Bói Tarot: Ai đang yêu bạn?

Video boi tarot ai đang yêu bạn

Lá bài tarot và câu trả lời

Bạn muốn xem ai đang thầm thương trộm nhớ bạn hiện tại đúng không? Vậy hãy chọn một lá bài tarot dưới đây để xem câu trả lời nhé! Có thể đó là người bạn đã tìm kiếm suốt thời gian dài đấy.

Quy tắc xem bói tarot

  1. Lấy lại bình tĩnh, hít thở sâu và nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”
  3. Chọn một trong số bốn lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1

image1

Chủ nhân của lá bài tarot số 1 có ngoại hình đẹp kết hợp với khả năng giao tiếp và ứng xử khéo léo. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu mến và thầm thương nhớ. Họ luôn chăm chút ngoại hình, không ngừng cập nhật phong cách thời trang sành điệu, tinh tế, và tỏa ra sức hấp dẫn khiến ai cũng phải chú ý. Không có gì ngạc nhiên khi xung quanh bạn có rất nhiều người theo đuổi.

Lá bài tarot số 1 tiết lộ rằng gần đây, người hàng xóm của bạn đã trúng “tiếng sét ái tình” và không ngừng yêu quý và nhớ nhung bạn. Nếu bạn cũng cảm thấy tình cảm đặc biệt đối với người đó, hãy bật đèn xanh nào!

Lá bài số 2

image2

Trước đây, bạn và người đó đã từng là đôi bạn tri kỉ, cùng trải qua biết bao niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Dù duy trì mối quan hệ bạn bè, nhưng thực tế là từ lâu rồi bạn đã có những tình cảm yêu thương chân thành dành cho nhau. Tuy nhiên, sự nhút nhát và e ngại đã khiến bạn bỏ lỡ cơ hội để cùng người đó tiến vào con đường tình yêu.

Bài tarot tiết lộ rằng hiện tại, người đó vẫn trao đến bạn tình yêu đơn phương thầm lặng. Dù không gặp gỡ và không nói chuyện, tình cảm của người đó vẫn không thay đổi. Nếu bạn cảm thấy nghiêm túc và trái tim vẫn rung động, hãy thẳng thắn thổ lộ tình cảm của mình với người đó.

Lá bài số 3

image3

Nếu bạn bốc được lá bài tarot số 3, điều đó chứng tỏ bạn là người năng động, hài hước và tốt bụng. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Bạn thích tham gia vào công việc nhóm để học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo, bạn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè và đồng nghiệp.

Lá bài tarot này cũng tiết lộ rằng, trong thời điểm hiện tại, người đồng nghiệp thân cận nhất đang đem lòng yêu bạn đơn phương. Dẫu vẻ bề ngoài của họ có vẻ lạnh lùng, nhưng thực tế là họ quan tâm và lo lắng mỗi khi bạn căng thẳng và mệt mỏi. Đôi khi, những hành động và cử chỉ quan tâm của họ khiến bạn nghĩ rằng đó chỉ là tình bạn bình thường. Nhưng thực ra, họ đã yêu bạn từ lâu rồi.

Đọc thêm: Bói bài hàng ngày, bói theo tháng sinh và tính cách, bói theo tháng sinh và hoa.

Hãy trải nghiệm và tìm hiểu thêm về tarot trên trang web M & Tôi.