Cách Làm Bùa Yêu bằng Tên Tuổi tại Nhà

Video cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Có Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Đơn Giản và Dễ Thực Hiện nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn tổng cộng hơn 8 cách để làm bùa yêu và đạt thành công 100%. Hãy tham khảo ngay những phương pháp sau đây để tạo ra một trái tim mê đắm tình yêu của bạn.

Tác Dụng của Bùa Ngãi Yêu là gì

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Tác Dụng của Bùa Ngãi Yêu. Bùa yêu là loại bùa ngải giúp thúc đẩy tình cảm một cách mạnh mẽ (như thứ không thể tách rời) đối với một người khác giới. Mỗi dân tộc lại có cách luyện bùa và vật liệu khác nhau. Bột hoa, rễ cây và các vật phẩm như tóc, máu, móng tay của người bị yểm bùa thường được sử dụng.

Có Nên Làm Bùa Cho Người Khác Yêu Mình?

Bạn có thắc mắc liệu có nên Làm Bùa Cho Người Khác Yêu Mình hay không? Hãy xem ngay video sau để tìm câu trả lời. Video này sẽ tiết lộ cho bạn những cách làm bùa yêu khi quan hệ tại nhà thành công 100%.

Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng?

Nhiều người đang quan tâm và muốn biết liệu có nên mua Bùa Yêu Trên Mạng hay không. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này. M & Tôi khuyên bạn không nên mua bùa qua mạng vì hiện nay có rất nhiều kẻ lợi dụng nhu cầu mua bùa để lừa đảo. Thay vào đó, bạn hãy tìm đến những thầy làm bùa uy tín để yểm phép.

Thời Hạn của Bùa Yêu

Bùa yêu chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, sau đó sẽ không còn hiệu nghiệm. Chia sẻ thêm cho bạn các cách làm Bùa Yêu bằng Quần Lót tại Nhà đơn giản.

Hơn 8 Cách Làm Bùa Yêu tại Nhà Nhanh Nhất

Dưới đây là tổng hợp hơn 8 Cách Làm Bùa Yêu tại Nhà Nhanh Nhất và hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu:

1. Bùa Máu Kinh Nguyệt

Cách làm bùa này khá đơn giản và có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể:

 • Sử dụng máu kinh nguyệt để làm bùa bằng cách đặt máu kinh vào một vật dụng của người mà bạn muốn yểm bùa.
 • Sử dụng băng vệ sinh chứa máu kinh nguyệt làm bùa. Sau khi phơi khô, đốt thành tro và hòa tan vào nước, café hoặc đồ uống bất kỳ. Bùa yêu sẽ trở thành “bùa yêu băng vệ sinh”.
 • Sử dụng máu kinh nguyệt vào những ngày đầu của chu kỳ để đem hòa vào đồ uống của người mình muốn yểm bùa.
 • Sử dụng máu kinh nguyệt hòa cùng rượu. Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu, hạ thạch trong 100 ngày, sau đó vẽ bùa lên một tờ giấy và để trong chiếc gối của đối phương.

2. Làm Bùa Yêu bằng Tóc

Để làm bùa yêu bằng tóc, bạn cần chuẩn bị tóc của người mà bạn muốn yểm bùa. Nếu là phụ nữ, bạn cần 9 sợi tóc; nếu là nam giới, 7 sợi tóc. Điều quan trọng là chiếc tóc phải thuộc về đối tượng muốn luyện bùa. Bạn cũng cần các thông tin cá nhân của đối tượng như Họ tên, Địa chỉ và Năm sinh. Thông tin này sẽ được sử dụng cho quá trình yểm bùa.

Đặc biệt, loại bùa này được làm bằng cách sử dụng tóc của cả hai người. Hãy nhớ thần chú và đọc lời thần chú rồi giữ trong một túi vải nhỏ, treo túi trên mái nhà. Nếu hai người không có tình cảm với nhau, sau khoảng 2-3 ngày, họ sẽ tự tìm đến nhau.

3. Bùa Yêu bằng Tên Tuổi

Bùa yêu bằng tên tuổi là một trong những loại bùa được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất. Bằng cách sử dụng tên và ngày sinh của cả hai người, bạn có thể ghi tên lên một tờ giấy. Kết hợp với muối và gạo, treo và sử dụng trong phòng ngủ.

4. Bùa Yêu bằng Lông Mù

[sample_image_1]

SCR.VN chia sẻ với bạn cách làm Bùa Yêu bằng Lông Mù đơn giản tại nhà mà hiệu quả chắc chắn. Hãy tham khảo video dưới đây để biết thêm chi tiết.

[Nên đặt tiêu đề cho video trên]

5. Bùa Yêu bằng Tinh Trùng

Nếu bạn muốn thử cách làm bùa yêu bằng tinh trùng tại nhà, hãy tham khảo các bước sau:

 • Thu thập tinh trùng của đối tượng muốn luyện bùa. Bạn có thể lấy tinh trùng từ quần lót của đối tượng.
 • Viết tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh của đối tượng lên tờ giấy bùa.
 • Đốt tờ giấy bùa và tinh trùng cùng nhau, trộn vào nồi đồng và cây cần thơm.
 • Nghĩ về đối tượng và đọc lời thần chú bùa.
 • Trộn tro than vào thức ăn hoặc đồ uống của đối tượng muốn yểm bùa. Sau một thời gian, họ sẽ có tình cảm mãnh liệt và không thể rời xa bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thông tin này và chỉ sử dụng để tham khảo. Việc luyện bùa yêu có phụ thuộc vào khả năng của người làm. Cách chọn câu thần chú và vật dẫn bùa là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của bùa.

6. Bùa Yêu bằng Tiền

[sample_image_2]

Dưới đây là cách Làm Bùa Yêu bằng Tiền đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Bạn có thể sử dụng tờ tiền 5000 đồng hoặc 2000 đồng để làm bùa. Hãy chọn một tờ tiền 5000 đồng mới, không rách và viết tên người mà bạn muốn yểm bùa lên con số 5000. Sau đó, gấp tờ tiền và cầu nguyện để người bạn yêu sẽ mãi mãi ở bên bạn. Đặt tờ tiền vào ví và mang theo bên mình.

Với tờ tiền 2000 đồng, bạn có thể sử dụng để làm vật dẫn. Thầy bùa sẽ đọc lời thiêng trên tờ tiền, kết hợp với thông tin về người bạn yêu để luyện bùa.

7. Bùa Rang Quần Áo

Cách rang áo không quá phức tạp, nhưng cần thực hiện đúng trình tự. Nếu không, áo chỉ nóng mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy làm như sau:

 • Chuẩn bị một chiếc áo đã sử dụng của người bạn yêu.
 • Đặt áo trên chảo và để lên bếp.
 • Đảo áo nhiều lần để đảm bảo áo được làm nóng.

Trong quá trình rang áo, bạn cần phải đọc lời thần chú. Đó có thể là những câu thần chú liên quan đến ước muốn mà bạn muốn người bạn yêu thực hiện cho mình. Nhớ rằng, chỉ làm áo nóng mà không để cháy.

Khi áo nóng lên, người bạn yêu sẽ cảm thấy nóng mắt và chạy về với bạn. Đây là một phương pháp đã được nhiều người thử nghiệm. Vì vậy, hãy thực hiện một cách tự tin.

8. Bùa Yêu bằng Ảnh

[sample_image_3]

Tiết lộ cho bạn một cách Làm Bùa Yêu bằng Ảnh đơn giản tại nhà. Bằng cách sử dụng các bức ảnh của bạn và người bạn yêu, đặc biệt bức ảnh phải chụp cận mặt để xác định rõ khuôn mặt của cả hai người.

Để có hiệu quả tốt, bạn cần tuân thủ những điều sau:

 • Cả hai người chưa kết hôn hoặc không có quan hệ với người khác.
 • Chuẩn bị các vật lễ đầy đủ.
 • Rao trước thầy làm bùa.
 • Không sử dụng bùa với mục đích xấu.

[SAMPLE_IMAGE_4]

Chúng tôi xin nhắc lại rằng thông tin về cách làm bùa chỉ mang tính tham khảo. Hiệu quả của bùa yêu còn phụ thuộc vào tay nghề của người làm. Mỗi thầy bùa sẽ có cách luyện bùa từ tinh dịch khác nhau, nên kết quả cũng sẽ không giống nhau. Cách chọn câu thần chú và vật dẫn phép cũng quan trọng đối với linh nghiệm của lá bùa.

Rất nhiều cách để làm bùa yêu tại nhà và chúng tôi đã tổng hợp hơn 8 cách để bạn thử. Hãy chọn phương pháp mà bạn cảm thấy thoải mái và tuân thủ quy trình cùng với lời thần chú để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhớ làm nhẹ nhàng và chân thành!

Chia Sẻ cho bạn những dấu hiệu bị bỏ bùa yêu chính xác 100%.