Cách lên đồ đấu trường chân lý

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách lên đồ đấu trường chân lý hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Chỉ trừ xẻng vàng sẽ thay đổi Ấn Hệ Tộc ra thì các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 này cơ bản vẫn giữ nguyên đồ cũ và công thức ghép. Các trang bị đến từ Nâng cấp công nghệ của Ornn vẫn sẽ giữ nguyên. Cùng với đó là Hệ Tộc, tướng DTCL mùa 7 mới mà bạn phải đau đầu ghép đồ cho từng meta.

Đặc biệt nhất có một số trang bị đến từ nhà Long Giáp sẽ khá thú vị. Đây là những trang bị có thể bị tháo ra ngay khi người chơi đặt tướng đang có trang bị vào hàng chờ. Đa số chúng đều sẽ đẻ ra vàng cho người chơi hốt bạc, dưới đây là các trang bị DTCL mùa 7.

Xẻng Vàng DTCL mùa 7

Tên chính thức của những trang bị ghép bằng Xẻng Vàng trong DTCL mùa 7 vẫn sẽ là các Ấn Hệ Tộc. Giờ Giáp Thiên Nhiên sẽ được thay thế bởi Vương Miện Chiến Thuật nhưng chỉ thay đổi hình ảnh và công dụng không khác gì nhau.

ghép đồ mùa 7 dtcl

 • Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Long Giáp (Shimmerscale)
 • Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Cuồng Nộ (Ragewing)
 • Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Kị Sĩ (Cavalier).
 • Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Huyền Ảo (Mirage)
 • Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một tướng Chiến Binh Rồng (Dragonmancer)
 • Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Pháp Sư (Mage)
 • Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Đấu Sĩ (Bruiser)
 • Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)
 • Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Thuật > Thêm một slot tướng trên bàn cờ

Trang bị của tộc Long Giáp

Long Giáp được đưa vào DTCL mùa 7 này với nhiệm vụ tạo ra các trang bị độc quyền chỉ có Long Giáp mới có. Nếu bạn có nhiều tướng Long Giáp ở trên sàn thì chúng sẽ càng tạo ra những vật phẩm có giá trị lớn.

Những vật phẩm này có thể đem đến cho tướng vàng, hồi máu, giáp và kháng phép, SMPT, tốc đánh và STVL. Dưới đây là các trang bị của Long Giáp sẽ tạo ra.

Crown of Champions (Vương Miện Vô Địch): Cứ sau 5 giây, đòn đánh tiếp theo sẽ gây ra sát thương chuẩn gấp 900 lần số vàng mà bạn đang có.

Determined Investor: Sau khi chủ sở hữu chết 8 lần, trang bị này được chuyển về khay đựng và biến thành Diamond Hands (Bàn tay kim cương). Sau đó bạn sẽ nhận được một Champion Duplicator (giống Neeko Help) và 15 vàng.

Diamond Hands (Bàn tay kim cương): Mỗi khi giao tranh ở mức 66% và 33% máu, nhận 1 vàng và miễn nhiễm khống chế trong 2 giây.

đồ mới dtcl mùa 7

Draven’s Axe (Rìu của Draven): Nhận 1 STVL cho mỗi vàng mà bạn đang có (tối đa 80). Mỗi lần tấn công, vật phẩm này nhận được 1 điểm cộng dồn. Đến mốc 100 điểm cộng dồn, nhận được 10 vàng và 1 trang bị thành phần.

Gambler’s Blade (Lưỡi Kiếm Bạc): Nhận 1% tốc đánh cộng thêm cho mỗi vàng mà bạn đang có (tối đa 80%). Mỗi đòn đánh cơ bản có 4% tỉ lệ ra một vàng.Goldmancer’s Staff (Gậy Goldmancer’s): Nhận 1 SMPT cho mỗi vàng mà bạn đang có (tối đa 80%). Mỗi kẻ địch bị tiêu diệt có 40% tỉ lệ ra 2 vàng.

Mogul’s Mail (Thư của Mogul’s): Nhận 1 Giáp, 1 Kháng Phép và 10 Máu khi nhận sát thương. Sau 50 lần cộng dồn, nhận thêm 2 vàng.

Needlessly Big Gem: (Viên đá lớn không cần thiết): Nếu tướng sở hữu còn sống sau 15 giây chiến đấu, các tướng sở hữu sẽ gây thêm 1% sát thương (tối đa 1 vàng) cho mỗi vàng mà bạn đang có. Đối với mỗi 2 tướng sống sót khi điều này xảy ra, bạn nhận được 1 vàng.

Philosopher’s Stone (Viên đá của Philosopher’s): Mỗi khi roll lại shop, bạn sẽ tích thêm một điểm cộng dồn Viên đá của Philosopher’s. Khi roll lại sẽ có cơ hội copy tướng đang sở hữu vật phẩm này và đồng thời tiêu hết toàn bộ điểm cộng dồn, những vị tướng đắt tiền hơn thì sẽ khó có cơ hội sao chép tướng hơn.

Trang bị của Ornn DTCL mùa 7

Những trang bị này sẽ xuất hiện trong Nâng cấp công nghệ kho vũ khi của Ornn.

dtcl mua 7

Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit)

Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt bởi tướng sở hữu sẽ có 60% tỉ lệ nhận được vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana)

Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi 150 Mana trong vòng 4 giây.

Xem thêm: Danh sách 5 mua laptop ở đâu rẻ nhất hà nội hot nhất

Tam Hợp Kiếm (Cộng 33 tất cả chỉ số)

Tuy không có các tính chất đặc biệt như những trang bị ở trên nhưng được +33 tất cả các chỉ số còn lại cũng là một bù đắp đáng kể cho trang bị này rồi.

dtcl mua 7

Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 kháng phép, 200 máu)

Đầu trận toàn bộ đồng minh cùng hàng tướng sở hữu Khiên băng nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

Búa Cuồng Chiến (30 ad, 200 máu)

Đòn đánh thường và kỹ năng giảm giáp và kháng phép của mục tiêu đi 60% trong 3 giây.

Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp)

70% sát thương mà tướng sở hữu nhận được trong 5 giây sẽ được chuyển sang dạng sát thương không thể gây chết người. Các đòn đánh và kỹ năng của chủ nhân cũng được hồi 20% sát thương gây ra.

Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp)

Tướng địch khi tấn công sẽ bị giảm tốc đánh đi 30% trong 2 giây. Sau khi tướng địch bị hiệu ứng này 5 lần sẽ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Thời gian đóng băng sẽ cách nhau 10 giây.

Đồng hồ cát (15 phép, 25 giáp, 25 kháng phép)

Trường hợp dính sát thương đầu tiên xuống dưới 40% máu, chủ sở hữu sẽ rơi vào trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây.

Giáp tâm linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép)

Hồi cho tướng sở hữu 5% máu tối đa mỗi giây

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Kiếm BF (Tăng sát thương đòn đánh thêm 15)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần > Giờ chủ sở hữu sẽ nhận thêm 50/75/100 theo cấp sao tướng, bao gồm cả thành phần.
 • Kiếm BF + Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ > Phép thuật và đòn đánh cơ bản của chủ nhân gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương tăng lên 90%.
 • Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi
 • Kiếm BF + Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech > Hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.
 • Kiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.
 • Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin > Các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.
 • Kiếm BF + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.
 • Kiếm B.F + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hoàng Gia (Imperial)
 • Kiếm BF + Đai Khồng Lồ = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 30% tốc đánh.

Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 15% sát thương kỹ năng)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech > Hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.
 • Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn
 • Gậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức mạnh phép thuật
 • Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Thiên Thần > Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.
 • Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.
 • Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.
 • Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.
 • Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là một tướng Pháp Sư (Arcanist)
 • Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng.

Cung Gỗ (Cộng thêm 15% tốc độ đánh)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Cung Gỗ + Kiếm BF = Diệt Khổng Lồ > Phép thuật và đòn đánh cơ bản của chủ nhân gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương tăng lên 90%.
 • Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và không thể trượt mục tiêu.
 • Cung Gỗ + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng là một Quân Đoàn
 • Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn
 • Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.
 • Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi người mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ nhận được thêm 2% sát thương cộng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần, tại thời điểm đó chủ sở hữu nhận được 25 giáp và kháng phép, đồng thời tăng kích cỡ của tướng.
 • Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.
 • Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.
 • Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 75% trong 3 giây, không cộng dồn.

Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai > Bỏ qua sát thương cộng thêm từ những đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/100/150/250 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch xung quanh (tối đa 2,5 giây một lần).
 • Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.
 • Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.
 • Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.
 • Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là một tướng Tội Phạm (Syndicate).
 • Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.
 • Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.
 • Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi
 • Giáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 200 kháng phép (bao gồm cả các thành phần). Khi bị trúng sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả cầu lửa gây sát thương phép bằng 18% máu tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).
 • Áo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.
 • Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.
 • Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Nỏ Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.
 • Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.
 • Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.
 • Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.
 • Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.
 • Áo Choàng Bạc + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Đột Biến (Mutant)

Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin > Các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 800 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Học Viện (Academy)
 • Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận được hoặc các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% sát thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ bản hồi máu do 45% sát thương gây ra.
 • Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ = Quyền Trượng Thiên Thần > Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 20 máu)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là tướng Hóa Học (Chemtech)
 • Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.
 • Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc =Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.
 • Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.
 • Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tăng 1000 máu cho tướng sở hữu (kể cả những trang bị thành phần).
 • Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 30% tốc đánh.
 • Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.
 • Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy > Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh cùng một ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn sát thương và kỹ năng đầu tiên. Có thể chặn đến 600 sát thương.

Găng Đấu Tập (+10% Tỉ lệ Chí mạng và +10% Né tránh)

lên đồ dtcl mùa 7

 • Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.
 • Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng.
 • Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận được hoặc các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% sát thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ bản hồi máu do 45% sát thương gây ra.
 • Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy > Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh cùng một ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn sát thương và kỹ năng đầu tiên. Có thể chặn đến 600 sát thương.
 • Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)
 • Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.
 • Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.
 • Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.
 • Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mặc sẽ nhận được 2 trang bị ngẫu nhiên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo bóng đổ bằng Drop Shadow trong Photoshop

Một số lưu ý

 • Trang bị cao cấp không thể bị gỡ thành 2 trang bị cơ bản được
 • Tác dụng của từng trang bị sẽ được hồi lại sau mỗi vòng đấu (ví dụ như khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần hay điểm cộng dồn của Cuồng Cung)
 • Một tướng hoàn toàn có thể sở hữu 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau, và tác dụng của chúng sẽ được cộng dồn.

Đó là toàn bộ trang bị mới trong DTCL mùa 6 – Công Nghệ và những thay đổi của các trang bị cũ. Công thức thì bạn sẽ không phải nhớ nhiều nhưng tính chất của các trang bị thì đã thay đổi khá nhiều, nên hãy xem tính chất của chúng trước khi trang bị cho các tướng nhé.

Đồ Ánh Sáng DTCL, trang bị Ánh Sáng DTCL

ghép đồ ánh sáng dtcl 5.5

Trang bị Ánh Sáng xuất hiện từ phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 – Ánh Bình Minh.

Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

 • Tăng 75% Tỷ lệ chí mạng cho chủ sở hữu. Mỗi điểm tỷ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.
 • Hiệu ứng ánh sáng: 40% Sát thương chí mạng.

ghep do anh sang mua 5.5

Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 30*172256

Ở đầu trận, tướng sở hữu có cả hai hiệu ứng sau:

 • +45 SMCK và +45 SMPT
 • Các đòn đánh và kỹ năng hồi phục cho tướng sở hữu 40% sát thương gây ra

Găng Đạo Tặc Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 1*172245
 • Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu nhận 2 trang bị Ánh Sáng ngẫu nhiên

Cờ Zeke’s Ánh Sáng

 • Tướng sở hữu và 2 tướng đồng minh ở hai bên tăng 50% tốc độ đánh.
Trang bi DTCL 5 5 8*172258

Kiếm Tử Thần Ánh Sáng

 • Khi tham gia hạ gục, tướng sở hữu sẽ tăng 15 STVL, hiệu ứng này cộng dồn vô hạn và khởi đầu với 4 điểm cộng dồn.
Trang bi DTCL 5 5 2*172274

Diệt Khổng Lồ Ánh Sáng

 • Sát thương và kỹ năng của tướng sở hữu được cộng thêm 20%. Nếu máu của mục tiêu lớn hơn 1400. Sát thương cộng thêm tăng lên thành 100%.

ghep do anh sang mua 5.5

Giáp Thiên Thần Ánh Sáng

 • Tướng sở hữu hồi sinh sau khi bị tiêu diệt với 100% máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi.
 • Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh
Trang bi DTCL 5 5 4*172263

Huyết Kiếm Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 7*172259
 • STVL gây ra hồi máu cho chủ sở hữu bằng 50% sát thương gây ra. Khi máu của tướng sở hữu tụt xuống dưới mức 40% sẽ nhận thêm lá chắn bằng 60% máu tối đa, duy trì trong 5 giây.
 • Hiệu ứng ánh sáng: +40 STVL

Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 5*172272
 • Sát thương chuẩn và sát thương phép từ kỹ năng của chủ sở hữu hồi máu bằng 50% sát thương gây ra. Hồi đủ máu sẽ chuyển thành một lá chắn hấp thụ 600 sát thương.
 • Hiệu ứng ánh sáng: +30% SMPT

