M & Tôi – Những Bí Ẩn Của Bài Tarot Trong Năm 2022

M & Tôi - Những Bí Ẩn Của Bài Tarot Trong Năm 2022
Video bói bài tarot 2022

Trước khi bạn thực hiện bài Tarot, hãy nhìn vào ba chiếc lọ gốm dưới đây và chọn một hình ảnh bạn thích để mang về nhà. Mặc dù hình dáng của chúng giống nhau, vị trí và cách ánh sáng chiếu lên từng chiếc lọ gốm sẽ phản ánh một phần xu hướng công việc của bạn trong năm cuối cùng. Chọn từ tụ 1 đến tụ 3, theo thứ tự từ trái qua phải, tụ 2 là chiếc bình gốm ẩn sau hai chiếc lọ còn lại.

Ảnh: Unsplash

Bí Ẩn Bài Tarot Tụ 1: The Hermit

Đây là một tháng cuối năm đầy bận rộn và đầy thử thách cho những ai muốn phát triển bản thân. Một số bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng làm việc và trải qua một thời gian tự học nhiều điều mới.

The Hermit với hình tượng người ẩn sĩ bỏ lại tất cả và lên núi “lánh đời”

Đối với những ai đã mải mê với công việc mà không có kế hoạch cụ thể hoặc trở nên quá tham vọng, chúng tôi khuyên bạn nên bình tĩnh và chậm rãi trong mọi tình huống, vì có thể bạn sẽ gặp một vài “biến cố” nhỏ. Điều này không phải là điều xấu, thậm chí nó còn tạo cơ hội cho bạn để tự nhìn lại bản thân.

Bí Ẩn Bài Tarot Tụ 2: Four of Swords

Chúc mừng cho những bạn đã chọn tụ 2, vì đây là tháng mà bạn đã hoàn thành công việc và hoàn thành nhiệm vụ để có thể thực sự nghỉ ngơi vào cuối năm. Tuy nhiên, đừng quên sắp xếp lại công việc và chuyển giao cho những người cần thiết để sẵn sàng cho năm mới sắp đến.

Four of swords là một lá bài chỉ sự nghỉ ngơi

Đối với những ai có kế hoạch kinh doanh và đầu tư, đây không phải là thời điểm thích hợp để khai trương hay “xuống tiền”. Đây có thể là khoảng thời gian để bạn lên kế hoạch cụ thể cho mọi ý tưởng kinh doanh hoặc đầu tư, vì bất kỳ sự khởi đầu nào cũng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bí Ẩn Bài Tarot Tụ 3: The Hierophant

Tụ 3 đưa ra một thời điểm mà bạn cần phải cố gắng hết sức cho kế hoạch và ý tưởng của mình trong công việc. Trong tháng này, bạn có cơ hội gặp gỡ và làm việc với một người đàn ông lớn tuổi, có thể là sếp hoặc đàn anh của bạn. Người này sẽ đóng vai trò một người thầy khó tính, khiến bạn cảm thấy áp lực, nhưng họ cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội xoay chuyển tình thế.

The Hierophant là một lá bài về luật lệ và hệ thống

Thời gian này, bạn có thể phân định công việc và học cách sắp xếp chúng một cách có kỷ luật và khoa học, thay vì làm mọi thứ theo cảm tính. Khi đến cuối năm, kế hoạch sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn có thể phát triển bản thân thông qua việc tuân thủ khuôn khổ và lắng nghe lời khuyên của những người đi trước.

Kết

Tóm lại, cả ba tụ bài đều nhắc chúng ta nên chậm lại và xem xét xem chúng ta có đang làm mọi thứ quá vội vàng hay không. Hãy tận dụng thời gian cuối năm để nghỉ ngơi và học hỏi nhiều điều mới. Trước khi bước vào năm mới với nhiều kế hoạch, hãy chắc chắn rằng bạn đủ khả năng để đối mặt với mọi thách thức.

Trên trang web M & Tôi, chúng tôi đã nhận thấy rằng mặc dù tháng cuối năm không có nhiều thành tựu và cơ hội lớn, nhưng đây lại là một giai đoạn quan trọng để ta thả lỏng và nạp năng lượng mới. Giai đoạn này có vẻ như là bắt buộc, đem đến cho mỗi người chúng ta một thời gian nghỉ ngơi hợp lý trước khi tiếp tục vào năm mới đầy thử thách!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một tháng cuối năm tỉnh táo và cân đối giữa công việc và các khía cạnh khác trong cuộc sống. Dù bạn có bận rộn đến đâu, hãy dành ít thời gian cho bản thân nhé.


Trích từ Tạp chí M & Tôi

Bài viết: Hà Chuu