tin, nhưng bùa yêu bằng ảnh cũng là một hình thức phổ biến hiện nay. Nhiều người tìm kiếm phương pháp làm bùa yêu tại nhà mà các bức ảnh làm bùa trong lòng.

Với câu hỏi về thời gian hiệu quả của cách làm bùa yêu tại nhà, loại bằng hình ảnh sẽ tạo hiệu ứng trong từ một đến hai tháng.

Bùa yêu bằng tóc

Bỏ bùa yêu bằng tóc là hình thức sử dụng tóc của người bị yểm bùa và thầy bùa sẽ đọc bài thần chú và dùng nó để yểm bùa.

Số lượng sợi tóc yêu cầu tùy thuộc vào giới tính của người bị bỏ bùa, nam thường là 7 sợi và nữ là 9 sợi.

Với nhiều phương pháp làm bùa yêu tại nhà này, cần cung cấp thông tin rộng rãi cho thầy bùa.

Bùa yêu bằng bùp bê hình nhân

Bùa yêu mạnh nhất và nằm trong những loại tà thuật chính là hình nhân. Người sử dụng bùa sẽ sử dụng một búp bê đại diện cho người bị yểm bùa.

Trên búp bê thường có gắn tóc, hình ảnh và tên viết tắt của người đó. Đáng chú ý, khi thu thập tóc, cần tránh việc người bị yểm phát hiện để bùa không mất hiệu quả. Một số vật dụng khác sử dụng trong hình thức này là ớt, dao hoặc những vật nhọn, nước đái hoặc đất nghĩa trang.

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng giấy

Có rất nhiều cách làm bùa yêu tại nhà bằng giấy, dưới đây là một số phương pháp nhanh chóng nhất:

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên

 • Chuẩn bị: Lấy một tờ giấy trắng và viết tên người mình muốn khiến bùa yêu ra.
 • Tiến hành luyện bùa: Viết tên của mình che ngang tên của người đó. Sau đó, viết chữ “Hãy yêu anh” hoặc “Hãy yêu em” tùy thuộc vào giới tính của hai bạn. Sau đó, gấp tờ giấy lại và giữ theo người. Khi tình yêu thành công, hãy bỏ bùa đi.

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng hình ảnh

 • Chuẩn bị: 01 ảnh của người bạn muốn khiến bùa yêu, 01 tờ giấy tam giác và 03 đồng xu khác nhau.
 • Thực hiện luyện bùa: Đặt 3 đồng xu vào ba góc của tờ giấy đã chuẩn bị. Đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy.
 • Đọc thần chú: “Thiên địa tơ duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét đi. Cho [tên của bạn] và [tên của người đó] đời đời kiếp bên nhau, chẳng thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”
 • Sau đó, đốt tờ giấy; ném 01 đồng xu xuống sông hoặc hồ, 01 đồng xu để cùng ảnh của người bạn muốn khiến bùa yêu, 01 đồng xu còn lại ném vào nhà của người bạn muốn sử dụng bùa.

Cách làm bùa yêu tại nhà để giữ chồng quay về

 • Chuẩn bị: Lấy 60 lá đào và phơi khô trong vòng 10 ngày 10 đêm, đến khi lá đào khô hoàn toàn. Sau đó, cho lá đào vào một chiếc túi màu đỏ và thêm 03 nhúm muối nhỏ vào, cùng với 2 mẩu giấy ghi tên của bạn và tên của chồng.
 • Thực hiện luyện bùa: Đọc thần chú “Yêu thương hạnh phúc” (2 lần), “Xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni” và tạo tưởng tượng về bạn và chồng đang hạnh phúc bên nhau. Sau đó, đặt túi vào gối đầu.

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng tóc

 • Chuẩn bị: Lấy tóc của bản thân, một sợi dây đỏ và một tờ giấy trắng.
 • Tiến hành luyện bùa đơn giản: Ghi tên nam phía trên và tên nữ phía dưới. Đặt tóc giữa hai tên đã ghi, sử dụng sợi dây đỏ để buộc với tóc vuông góc. Tưởng tượng về người mà bạn muốn sử dụng bùa trong ít nhất 1 phút. Sau đó, đốt cháy phần đốt cháy cùng với tóc của bạn, gói lại giấy kia ở chỗ đó. Cuối cùng, chấm dứt bùa bằng cách chôn giấy xuống đất trống.

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

Dấu hiệu người bị bỏ bùa yêu rất đa dạng và khó đoán trước. Mỗi loại bùa có những miêu tả khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số dấu hiệu dễ nhận biết và điểm chung của những người bị bỏ bùa:

 • Sẵn sàng bỏ tất cả để theo đuổi tình yêu, tính cách thay đổi hoàn toàn. Bởi công dụng của loại bùa này là làm người bị bỏ bùa chỉ tập trung duy nhất vào người kia.
 • Thường xuyên nhớ và quên mất điều gì đó.
 • Sức khỏe suy giảm. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chán nản, giảm cân và cơ thể luôn trong tình trạng không tốt. Chỉ khi ở gần người bỏ bùa thì tâm trạng mới tốt và thoải mái hơn.

Một số thủ thuật nhận biết người bị bỏ bùa yêu

Dưới đây là một số thủ thuật căn bản để nhận biết người bị bỏ bùa yêu. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo, với những loại bùa mạnh, chỉ có thầy bùa có kỹ năng cao mới có thể nhận biết và xử lý.

 • Trứng gà: Đa số người chọn mua trứng gà sau đó đun chín rồi sử dụng trứng để lăn khắp cơ thể và kiểm tra sự thay đổi của lòng đỏ bên trong. Nếu nhìn thấy lòng đỏ đen hơn thông thường, có thể nguy cơ bị bỏ bùa rất cao.
 • Đậu xanh hoặc đậu đen: Có thể thử bằng cách cho người nghi bị bỏ bùa nhai đậu xanh/đen sống. Nếu ngửi thấy mùi khét mẻ, rất có khả năng người đó đã bị bỏ bùa.
 • Cam thảo: Loại thảo dược phổ biến trong thang thuốc Bắc. Bạn có thể tìm mua tại tiệm thuốc Bắc và cho người nghi bị bỏ bùa ăn thử. Nếu họ dễ nôn ra cam thảo thì bình thường, ngược lại, rất có khả năng họ đã bị trúng bùa yêu.

Có nên tin vào cách làm bùa yêu tại nhà?

Dù có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm bùa yêu tại nhà và tự tay luyện bùa tại nhà để khiến người yêu quay về…, hiệu quả của bùa yêu và hậu quả để lại không thể đoán trước.

Theo khoa học, bùa yêu là hình thức tà thuật và sử dụng tâm linh để thu hút sự chú ý.

Ngoài ad hoc có hàm ý không ít người lợi dụng tín nhiệm để lợi cướp, số tiền kiếm được hơi khủng trong lòng cả tin của nhiều người. Điều này có thể dẫn đến mất tài sản mà không mang lại kết quả gì.

Khi sử dụng bùa yêu mạnh, người bị bỏ bùa có khả năng bị rối loạn tâm trí hoặc thậm chí mất mạng. Người bị bỏ bùa mà giải thoát được thì nghiệp báo được xem là đã xảy đến người bị bỏ bùa.

TOP 4+ Cách làm bùa yêu tại nhà bằng giấy nhanh nhất

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên

 • Chuẩn bị: Lấy một tờ giấy trắng và viết tên người mình muốn khiến bùa yêu ra.
 • Tiến hành luyện bùa: Viết tên mình che ngang tên người đó. Sau đó, viết chữ “Hãy yêu anh” hoặc “Hãy yêu em” tùy thuộc vào giới tính của hai bạn. Sau đó, gấp tờ giấy lại và giữ theo người. Khi tình yêu thành công, hãy bỏ bùa đi.

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng hình ảnh

 • Chuẩn bị: 01 ảnh của người bạn muốn khiến bùa yêu, 01 tờ giấy tam giác và 03 đồng xu khác nhau.
 • Thực hiện luyện bùa: Đặt 3 đồng xu vào ba góc của tờ giấy đã chuẩn bị. Đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy.
 • Đọc thần chú: “Thiên địa tơ duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét đi. Cho [tên của bạn] và [tên của người đó] đời đời kiếp bên nhau, chẳng thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”
 • Sau đó, đốt tờ giấy; ném 01 đồng xu xuống sông hoặc hồ, 01 đồng xu để cùng ảnh của người bạn muốn khiến bùa yêu, 01 đồng xu còn lại ném vào nhà của người bạn muốn sử dụng bùa.

Cách làm bùa yêu tại nhà để giữ chồng quay về

 • Chuẩn bị tự làm bùa yêu giữ chồng: 60 lá đào vặt và phơi khô trong vòng 10 ngày 10 đêm, khi lá đào khô hoàn toàn, cho vào một chiếc túi màu đỏ và thêm 03 nhúm muối nhỏ vào, 2 mẩu giấy ghi tên của bạn và tên của chồng.
 • Cách thức làm bùa yêu giữ chồng: “Yêu thương hạnh phúc” (2 lần) “Xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni” và tưởng tượng về bạn và chồng đang hạnh phúc bên nhau, sau đó, cho vào trong gối đầu.

Cách làm bùa yêu tại nhà bằng tóc

 • Chuẩn bị: Lấy tóc của chính mình, 01 sợi dây đỏ, 01 tờ giấy trắng.
 • Tiến hành khiến bùa yêu đơn giản tại nhà: Ghi tên nam phía trên, người nữ phía dưới. Tóc để giữa hai tên đã ghi, lấy sợi dây đỏ để vuông góc với tóc. Bạn bắt đầu nghĩ về người mình mong muốn dùng bùa yêu, nghĩ từ ít nhất 1 phút. Sau đó, bạn đốt những đốt cháy cùng với tóc của mình, gói lại giấy kia ở chỗ đấy. Rút cục, bạn chôn chỗ đó trống xuống đất.

Kết luận

Theo những thông tin chúng tôi trình bày ở trên, bùa yêu không phải là phương pháp khuyến nghị. Việc sử dụng và thi hành bùa yêu cần một cách cân nhắc. Ngay cả trong những trường hợp tưởng chừng dễ dàng như tạo duyên, mang lại may mắn và hạnh phúc… thì phần lớn các loại bùa yêu đều có mục đích không tốt và trái với pháp luật.

Xét từ khía cạnh linh tính, việc sử dụng bùa yêu là một hình thức bước ngoặt khỏi quy luật tình cờ. Duyên hợp hay tan là lẽ thường tình. Con người sử dụng những loại tà thuật sẽ không đạt được kết quả tốt đẹp.

Chưa kể, hiện nay có rất nhiều người lợi dụng lòng tin để cướp lợi, kiếm tiền trong lòng người tin tưởng. Điều này dẫn đến việc tiền mất tật mang mà không mang lại bất kỳ kết quả nào.

Khi sử dụng bùa yêu mạnh, người bị bỏ bùa có khả năng bị rối loạn tâm trí hoặc thậm chí mất mạng. Người bị bỏ bùa mà giải thoát được thì nghiệp báo được coi là đã sẵm đến người bị bỏ bùa.

Bằng việc tìm hiểu và thực hiện những cách làm bùa yêu tại nhà theo trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về bùa yêu và hạn chế các hành động không phù hợp để đảm bảo mối quan hệ tình cảm và sự hạnh phúc của bạn.