Trang chủ Tôi Nhân vật Các avengers khác chia sẻ gì trước sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman?

Nhân vật

Các avengers khác chia sẻ gì trước sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman?

Sáng nay theo giờ Việt Nam, nam diễn viên 'Black Panther' Chadwick Boseman đã chính thức qua đời ở tuổi 43 do ung thư đại tràng (colon cancer).

Sự ra đi của anh đã khiến nhiều người sửng sốt, và để lại sự tiếc thương vô hạn đối với nhiều người đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong đó, nhiều người trong dàn diễn viên Avengers, những người đã đồng hành với anh trong một chương rực rỡ của sự nghiệp điện ảnh cũng đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Chadwick. Trong số đó, có thể kể đến:

Deadpool - Ryan Reynolds: "Quả là một mất mát quá lớn. Hãy an nghỉ nhé, Chadwick".

Bạn đang xem: Các avengers khác chia sẻ gì trước sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman?

Captain Marvel - Brie Larson: "Chadwick là một người luôn toả ra năng lượng và sự yên bình. Anh ấy chiến đấu vì nhiều điều, bên cạnh chính bản thân mình. Anh ấy sẵn sàng dành thời gian để xem bạn đang thế nào và động viên bạn khi bạn cảm thấy không chắc chắn. Tôi vinh dự vì những kỉ niệm mà tôi đã có. Những cuộc trò chuyện và những tiếng cười. Trái tim tôi hướng tới anh và gia đình anh. Anh sẽ luôn được nhớ tới và sẽ không bao giờ bị lãng quên. Hãy an nghỉ nhé người bạn của tôi".

Captain America - Chris Evans: "Tôi thực sự tan nát. Điều này thật quá đau lòng. Chadwick là một người đặc biệt. Anh ấy là một diễn viên luôn tận tâm và luôn tìm tòi. Anh ấy vẫn còn có thể làm rất nhiều điều tuyệt vời. Tôi mãi mãi trân trọng tình bạn này. Hãy an nghỉ nhé, vị vua của chúng tôi".

Nick Fury - Samuel L. Jackson: "Cảm ơn Chadwick vì tất cả những gì mà anh đã trao tặng. Chúng tôi cần và sẽ mãi trân trọng nó! Một nghệ sĩ tài năng và quan tâm, và là một người anh em chúng tôi sẽ luôn nhớ mãi. Mong anh an nghỉ".

Tham khảo: Silves Chao gây phẫn nộ khi chê phở Việt Nam có mùi "phân chân"

Drax - Dave Bautista: "Tôi thực sự ghét năm 2020".

War Machine - Don Cheadle: "Tôi sẽ mãi nhớ cậu. Cậu luôn đem tới ánh sáng và tình cảm cho tôi. Lạy chúa..."

Gamora - Zoe Saldana: "Tôi sẽ phải kể cho Cy, Bowie, và Zen (tên các con của Zoe) rằng T'Challa đã mất rồi. Giờ còn vị vua nào để tôi kể cho chúng nghe đây?"

Hulk - Mark Ruffalo: "Tất cả những gì tôi có thể nói là những thảm hoạ diễn ra trong năm nay thực sự trở nên quá sức chịu đựng trước sự ra đi của Chadwick. Quả là một người đàn ông, một tài năng tuyệt vời. Người anh em, cậu là một trong những huyền thoại và sự cao cả của cậu mới chỉ là khởi đầu. Chúa yêu quý cậu lắm. Mong cậu an nghỉ".

Thor - Chris Hemsworth: "Tôi sẽ nhớ anh rất nhiều, anh bạn à. Thật quá đau lòng. Một trong những con người tốt bụng nhất, chân thành nhất mà tôi từng gặp. Xin gửi lời chia buồn tới toàn thể gia đình. Mong anh yên nghỉ".

Đang hot: Sử quan xưa phê bình Hoàng đế Lê Thánh Tông như thế nào?

Star-Lord - Chris Pratt: "Tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và những người thân yêu của Chadwick. Thế giới sẽ luôn nhớ tới tài năng tuyệt vời của anh ấy. Mong Chúa giúp tâm hồn anh ấy yên nghỉ #wakandaforever".

Thanos - Josh Brolin: "Tôi thực sự rối bời. Cậu là một con người tài năng và tốt đẹp. Hãy yên nghỉ nhé người anh em".

Hawkeye - Jeremy Renner: "Chadwick là một nguồn cảm hứng và là một chiến binh với trái tim nhân hậu mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi thực sự đau buồn trước sự ra đi của cậu ấy. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình Boseman. Mong cậu  yên nghỉ".

Spider-Man - Tom Holland: "Chadwick, ngoài đời anh còn là một anh hùng vĩ đại hơn cả trên màn ảnh. Anh là một tấm gương không chỉ của tôi trên trường quay, mà còn của cả hàng triệu người khác trên thế giới. Anh đem tới niềm vui và sự hạnh phúc cho rất nhiều người, và tôi tự hào vì được biết và gọi anh là một người bạn. Hãy an nghỉ nhé Chadwick".

Rest In Peace T'Challa! You will always be missed!

(Tổng hợp từ tài khoản mạng xã hội của các diễn viên, ảnh từ tài khoản Instagram của Chadwick).

Tham khảo: CĐM phẫn nộ với những kẻ công kích Văn Toàn bán đấu giá áo ủng hộ chống dịch Covid-19

Đức Trí

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)