Trang chủ Em Vào bếp Mách bạn cách nấu nha đam đường phèn ngon giòn, không bị đắng

Vào bếp

Mách bạn cách nấu nha đam đường phèn ngon giòn, không bị đắng

Nội dung bài viết

Cách nấu nha đam đường phèn lá dứa sẽ mang tới một thức uống thơm ngon, mát lành, là thức uống giải nhiệt vô cùng ngon cho mùa hè nóng bức.

Nước nha đam đường phèn ngon giòn, vị ngọt thanh thoảng hương thơm của lá dứa, là thức uống ai cũng yêu thích ngay từ lần đầu thưởng thức. Tự làm nước nha đam đường phèn tại nhà không hề khó nhưng không phải ai cũng biết cách để món đồ uống ngon này không bị đắng, nhớt.

Bạn đang xem: Mách bạn cách nấu nha đam đường phèn ngon giòn, không bị đắng

Dưới đây, Siêu Ngon sẽ chia sẻ cách nấu nha đam đường phèn ngon, không bị đắng nhé!

Nước nha đam đường phèn không chỉ giải nhiệt mà còn rất tốt cho làn da và sức khỏe

Thức uống giải khát khác:

  • Cách làm sinh tố bơ thơm ngon mát lạnh
  • Cách ngâm mơ với đường thơm ngon, thỏa cơn khát ngày hè

Tham khảo: 3 cách làm cua rang muối giòn tan, ngon khó cưỡng

Thưởng thức nước nha đam với đường phèn ngon nhất là cho thêm chút đá bào mát lạnh, thêm vài lá bạc hà the mát, vài lát chanh mỏng thoang thoảng thơm hương. Nếu dùng không hết, bạn có thể để nha đam đường phèn vào trong chai nhỏ và để trong ngăn mát tủ lạnh nhé!

Cách nấu nước nha đam đường phèn thành công khi nha đam giòn, nước trong, có vị ngọt thanh, không bị đắng hay nhớt, lại có mùi thơm của lá dứa.

Chỉ một vài bước bạn đã ngay những ly nha đam đường phèn ngon mát rồi, rất đơn giản phải không nào?

Vài nét về nha đam

Trong nha đam (lô hội) chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất, axit amin, enzyme có lợi cho cơ thể. Các chất này giúp chống viêm, sát khuẩn, hỗ trợ chữa lành vết thương, hỗ trợ tiêu hóa và giúp quá trình lưu thông máu tốt hơn. Chính vì vậy mà nha đam có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và cả làn da.

Xem thêm: Cách làm ngô chiên bơ ngọt giòn ngon đơn giản tại nhà

Nha đam thường có mặt trong các công thức làm đẹp, đắp trực tiếp lên da và cả chế biến thành các món ăn thức uống như sữa chua nha đam, chè nha đam, thạch nha đam, …

Cách ăn nha đam đơn giản nhất là sau khi lấy phần thịt nha đam, xử lý cho hết nhớt và nhựa thì trộn đều với đường cát trắng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Tuy nhiên, bỏ chút công sức để nấu nha đam đường phèn sẽ có được thức uống thơm ngon và bổ dưỡng hơn nữa.

Thực hiện ngay cách nấu nha đam đường phèn, kiên trì mỗi ngày uống 1 ly, bạn sẽ thấy sức khỏe và làn da có chuyển biến tích cực.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: 9 công thức bánh dễ làm không cần lò nướng cho người mới học làm bánh

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề