Bói Tarot Về Công Việc

Bói Tarot Về Công Việc

Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, công việc của mình có tiến triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình luôn mong ước? Đừng quá lo lắng, những lá bài dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình. Hãy rải một lá bài tarot để nhìn thấy cơ hội thành công của bạn trong tương lai nhé!

Quy tắc bói tarot

  1. Hãy lấy lại sự bình tĩnh, hít thở thật sâu và nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”
  3. Chọn một trong ba lá bài dưới đây và xem kết quả.

Chọn lá bài

Xem tarot về sự nghiệp tương lai số 1

Lá bài số 1

Bốc được lá bài tarot số 1 cho thấy bạn là người chăm chỉ, cần cù và biết cố gắng trong cuộc sống. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết và nâng cao kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân. Bởi vậy sau khi ra trường, bạn nhanh chóng có được công việc ổn định và con đường sự nghiệp nhìn chung trông rất sáng sủa, không có nhiều khó khăn xảy ra.

Tuy nhiên, dường như bạn vẫn chưa hài lòng với điều đó. Công việc quá an nhàn khiến bạn chưa có cơ hội để phát triển bản thân với những khoảnh khắc thăng hoa thực sự. Bạn luôn lựa chọn những con đường an toàn nhất cho bản thân, thậm chí không đủ can đảm để theo đuổi giấc mơ. Dù học chuyên ngành mình yêu thích, nhưng sau khi ra trường, áp lực cuộc sống buộc bạn phải nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ và đi con đường an toàn hơn. Vì tính cách ổn định và an nhàn của bạn, bạn không muốn thay đổi công việc hiện tại của mình.

Lá bài số 2

Lá bài tarot số 2 cho thấy bạn là người thông minh, kiên định và quyết đoán. Một khi bạn đã đặt ra mục tiêu cho mình, bạn sẽ theo đuổi đến cùng và không bao giờ từ bỏ. Khi còn đi học, bạn đã nuôi mơ ước về những dự án kinh doanh, mặc dù không liên quan đến ngành học của mình nhưng đó là sở thích và ước mơ mà bạn quyết tâm thực hiện được.

Chủ nhân của lá bài tarot số 2 cũng gặp nhiều ý kiến phản đối từ gia đình và người thân, nhưng dường như điều đó không làm bạn nản lòng. Sự nghiệp ban đầu của bạn gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối, nhưng càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, bạn dần trưởng thành và có thêm kinh nghiệm để phát triển một sự nghiệp ổn định cho bản thân.

Lá bài số 3

Bốc được lá bài tarot số 3 chứng tỏ sự nghiệp của bạn cần nhiều thời gian để ổn định và phát triển. Có thể mất từ 2-3 năm hoặc thậm chí 5-10 năm sau khi ra trường. Nguyên nhân là do sự nhút nhát và thiếu tự tin khiến bạn ngại giao tiếp và khó học hỏi những điều xung quanh cuộc sống. Trong khi có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân xung quanh, bạn lại bỏ lỡ điều đó. Mặt khác, do điều kiện kinh tế không cho phép và bản thân không muốn dùng tiền để có được một công việc ổn định.

Bạn đã thử sức mình trong nhiều ngành nghề và vai trò khác nhau, nhưng kết quả nhận về lại là sự thất bại. Đã nhiều lần bạn cảm thấy chán nản và từ bỏ ý định theo đuổi niềm đam mê của mình, nhưng may mắn có gia đình bên cạnh để động viên và an ủi. Kết quả là mất khá nhiều thời gian cho bạn mới tìm được một công việc ưng ý và phù hợp với khả năng của mình.

M & Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích từ bài viết này. Đừng quên ghé thăm M & Tôi để có thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Tài trợ