Trang chủ Em Vào bếp Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon ăn vặt siêu ngon tại nhà

Vào bếp

Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon ăn vặt siêu ngon tại nhà

Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon ăn vặt siêu ngon tại nhà

Bánh tráng tỏi món ăn luôn có trong thực đơn của những ai là fan ăn vặt. Có thể nhâm nhi trong lúc xem các bộ phim hay tán gẫu cùng bạn bè. M & Tôi sẽ chia sẻ món bánh tráng tỏi cực dễ làm này nhé.

Cùng tham khảo cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon cực kỳ đơn giản ngay sau đây.

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 30 phút Dành cho 2 - 3 người ăn

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon ăn vặt siêu ngon tại nhà

1Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngon

Nguyên liệu làm bánh tráng tỏi

Cách chọn mua bánh tráng ngon:Nên tìm mua bánh tráng sao cho thơm mùi bột mì, bột gạo. Không chọn loại bị chua hoặc có mùi lạ.Không nên chọn loại bánh quá giòn, quá to hoặc quá dày. Để bánh được ngon, nên chọn loại có độ dày và mềm dẻo vừa phải, các sợi bánh khá đồng đều với mvatoi.com.vnệt đối không mua bánh bị nổi mốc hoặc có dịch nhờn. Về màu sắc, nên chọn loại có màu trắng và trong tự nhiên.

Cách làm bánh tráng tỏi

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngonSơ chế nguyên liệu

Tham khảo: Cách làm súp bắp cua - Ngon hơn nhà hàng

Bước 2 Phi tỏi ớt

Cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi, ớt băm nhuyễn vào phi thật vàng và thơm. Nhớ vặn nhỏ lửa để khỏi bị cháy.

Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngonPhi tỏi ớt

Bước 3 Trộn bánh tráng

Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngonTrộn bánh tráng

Thành phẩm

Bánh tráng giòn giòn cay cay, đậm đà hương thơm tỏi phi sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai từng thưởng thức qua một lần.

Cách làm bánh tráng tỏi thơm ngonBánh tráng giòn giòn cay cay

2Cách bảo quản bánh tráng tỏi phi giòn ngon

Đang hot: Cách Làm Bò Nướng Lá Lốt Đơn Giản Tại Nhà

Trong thời tiết mát, khô thoáng, bạn nên dùng trong 3 đến 4 tiếng sau khi trộn xong để đảm bảo bánh giòn, ngon. Không nên bảo quản ở nơi ẩm vì bánh sẽ bị nhũn.

Nếu không ăn hết được trong ngày, bạn nên đặt phần còn lại trong túi zip hoặc lọ kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh, có thể bảo quản được khoảng 2 ngày.

Cách bảo quản bánh tráng tỏi phi giòn ngonCách bảo quản bánh tráng tỏi phi giòn ngon

Món ăn vặt vừa đơn giản mà lại hấp dẫn phải không nào. Bạn có thể làm nhiều và bảo quản trong hộp nhựa hay thủy tinh rồi dùng dần dần cũng được nhé. Hãy bắt tay vào bếp cùng M & Tôi để chế biến món ăn này luôn nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

Mua cơm cháy, bánh tráng tại M & Tôi

Kinh nghiệm hay M & Tôi

Xem thêm: Cách nấu bún giò heo thơm béo, nước dùng đậm đà ngon khó cưỡng

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Người Cộng sản không được sợ bất cứ cái gì và cũng không sợ bất cứ cái gì! (Lời: Bác Hồ)

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề