Các Bí Quyết Linh Nghiệm – Kho Tàng Câu Thần Chú

Các Bí Quyết Linh Nghiệm - Kho Tàng Câu Thần Chú
Video các câu thần chú linh nghiệm

Mang Lại May Mắn và Tài Lộc

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Cầu Tài Lộc và May Mắn

Cầu Thần Hoàng Thần Tài

Ông Hoàng Thần Tài nắm giữ sức mạnh của tài lộc và may mắn. Sử dụng câu thần chú này, ông sẽ ban phước cho bạn trong cả công việc và cuộc sống. Hãy sử dụng câu thần chú sau đây để đạt được may mắn và tài lộc:

"Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.
Nam mô Đông phương Thanh Đế
Tây phương Bạch Đế
Nam phương Xích Đế
Bắc phương Hắc Đế
Trung phương Huỳnh Đế
Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ từ (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn)"

Lưu ý: Hãy cầu nguyện theo câu thần chú này hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Trước khi cầu nguyện, hãy thắp nhang trên bàn thờ thổ thần và đọc câu thần chú này năm lần.

Cầu Bạch Thần Tài

Bạch thần tài là vị thần nhận trách nhiệm làm sáng tỏ vấn đề về tâm tài của con người. Ông sẽ giúp bạn tẩy trừ những ám ảnh và loại bỏ những trở ngại trong cuộc sống. Ngoài ra, cầu bạch thần tài còn giúp bạn tránh được những tai nạn có thể xảy ra. Sử dụng câu thần chú này để cầu xin may mắn:

"Nam mô đại từ đại bi - Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn - Quảng đại linh cảm - Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn lặp lại 3 lần)
Nam mô - Bút dada - Nam mô - Đạt mada - Nam mô xănggada.
Nam mô - A Di Da - Ava lô ki tê - Xoarada - Tadactha.
Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.
Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát - Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên - Tuổi - Địa chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, tài lộc tấn tới. Con xin ghi ơn và cảm tạ ngài!"

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối đa với những câu thần chú này, hãy đọc chúng một cách thành tâm và tập trung cao độ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc đúng 1.000.000.000 Mỹ từ mà không bỏ sót bất kỳ câu nào. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ chắc chắn được đón nhận may mắn và tài lộc.

TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết

Câu Thần Chú Linh Nghiệm Khi Đi Thi Cử

Cầu May Mắn Trước Khi Đi Thi

Trước khi đi thi, chúng ta thường mong muốn có kết quả tốt đẹp cho bản thân hoặc con em mình. Thường, chúng ta cầu mong may mắn trước bàn thờ tổ tiên để xin giúp đỡ. Thời điểm phù hợp để đọc câu thần chú cầu may mắn này là trước khi bắt đầu kỳ thi. Dưới đây là câu thần chú cầu may mắn khi đi thi:

"Nam mô a di đà Phật!
Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.
Con kính lạy các bậc bề trên.
Con là (nêu rõ tên tuổi)
Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.
Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thì) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.
Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật !!!"

Câu Thần Chú Khấn Tạ Đền Chùa

Ngoài cầu may mắn trước khi đi thi tại nhà, phụ huynh và các học sinh có thể đến đền chùa để đọc câu thần chú cầu may mắn khi đi thi. Dưới đây là câu thần chú bạn có thể đọc tại đền chùa:

"Nam mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần)
Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.
Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày…. tháng ……..năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa …….. linh từ
Con nguyện noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ - bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua hai kỳ thi (nêu rõ tên kỳ thi).
Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể của ngài.
Nam mô A Di Đà Phật".

Trên đây là những câu thần chú linh nghiệm nhất để mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Chúc bạn có nhiều niềm vui, hạnh phúc, và niềm tin trong cuộc sống nhờ những câu thần chú này. M & Tôi xin chân thành cảm ơn!