Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy cách hóa giải vong theo và duyên âm

Tử vi - Phong Thủy

cách hóa giải vong theo và duyên âm

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ DUYÊN ÂM VONG THEO VÀ CÁCH HÓA GIẢI CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ DUYÊN ÂM, VONG THEO VÀ CÁCH HOÁ GIẢI NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN BỊ VONG THEO PHÁ :

Khi bạn thấy có điều gì bất ổn bạn thường đi xem các thầy bói để biết mình bị vong theo hay không. Nhưng rất nhiều thầy, người ta chỉ bị trục trặc do vận khí đi xuống nhưng lại doạ bị vong ám để làm lễ nhằm trục lợi. Bạn nghĩ người xấu sẽ bị nhân quả ?? Đó là việc của người ta, cái quan trọng ở đây là bạn bị mất tiền oan dù người ta có bị nhân quả hay không, nên hãy giữ cái đầu lạnh và tỉnh táo.

Và mình xin nhắc lại vong theo nó rất đáng sợ nhưng không đáng sợ theo cái cách mà bạn sợ. Bạn sợ bị doạ ? Bạn sợ theo kiểu đọc truyện ma? Sợ những thứ vô hình mà mình không biết ?

Bạn đang xem: cách hóa giải vong theo và duyên âm

Cái ĐÁNG SỢ của vong ám là nó sẽ từ từ làm bạn mất đi những cơ hội khiến bạn trở nên giàu có, cản phá công việc của bạn, khiến sức khoẻ suy giảm, stress nặng nề.... Và cái đáng sợ là TỪ TỪ. Bạn sẽ mất rất nhiều thứ mà bạn không rõ tại sao ???

Ok. Giờ CHÚNG TA sẽ đi vào những dấu hiệu cơ bản của người bị vong theo. Bạn sẽ lờ mờ đoán ra được mình có bị theo hay không nhé

Đang hot: Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

DẤU HIỆU 1: BỊ BÓNG ĐÈ

Nếu bạn bị bóng đè nhiều lần thì chúc mừng bạn đã bị vong theo. Và nặng hơn và rõ ràng hơn là trường hợp quan hệ với vong KIỂU BỊ LÀM TÌNH, DÊ , CẢM GIÁC BỊ SỜ SOẠN KHI NGỦ.

DẤU HIỆU 2: TÂM THẦN BẤT ỔN

- Dễ nóng giận cáu bẩn, mà khi nghĩ lại chả có việc gì mà mình lại cáu bẩn như vậy. - Tâm thần hoảng hốt, nóng ruột gan - Tâm thần bị loạn. Dễ tổn thương, nhạy cảm, có khi khóc một mình.

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

DẤU HIỆU 3: BỊ PHÁ CÔNG VIỆC HOẶC TIỀN BẠC HOẶC TÌNH CẢM

Đột nhiên liên tiếp xảy ra sự đổ bể về tiền bạc hoặc công việc, tình cảm hiện tại. Mà không phải do mình. Dấu hiệu này khó nhận biết nhất vì hay bị nhầm với vận khí đi xuống, hoặc tự cho là mình bất tài.

DẤU HIỆU 4: SỨC KHOẺ SUY GIẢM NẶNG

- Bị mệt mỏi, bải hoải người, hay bị bệnh mà đi khám không thể giải quyết hết, hay bị phán là cơ thể yếu, suy nhược cơ thể . Toàn bị những bệnh do nội tiết và hệ miễn dịch ( rất nhiều bệnh khác do vi khuẩn vi rút uống thuốc là khỏi). Dấu hiệu này cũng khó nhận biết

- Bị càng nhiều dấu hiệu thì càng chắc chắn bạn bị vong theo

Đang hot: Mệnh Mộc đeo đá màu gì để gặp nhiều may mắn?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề