Trang chủ Em Vào bếp Cách luộc tai heo giòn, cuốn bánh tráng ăn hoài không ngán - BepXua

Vào bếp

Cách luộc tai heo giòn, cuốn bánh tráng ăn hoài không ngán - BepXua

Nội dung bài viết

Tai heo cuốn bánh tráng là món ăn vặt giúp “đổi gió” cho thực đơn gia đình thêm phong phú. Những fan cuồng món gỏi cuốn sẽ mê mẩn từng miếng tai heo giòn dai sần sật trong lớp bánh tráng. Hương vị thanh mát của các loại rau ăn kèm cùng mắm nêm cá cơm Dh Foods đậm đà. Muốn ăn lăn vào bếp và thực hiện ngay các bước sau đây để có những cuốn gỏi ăn hoài không ngán

Các món gỏi kết hợp cùng tai heo luôn được yêu thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon. Mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe khi kết hợp với rất nhiều rau xanh giàu chất xơ và vitamin. Và đặc biệt hàm lượng collagen thúc đẩy các tế bào trên da hấp thụ và lưu trữ nước. Từ đó luôn đủ độ ẩm lại còn rất tốt cho chị em muốn giảm cân mà vẫn thưởng thức được món ngon.

Bạn đang xem: Cách luộc tai heo giòn, cuốn bánh tráng ăn hoài không ngán - BepXua

Món ngon từ tai heo

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thịt lợn xào lăn thơm ngon mềm ngọt

Tai heo có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon phục vụ cho bữa ăn mỗi ngày. Hay để các cánh mày râu nhấm cùng ly rượu hay cốc bia đều tuyệt vời. Tai heo ngâm chua ngọt và trộn xoài xanh được lựa chọn nhiều cho những ngày Tết. Hay các bạn có thể làm món tai heo xào sả ớt ăn cùng cơm trắng cũng rất hấp dẫn.

Lời kết

Tai heo luộc cho vào cuốn bánh tráng cùng các loại rau sống và bún tươi rất bình dân. Nhưng lại không ai chối từ được nhất là không phải tốn nhiều công chế biến mà vẫn có chén mắm nêm vừa miệng của Dh Foods. Nếu bạn không thích bánh tráng, có thể ăn cùng bún, rau và những miếng tai heo giòn dai. Những ngày chán cơm thèm bún thì món này sẽ là lựa chọn số 1 đấy.

Xem thêm: Cách làm cá chép om dưa chua ngon như ngoài hàng

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề