Bùa Ngải: Thực Hư Hay Hư Cấu?

Video bùa ngải có thật không

Sự Tích Bùa Ngải

Bùa ngải đã và đang là một câu chuyện nổi tiếng trong thế giới tâm linh. Các bậc sư phụ như “Talon” và thầy Sen Khụt đã trở thành những nhân vật có uy tín trong lĩnh vực này. “Talon” sở hữu hàng ngàn gốc ngải tại khu vực núi Tà Lơn (Campuchia) và đã trì chú yểm bùa cho chúng. Trong khi đó, thầy Sen Khụt chuyên chữa trị các bệnh về bùa ngải tại núi Cấm (An Giang). Cả hai đều có những đệ tử tu tập dưới sự hướng dẫn của mình.

Bùa Ngải và Tác Dụng Chữa Bệnh

Thầy Sen Khụt là một thầy bốc thuốc nam nhưng đã luyện bùa ngải trong nhiều năm. Một ngày, chúng tôi gặp chị Lê Thị Minh N., người nghi trúng phải bùa yêu và muốn tìm thầy để gỡ bỏ nỗi ám ảnh. Chị N. quen một người đàn ông Campuchia, nhưng sau một thời gian cảm xúc đã trôi qua. Người tình của chị N. không chịu buông bỏ và cố gắng nài nỉ. Tuy nhiên, chị N. quyết định chấm dứt mối quan hệ này. Khoảng một tuần sau, chị N. bắt đầu cảm thấy khác lạ.

Hằng ngày, vào khoảng 3 giờ chiều, chị N. trở nên mệt mỏi vô cùng. Chị lo lắng, hoảng sợ và không tìm được sự yên bình trong lòng. Đến 9 giờ tối, các triệu chứng này biến mất. Trong suốt một tháng, chị N. trải qua những cơn mệt mỏi và lo lắng như vậy. Chị đã đi khám bác sĩ và được chẩn đoán là suy nhược cơ thể, chỉ cần uống thuốc bổ là khỏi. Nhưng tình trạng bệnh ngày càng nặng, và chị N. cảm thấy hết sức suy sụp. Chị chia sẻ: “Cơn đau thường tập trung ở đầu, cảm giác như có ai đó đập những vật nhọn vào đầu mình. Nó khiến mình mất ngủ suốt một thời gian dài. Tôi thấy bản thân mình dần dần suy tàn mà không thể khôi phục được”. Ngoài cảm giác đau đớn về thể xác, chị N. còn nhớ người yêu cũ và hy vọng anh ta quay trở lại dù đã không còn tình yêu và cảm xúc đối với anh ta trước đó.

Trước tình hình này, chị N. quyết định tìm đến thầy Sen Khụt, một thầy bùa ngải uy tín. Ngay khi gặp chị, thầy Khụt đã biết chị đang bị ảnh hưởng của bùa ngải. Thầy Khụt giải thích rằng hiện có khoảng 100 loại ngải khác nhau trên thế giới, được tìm thấy rải rác trong rừng sâu và núi cao. Vì ngải là loại cây có những đặc tính đặc biệt và tồn tại lâu đời trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên đó là môi trường mà các yêu ma quỷ thích sống và ẩn náu. Thầy tiếp tục nói: “Chị đã bị ảnh hưởng bởi bùa ngải Miên (Campuchia) của một ông thầy rất giỏi. Giải bùa trong trường hợp của chị là rất khó, chúng tôi chỉ có thể giảm bớt nỗi khổ trong lòng chị”.

Sau một buổi trò chuyện, thầy Khụt đã thực hiện lễ cúng và thế lực bằng cách đặt hai quả trứng gà luộc và hai chai nước lã lên bàn. Sau đó, thầy nhắm mắt và đọc thần chú. Thầy lấy tấm ảnh của người yêu cũ của chị N., nắm vào lòng bàn tay và nhắm mắt đọc lẩm bẩm những điều gì đó.

Sau phần cúng, thầy cho chị N. hai quả trứng gà và hướng dẫn chị lăn đều trong cơ thể. Hai chai nước cũng được sử dụng: một để uống và một để rắc trong nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Mục đích là đẩy ma quỷ đang ngự trong nhà chị N. ra khỏi cơ thể. Chị N. biết ơn và thể hiện lòng tôn kính đối với thầy về sự ma thuật thần bí của ông.

Tuy nhiên, sau khi quay về nhà và thực hiện theo hướng dẫn của thầy, chị N. không cảm thấy triệu chứng giảm đi, trong lòng vẫn còn nặng nề và lo lắng. Chị N. đã liên lạc với thầy và được nhắc nhở là phép thuật ngấm từ từ vào trong cơ thể và không thể giải quyết chỉ trong một vài ngày. Thầy cũng nhắc chị N. rằng nếu tình trạng bệnh không thay đổi sau một tuần, hãy quay lại để gặp sư “Talon”.

Để chứng minh điều mình nói, thầy Sen Khụt đã sử dụng nhiều từ ngữ tôn sư “Talon” đến tận mây xanh. Thầy nói về sự uy tín và kinh nghiệm của sư phụ, nhưng chúng tôi chưa gặp ai khác đã có cơ hội gặp ông, ngoại trừ thầy Sen Khụt.

Bùa Ngải và Đời Sống Kinh Doanh

Ngoài trường hợp của chị N., còn có nhiều người khác đến tìm thầy Sen Khụt để xin bùa. Họ chủ yếu là doanh nhân hoặc những người kinh doanh. Trong trường hợp xin bùa, người xin bùa phải trải qua một khóa học về phép thuật trong vòng 3 ngày. Trên thực tế, có rất nhiều loại bùa ngải khác nhau, nhưng người kinh doanh thường chỉ cần bùa để cải thiện vào kinh doanh.

Để tạo ra bùa ngải có tác dụng, người làm bùa phải thực sự am hiểu và thông thạo. Trong 3 ngày, người học bùa phải rèn luyện các kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ và từ ngữ của “thế giới khác”. Bởi vì đây là lĩnh vực không phải ai cũng hiểu rõ, người học thường mất nhiều thời gian để nắm bắt. Những người thông minh có thể học nhanh trong 3 ngày, trong khi những người khác có thể mất cả tuần.

Chúng tôi không được phép tiết lộ thông tin về bài trì trú và phép thuật yểm bùa của thầy Sen Khụt. Ngay cả những học viên trong khóa học cũng không biết về nội dung “bài” của nhau, điều này được coi là bí mật và tối kỵ. Nếu thông tin này bị rò rỉ, bùa chú sẽ không còn tác dụng và có thể gây hại cho chủ nhân.

Bùa Ngải: Thực Tế Hay Giả Tưởng?

Mặc dù chúng tôi không biết được sức mạnh thần bí của bùa ngải có thực hay không, vào mùa đầu năm, công ty chúng tôi không thiếu những nhóm người tìm thầy để xin, giải bùa và trở thành những “con chiên” ngoan ngoãn của bùa ngải. Theo nhà khoa học Lê Văn Tuấn, Viện trưởng Viện Khoa học sáng tạo, bùa ngải thực chất chỉ là những loại thảo dược, trong đó có những loại cây độc mạnh. Một số triệu chứng mà một số nạn nhân của bùa ngải gặp phải chỉ đơn giản là triệu chứng của nhiễm độc từ các loại thảo dược độc hại mà con người gây ra cho nhau.

Các thầy bùa, pháp sư thực tế là những chuyên gia về thảo dược và thuốc độc. Trong một số trường hợp, kiến thức và kinh nghiệm của họ có thể giúp giải quyết tình hình độc dược, đặc biệt là những loại độc dược lạ và phức tạp.

Điều quan trọng là có những chứng minh khoa học cụ thể và dấu chứng rõ ràng trước khi chúng ta đưa ra bất kỳ kết luận nào về bùa ngải. Tuy nhiên, trong tình huống khó khăn, nhiều người có thể tìm đến những người có kiến thức về thuốc độc và thảo dược như thầy Sen Khụt để tìm sự giúp đỡ.