Trang chủ Em Vào bếp Cách Làm Bánh Bao Chiên Nhân Thịt Ngon Đậm Đà Mà Đơn Giản

Vào bếp

Cách Làm Bánh Bao Chiên Nhân Thịt Ngon Đậm Đà Mà Đơn Giản

Cách làm bánh bao chiên được hướng dẫn trong công thức dưới đây sẽ giúp bạn làm thành công mẻ bánh ngon để chiêu đãi cả nhà. Từng miếng bánh vàng ươm bên ngoài, ruột bánh dai thơm hòa quyện cùng nhân thịt đậm đà với thịt băm, củ sắn, nấm mèo sần sật sẽ là món ăn cực kỳ hấp dẫn. Làm bánh bao chiên không khó, bạn hãy thử tài khéo tay cùng Dạy làm Bánh Á Âu (DLBAAu) vào bếp ngay nhé!

bánh bao chiên
Bánh bao chiên nhân thịt vàng nóng hổi thơm ngon (Nguồn ảnh: sưu tầm)

Nếu như bánh bao chay đã quá quen thuộc với các bạn thì hôm nay Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bánh bao chiên nhân thịt thơm ngon đậm đà. Bánh bao chiên là món ăn vặt yêu thích của nhiều người vào buổi tối, khuya, bánh vừa ngon vừa đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng với nhưng vị mới lạ. Vỏ ngoài của bánh giòn giòn hơi dai dai giống như bánh bao kim sa, khi ăn chấm cùng nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt đều rất tuyệt vời đấy! Cùng vào bếp trổ tài khéo tay với cách làm bánh bao chiên nhân thịt nào!

Bạn đang xem: Cách Làm Bánh Bao Chiên Nhân Thịt Ngon Đậm Đà Mà Đơn Giản

Nguyên liệu

Phần vỏ bánh:

Xem thêm: 2 cách làm nước mắm ăn bánh hỏi heo quay chuẩn vị bạn nên biết

Phần nhân bánh:

Cách làm bánh bao chiên nhân thịt

Làm nhân bánh bao chiên

Cho bột vào âu, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm (Ảnh: Internet)

Làm phần vỏ bánh

Chiên bánh

Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo với một lượng vừa đủ ngập mặt bánh. Cho bánh bao chiên đến khi bánh chuyển màu vàng đẹp và vớt ra giấy thấm dầu. Lưu ý khi chiên bạn nên để nhỏ lửa, thường xuyên lật bánh để nhân bánh chín đều nhé!

cho bột vào âu rồi bọc kín
Chiên bánh bao ngập trong dầu nóng (Ảnh: Internet)

Hoàn thành và thưởng thức

Như vậy là bạn đã có những chiếc bánh bao nóng hổi thơm ngon để thưởng thức rồi đấy. Khi ăn, bạn ăn kèm chút nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt nhé. Bánh bao chiên ăn nóng sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Yêu cầu thành phẩm

Bánh bao sau khi chiên xong sẽ có màu vàng rụm đẹp mắt, vỏ bánh có độ giòn nhưng vẫn giữ được độ mềm mại, dai dai trong từng thớ bánh. Nhân bánh thơm ngon, đậm vị, không bị nhão cũng không quá khô.

Những điều cần lưu ý khi làm bánh bao chiên tại nhà

Đọc thêm: Mẹo rán trứng vàng xốp, thơm ngậy ai ăn cũng mê

Khi làm bánh bao chiên tại nhà bạn nên chú ý một số điều dưới đây:

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong mẻ bánh thật thơm ngon, hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà rồi phải không nào? Hi vọng với hướng dẫn cách làm bánh bao chiên nhân thịt trên đây bạn sẽ có thêm cách làm bánh bao ngon để thay đổi khẩu vị. Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.11 (9 bình chọn)

Xem thêm: Cách làm sườn nướng mật ong thơm ngon hấp dẫn

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề