Trang chủ Em Vào bếp Cách Làm Bánh Chuối Hấp Cốt Dừa Mềm Ngon Dẻo Thơm - BepXua

Vào bếp

Cách Làm Bánh Chuối Hấp Cốt Dừa Mềm Ngon Dẻo Thơm - BepXua

Bánh chuối hấp cốt dừa là một trong những món vặt được rất nhiều người yêu thích. Món bánh chuối hấp cốt dừa gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Chính vì vậy, mỗi khi thưởng thức món ăn này những người con của quê hương lại nhớ về gia đình, quê hương.

Những nguyên liệu để làm loại bánh này đều rất dễ mua tại các chợ hoặc siêu thị. Đây là món ăn vặt mà bạn có thể làm để chiêu đãi người thân hay bạn bè mỗi dịp đến nhà chơi. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu và làm theo công thức mà BepXua hướng dẫn dưới đây bảo đảm bạn có thể làm ra được món bánh chuối hấp cốt dừa mềm dẻo, thơm ngon ngay tại gian bếp nhà mình.

Bạn đang xem: Cách Làm Bánh Chuối Hấp Cốt Dừa Mềm Ngon Dẻo Thơm - BepXua

Đang hot: Cách nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm từ 7 tháng đến trên 1 tuổi ngon không tanh

Có rất nhiều món ăn được làm từ chuối như bánh chuối nướng, bánh chuối chiên,bánh chuối mít dừa, bánh chuối sữa chua,… Những món ăn đều là những món ăn vặt Việt quê hương dân dã gợi nhớ cho nhiều người về tuổi thơ của mình. Với hương vị béo ngậy của nước cột dừa hoà quyện cùng bánh chuối mềm mịn, dẻo thơm thật khiến người ta mê mẩm, nhớ về tuổi thơ tại quê hương của mình.

Món bánh chuối hấp cốt dừa là một món ăn đậm vị tuổi thơ. Chỉ bằng nguyên liệu chính là những quả chuối cùng những gia vị có ngay trong gian bếp nhà bạn, bạn đã có thể làm món ăn vặt chiêu đãi người thân và bạn bè. Với hương vị béo ngậy, mềm mịn, dẻo thơm khiến người ăn mê mẩn, tấm tắc khen ngon.

Xem thêm: Thịt rắn có thể chế biến thành những món ngon nào?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Viết để lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề