Cách cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Android 9 cho note 8 mỹ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Android 9 cho note 8 mỹ
Và hiện nay chúng ta đã có thể thực hiện cách cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8, đây là bản cập nhật mới nhất dành cho thiết bị đẳng cấp này. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện cách cập nhật Android 8.0 này hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn này nhé. Cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo Samsung Galaxy Note Edge và Note 4 sẽ được lên thẳng Android 5.0.1 Android 11 đã được phát hành cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại nhiều quốc gia Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật – tắt Airplane mode cho Samsung Note 8 Hình nền Samsung Galaxy Note 8, wallpaper Samsung Note 8

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các thủ thuật liên quan tới thiết bị Samsung Note 8 như cách chụp ảnh màn hình Samsung Note 8. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn thực hiện cách cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8.

cach cap nhat android 8 0 cho samsung galaxy note 8

Hướng dẫn cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8

Để có thể thực hiện cách update Android 8.0 cho Samsung Note 8 chúng ta có các bước như sau:

Xem thêm: Các kiểu kết nối mạng

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), kế tiếp đó chúng ta lựa chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software).

cach cap nhat android 8 0 cho samsung galaxy note 8 2

Bước 2 : Tiếp theo đó để có thể cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8 bằng cách ấn chọn vào mục Tải về bản cập nhật thủ công (Download Updates Manually).

cach cap nhat android 8 0 cho samsung galaxy note 8 3

Xem thêm: Tổng hợp 10+ làm lại sim viettel không cần cmnd hay nhất, bạn nên biết

Lúc này hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành bản cập nhật Android 8.0 cho Samsung Note 8 của bạn.

Lưu ý : Bản cập nhật này khá lớn, vì vậy các bạn nên lựa chọn cho mình một mạng kết nối Wifi ổn định để bạn nhanh chóng hoàn tất quá trình tải về bản cập nhật Android 8.0 cho Samsung Note 8 này.

– Bên cạnh đó các bạn các bạn nên sạc đầy thiết bị của mình trước khi thực hiện cập nhật Android 8.0 cho Note 8 của mình.

Bước 3 : Khi việc tải bản cập nhật hoàn tất, các bạn có thể thực hiện cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8 bằng cách ấn chọn mục Cài đặt ngay (Install Now).

Xem thêm: Cách phân biệt bằng lái xe ô tô giả & Chính sách quét mã QR

cach cap nhat android 8 0 cho samsung galaxy note 8 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành nạp dữ liệu cho thiết bị và sẽ khởi động lại điện thoại và tiến hành việc cập nhật này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cập nhật Android 8.0 cho Samsung Galaxy Note 8 đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để cập nhật phiên bản Android 8.0 hoàn toàn mới này.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-android-8-cho-samsung-galaxy-note-8-22791n.aspx Còn với những ai cũng đang sử dụng thiết bị Samsung nhưng vẫn chưa nhận được bản cập nhật Android 8.0 cho Samsung của mình. Để biết được điều này các bạn có thể xem lại bài viết danh sách thiết bị được lên Android 8.0 để tìm hiểu có phải liệu điện thoại có mình có được hỗ trợ cập nhật, nâng cấp Android Oreo hay không nhé.

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi