Trang chủ Em Vào bếp Cách nấu chè thập cẩm ngon mát, chuẩn vị ba miền

Vào bếp

Cách nấu chè thập cẩm ngon mát, chuẩn vị ba miền

Cách nấu chè thập cẩm ở mỗi miền lại có những bí quyết, đặc trưng riêng. Cùng Siêu Ngon học cách nấu chè thập cẩm ngon theo cả 3 kiểu Bắc, Trung, Nam nhé!

Chè thập cẩm là thức ăn vặt quen thuộc với cả già trẻ, lớn nhỏ của ba miền đất nước. Món chè thập cẩm này có thể ăn quanh năm và đặc biệt được yêu thích vào những ngày hè nóng bức. Bởi sự kết hợp của nhiều nguyên liệu mà hương vị của món chè trở nên phong phú hơn, không bị ngấy mà lại ngọt ngon, thanh mát, thêm chút đá lạnh thì phải gọi là mát gan mát ruột, tỉnh táo cả người.

Bạn đang xem: Cách nấu chè thập cẩm ngon mát, chuẩn vị ba miền

Chè thập cẩm như một dấu hiệu riêng của mùa nắng nóng

Đang hot: Cá mè nấu gì ngon? TOP 3 món ăn ngon nhất từ cá mè

Vậy là Siêu Ngon vừa mới tiết lộ cho các bạn ba cách nấu chè thập cẩm ngon kiểu 3 miền. Bạn yêu thích cách nấu chè thập cẩm của miền nào? Hãy tiết lộ và chia sẻ thành quả của bạn nào.

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nhạc cách mạng, nhạc Trịnh Công Sơn, dân ca. Nghệ sĩ kịch nói Kim Cương, nghệ sĩ dân ca Thu Hiền. Thích đọc sách, báo, lướt mạng, cập nhật, học hỏi.

Ý kiến bạn đọc (0)