Thương Shojin Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 6*172264
 • Đòn đánh của tướng sở hữu hồi thêm 15 mana

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

 • Cộng thêm 100 SMPT cho tướng sở hữu (cả trang bị thành phần)

ghep do anh sang mua 5.5

Dây chuyền Iron Solari Ánh Sáng

 • Khi bắt đầu trận, chủ sở hữu và 3 tướng đồng minh ở hai bên (7 tướng tất cả) nhận một lớp khiên hấp thụ 600/700/800 sát thương trong vòng 60 giây.
Trang bi DTCL 5 5 17*172275

Dây chuyền chuộc tội ánh sáng

 • Cứ mỗi 5 giây, tướng sở hữu hồi cho đồng minh trong phạm vi 2 ô 35% máu đã mất. Các đồng mình này cũng sẽ giảm 25% sát thương từ kỹ năng và đòn tấn công của nhiều mục tiêu trong 5 giây.
 • Hiệu ứng ánh sáng: +450 máu cho tướng sở hữu
Trang bi DTCL 5 5 29*172251

Nỏ sét Ánh Sáng

 • Kẻ địch trong phạm vi 4 ô xung quanh bị giảm 50% kháng phép. Khi chúng cast chiêu sẽ chịu sát thương phép tương ứng 400% mana tối đa.
Trang bi DTCL 5 5 22*172273

Quỷ Thư Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 26*172267
 • Khi tướng sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng kỹ năng của mình. Chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian bị thiêu đốt
 • Hiệu ứng ánh sáng: +45 Mana ban đầu

Xem thêm: Bai van ta con vat lop 5

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 28*172247
 • Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của tướng sở hữu có thể tấn công chí mạng. Đồng thời tướng sở hữu nhận thêm 80% sát thương chí mạng.

Cuồng Đao Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 11*172254
 • Mỗi đòn tấn công của tướng sở hữu cộng thêm 9% tốc đánh đến khi hết trận. Cộng dồn không giới hạn

Quyền Trượng Thiên Thần Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 25*172261
 • Mỗi lần tướng sở hữu cast chiêu, họ nhận được SMPT cộng thêm bằng 75% mana tối đa của họ. Áp dụng ngay lần cast chiêu đầu tiên.

Áo Choàng Giải Thuật Tối Cao

 • Tướng mặc miễn nhiệm với mọi khống chế trong vòng 30 giây
 • Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tốc đánh

Áo Choàng Giải Thuật Ánh Sáng

Phong Kiếm Ánh Sáng

 • Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu sẽ triệu hồi một cơn lốc loại bỏ kẻ địch ở phía đối diện. Bỏ qua quyền miễn nhiễm mọi khống chế.
 • Hiệu ứng ánh sáng: + 15% tốc đánh cho toàn bộ đồng minh khi bắt đầu trận.
Trang bi DTCL 5 5 24*172262

Vuốt Rồng Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 23*172270
 • Nhận thêm 500 kháng phép (bao gồm cả các trang bị thành phần).
 • Hiệu ứng ánh sáng: +30 Sức mạnh phép thuật

Cuồng Cung Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 12*172266
 • Đòn đánh của tướng sở hữu bắn một tia vào kẻ địch gần đó và gây thêm 110% sát thương vật lý và gây hiệu ứng trên đòn đánh. Những tia bắn này có thể chí mạng.
 • Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Giáp máu ánh sáng

 • Cộng thêm cho tướng sở hữu 1800 máu (bao gồm cả trang bị thành phần)
 • Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% máu mỗi giây
Trang bi DTCL 5 5 31*172250

Thú Tượng Thạch Giáp Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 16*172253
 • Chủ sở hữu nhận được 35 giáp và 35 kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm tới.
 • Hiệu ứng ánh sáng: Tướng sở hữu hồi 2% máu mỗi giây

Chén Sức Mạnh Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 21*172246
 • Khi bắt đầu trận chiến, tướng sở hữu và tất cả đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng sẽ nhận được 50 SMPT trong toàn bộ trận chiến.

Vuốt Bẫy Ánh Sáng

 • Chặn toàn bộ kỹ năng đầu tiên của kẻ địch cho toàn bộ đồng minh.
 • Hiệu ứng ánh sáng: +200 máu cho toàn bộ đồng minh

ghep do anh sang mua 5.5

Áo Choàng Tĩnh Lặng Ánh Sáng

 • Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu bắn một tia vào kẻ địch và khiến chúng tăng 50% mana tối đa cho lần dùng kỹ năng đầu tiên.
 • Hiệu ứng ánh sáng: Toàn bộ đồng minh được tăng 15 mana khởi đầu.
Trang bi DTCL 5 5 20*172269

Áo Choàng Lửa Ánh Sáng

 • Cứ mỗi 1.5 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 4 ô bị thiêu đốt với 100% máu tối đa của dưới dạng sát thương chuẩn trong vòng 20 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào kẻ địch này nhận được đều giảm đi 50% hiệu quả.
 • Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% máu mỗi giây cho tướng sở hữu
Trang bi DTCL 5 5 19*172260

Áo Choàng Gai Ánh Sáng

 • Loại bỏ sát thương cộng thêm từ tất cả đòn đánh chí mạng nhận được. Khi bị tấn công, gây thêm 150/200/300 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh (2,5 giây một lần).
 • Hiệu ứng ánh sáng: +40 Giáp

Quyền Năng Khổng Lồ Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 10*172249
 • Khi tướng sở hữu nhận sát thương hoặc gây ra một đòn đánh. Họ nhận được 3 SMPT và STVL. Cộng dồn tối đa 25 lần và tại thời điểm đó tướng sở hữu nhận được 50 giáp và kháng phép.

Bùa Xanh Ánh Sáng

 • Sau khi cast chiêu, tướng sở hữu nhận 30 mana
 • Hiệu ứng ánh sáng: + 30 SMPT
Trang bi DTCL 5 5 27*172248

Tim Băng Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 18*172257
 • Giảm 50% tốc đánh của kẻ địch trong vòng 2 ô
 • Hiệu ứng ánh sáng: +45 mana khởi đầu

Đại Bác Liên Thanh Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 9*172265
 • Tăng tầm đánh của tướng sở hữu lên 2 ô, đồng thời tăng thêm 40% tốc đánh (bao gồm cả các trang bị thành phần). Các đòn tấn công của tướng sở hữu không thể né tránh.

Cung Xanh Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 14*172252
 • Khi tướng sở hữu gây ra một đòn chí mạng, giáp của mục tiêu giảm đi 70% trong thời gian còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này không cộng dồn.
 • Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tỉ lệ chí mạng

Thông Đạo Zz’rot Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 15*172268
 • Khi bắt đầu trận, tướng sở hữu sẽ khiêu khích kẻ địch trong vòng 2 ô. Khi tướng sở hữu chết, một Bọ hư không ánh sáng sẽ được triệu hồi và khiêu khích kẻ địch xung quanh. Bọ hư không ánh sáng chỉ nhận thêm 25% chỉ số khi trang bị trên những tướng triệu hồi như Sion.

Dao Điện Ánh Sáng

Trang bi DTCL 5 5 13*172255
 • Mỗi đòn đánh thứ 3 từ chủ sở hữu sẽ phóng thêm một tia sét lan đến 6 kẻ địch. Gây 100 sát thương phép và giảm 50% kháng phép của chúng trong năm giây.

Xem thêm:

 • Cách lấy 20 Vàng trong một vòng đấu để hoàn thành nhiệm vụ Đấu Trường Chân Lý
 • Cấu hình chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT trên máy tính
 • Top trang bị trong Chuỗi Thua Đấu Trường Chân Lý mà người dùng nên sử dụng

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tổng hợp 20+ xóa viền trang trong word hot nhất

Tổng hợp 20+ xóa viền trang trong word hot nhất

Dưới đây là danh sách xóa viền trang trong word hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Tổng hợp 15 hình xăm lưng cho nữ hot nhất hiện nay

Tổng hợp 15 hình xăm lưng cho nữ hot nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về hình xăm lưng cho nữ hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 10+ pha lê tô màu công chúa thủy thủ mặt trăng tốt nhất

Top 10+ pha lê tô màu công chúa thủy thủ mặt trăng tốt nhất

Dưới đây là danh sách pha lê tô màu công chúa thủy thủ mặt trăng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 19 vào ứng dụng bị văng ra iphone hot nhất

Top 19 vào ứng dụng bị văng ra iphone hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp vào ứng dụng bị văng ra iphone hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 10+ tai nghe in ear đáng mua tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10+ tai nghe in ear đáng mua tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp tai nghe in ear đáng mua hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 10+ ứng dụng nói chuyện với người lạ hay nhất hiện nay

Top 10+ ứng dụng nói chuyện với người lạ hay nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về ứng dụng nói chuyện với người lạ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng