Cách sử dụng bot mee6

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách sử dụng bot mee6 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

MEE6 là một trong những bot phổ biến nhất trên Discord. Nó là một bot đa chức năng có thể thay thế hàng tấn bot khác. Nhưng nhiều người dùng và quản trị viên không thể sử dụng hết công suất của nó và không biết về một số lệnh MEE6 tốt nhất.

Nhưng có nhiều tính năng được đánh giá thấp trong MEE6 mà bạn có thể truy cập bằng lệnh. Dưới đây là danh sách dài các lệnh MEE6 mà bạn có thể tận dụng để làm cho việc quản lý máy chủ của mình dễ dàng hơn, hấp dẫn và thú vị hơn.

Lệnh MEE6 tốt nhất

Trước khi bắt đầu, tiền tố của tất cả các lệnh MEE6 là ! (dấu chấm than). MEE6 chỉ có thể đọc các thông báo lệnh có tiền tố này. Không giống như các bot khác, tùy chọn thay đổi tiền tố là một tính năng cao cấp. Vì vậy, nếu bạn đã là người dùng cao cấp, hãy mở Trang tổng quan MEE6> Cài đặt và cuộn xuống phần lệnh nơi bạn thay đổi tiền tố.

Nhưng nếu bạn không phải là người đăng ký trả phí, bạn phải dựa vào tiền tố mặc định ngay cả khi tiền tố này đôi khi gây trở ngại cho các bot khác. Dù sao, bạn có thể sử dụng / (gạch chéo) làm tiền tố cho mọi bot. Điều đó đang được nói, chúng ta hãy bắt đầu với các lệnh kiểm duyệt mà hầu hết mọi người sử dụng MEE6 là chủ yếu.

Lệnh kiểm duyệt

1. Hãy để tôi câu lạc bộ những lệnh cơ bản mà mọi người đều biết. !lệnh cấm, ! bỏ cấm,! câm,! bật tiếng,!Đá. Cấm, Tắt tiếng và Đá có thể trông giống nhau. Nhưng khi bạn cấm, người dùng không thể đọc hoặc viết tin nhắn. khi bị tắt tiếng, anh ấy / cô ấy có thể đọc tin nhắn nhưng không thể trả lời. Trong khi Kick có nghĩa là trực tiếp xóa người dùng khỏi máy chủ.

! ban @username – Dùng để cấm nhưng bạn có thể sử dụng cấu trúc tương tự cho các lệnh khác.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

2. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể cấm họ tạm thời?

Thời hạn! tempban @username – thời lượng có thể là 4 giờ 30 phút hoặc 4 ngày 12 giờ 30 phút 20 giây. Tương tự, bạn cũng có thể tạm thời tắt tiếng ai đó bằng ! nóng nảy chỉ huy.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

3. ! cảnh báo @username – dùng để cảnh báo người dùng. Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một lý do để giải thích lý do tại sao người dùng bị cảnh báo. Một loạt cảnh báo có thể làm giảm xếp hạng của người dùng nếu bạn cũng sử dụng hệ thống san lấp mặt bằng, cũng được MEE6 hỗ trợ.

Hướng dẫn chi tiết bao gồm một số lệnh bot MEE6 Discord tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý máy chủ trong khi vui vẻ với nó.

4. ! user-info @username – sẽ hữu ích để lấy thông tin về một người dùng cụ thể. Điều đó bao gồm vai trò của anh ta, quyền anh ta có, lịch sử cảnh báo và cấm của anh ta, ngày tham gia Discord và ngày tham gia máy chủ.

Tương tự, bạn cũng có thể thử ! role-info [tên vai trò]! server-info [tên máy chủ] để tìm thông tin chi tiết về các vai trò và bản thân máy chủ một cách tôn trọng.

5. ! Vi phạm @ tên người dùng – để biết các vi phạm trong quá khứ của người dùng cụ thể. Nó sẽ hiển thị các chi tiết như lịch sử cấm, cảnh báo, tắt tiếng, v.v. trong phạm vi ba thời gian là 24 giờ qua, 1 tuần và sau đó là tổng số. Bạn cũng có thể loại bỏ các vi phạm từ đây.

Lệnh, sinh nhật, Người dùng, giọng nói, Userna, Người dùng, tserver, Ý chí, phí bảo hiểm, Máy chủ, chơi, Tmee, Biết, bất hòa, bỏ qua

6. ! clear-all-infutions @username – để loại bỏ tất cả các vi phạm của một người dùng cụ thể.

Xem thêm: How to add theme in google chrome

Bạn cũng có thể đặt các điều khiển kiểm duyệt tự động như cấm người dùng nếu anh ta nhận được nhiều hơn 3 cảnh báo trong vòng chưa đầy một giờ. Cảnh báo cũng có thể được đưa ra khi sử dụng các từ cụ thể. Một bộ điều khiển kiểm duyệt tự động sẽ giúp duy trì một máy chủ hoạt động tốt mà không cần nỗ lực nhiều.

Lệnh âm nhạc

Đây là một số lệnh âm nhạc mà bạn có thể thích. Chúng tôi cũng đã bao gồm bot âm nhạc cho Discord trước khi bạn nên quan tâm.

7. ! phát [URL] hoặc [tên bài hát] để bắt đầu phát bài hát, !sơ yếu lý lịch để tiếp tục, !xếp hàng để bắt đầu một hàng đợi, ! thêm [URL] hoặc [Tên bài hát] thêm vào hàng đợi, ! clear-queue để làm sạch hàng đợi, !nhảy để chuyển sang bài hát tiếp theo và !Trước để quay lại bài hát cuối cùng.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

Dưới đây là một số lệnh mà bạn có thể tận dụng.

8. ! tìm kiếm [vị trí] để thay đổi vị trí của tuyến đường hiện tại. Ví dụ: tìm kiếm 1m25 để bắt đầu phát bài hát hiện tại từ thời điểm đó trở đi, nơi m là phúts là giây.

36 Danh sách lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

9. !tham gia để thêm bot vào kênh thoại của bạn. Vì vậy, khi bạn đang chuyển kênh thoại, các bot sẽ theo dõi bạn thay vì bạn phải thay đổi kênh cho bot mỗi lần. Bạn cũng có thể dùng !rời khỏi để làm cho bot ngừng theo dõi bạn.

10. ! bỏ phiếu-bỏ qua – bạn có thể sử dụng lệnh MEE6 này để tạo phiếu bầu để bỏ qua bài hát thay vì tự bỏ qua. Có thể hữu ích nếu có nhiều người trên máy chủ.

11. ! bắt đầu câu đố – một trong những tính năng mà hầu hết mọi người thậm chí không biết là tồn tại. Nó bắt đầu một chương trình đố vui dựa trên âm nhạc trên kênh của bạn. Chỉ cần sử dụng lệnh MEE6 ! stop-quiz để dừng bài kiểm tra.

Hướng dẫn chi tiết bao gồm một số lệnh bot MEE6 Discord tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý máy chủ trong khi vui vẻ với nó.

Lệnh cấp độ

Trong khi tính năng cấp độ hoạt động hoàn toàn tự động, có rất ít lệnh giúp người dùng trên máy chủ kiểm tra số liệu thống kê của họ.

12. ! cấp độ – để lấy liên kết đến bảng xếp hạng cho máy chủ của bạn.

13. !cấp – để nhận thông tin chi tiết về thứ hạng của bạn.

Lệnh, sinh nhật, Người dùng, giọng nói, Userna, Người dùng, tserver, sẽ, cao cấp, Máy chủ, chơi, Tmee, Biết, bất hòa, bỏ qua

14. ! xếp hạng @ tên người dùng – để có được thông tin chi tiết về cấp bậc của người dùng được chỉ định.

15. Quản trị viên có thể sử dụng ! give-xp @username ! remove-xp @username để thêm và xóa các điểm về cơ bản ảnh hưởng đến xếp hạng của người dùng trong máy chủ. Nhưng, nó là một tính năng cao cấp.

BirtLệnh hday

Đây là một bổ sung gần đây cho bot MEE6, nơi bạn có thể lấy thông tin chi tiết về ngày sinh của người dùng trên máy chủ. Nó sẽ lấy thông tin chi tiết từ hồ sơ của họ và tạo danh sách để gửi lời nhắc sau này.

Xem thêm: Danh sách 10+ khẩu hình miệng khi phát âm tiếng việt hay nhất

16.! Sinh nhật tới – hiển thị danh sách 10 sinh nhật tiếp theo trong máy chủ.

17.! Birthday @username – để xem ngày sinh của một người dùng cụ thể.

18.! Nhớ-sinh nhật [ngày] – để thêm ngày sinh của bạn. Thêm ngày ở định dạng YYYY-MM-DD hoặc MM-DD.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

19.! Set-user-birthday @username – để thêm ngày sinh của người dùng khác.

20.! Quên sinh nhật – để xóa ngày sinh của bạn.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

21. ! unset-user-birthday @username – để xóa ngày sinh của người dùng khác.

Lệnh tìm kiếm

MEE6 cung cấp một số lệnh tìm kiếm để tìm mọi thứ trực tiếp từ Discord. Bạn có các tùy chọn như ! anime [tìm kiếm] để tìm kiếm anime, ! manga [tìm kiếm] để tìm kiếm manga, và cả pokemon nếu bạn là một người hâm mộ.

Nhưng thậm chí còn có nhiều lệnh Discord MEE6 mà bạn sẽ thấy hữu ích hoặc thậm chí chỉ thú vị.

22. ! imgur [tìm kiếm] – Điều này sẽ đăng một xu hướng meme trên từ khóa ngay bây giờ. Vì vậy, bạn có thể thử một cái gì đó như ! imgur dogecoin.

Hướng dẫn chi tiết bao gồm một số lệnh bot MEE6 Discord tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý máy chủ trong khi vui vẻ với nó.

23. ! youtube [tìm kiếm] – để tìm kiếm trên YouTube và phát video bên trong Discord nơi mọi người có thể xem nó. Video sẽ được nhúng.

24. ! co giật – để tìm kiếm các luồng Twitch từ bên trong Discord.

Lệnh tin nhắn

Đây là các lệnh điều khiển thông báo trong máy chủ Discord.

25. ! xóa [1 -1000] – để xóa X số lượng tin nhắn.

26. !chế độ chậm – bật chế độ chậm với thời gian cài đặt. Vì vậy, nếu thời gian được đặt thành 10 giây, người dùng sẽ phải đợi 10 giây trước khi gửi một tin nhắn khác. Hữu ích để kiểm soát thư rác.

Lệnh kênh tạm thời

Xem thêm: Top 6 Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Lời

MEE6 có một tùy chọn để tạo một kênh tạm thời được gọi là Hub. Nó sẽ được bật theo mặc định nhưng nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể tắt nó từ bảng điều khiển MEE6. Nhưng bạn cần phải là người đăng ký cao cấp MEE6 để truy cập tính năng này.

27.! Yêu cầu bằng giọng nói – để xác nhận quyền sở hữu kênh thoại tạm thời.

28. ! Giọng nói sạch sẽ – để xóa tất cả các kênh thoại tạm thời đang hoạt động.

29. ! Chủ sở hữu giọng nói – để tìm chủ sở hữu của mỗi kênh thoại.

30. ! giới hạn thoại [số] – để giới hạn người dùng trong số lượng cụ thể đó.

31. ! voice-transfer @username @username – để chuyển quyền sở hữu từ người dùng đầu tiên sang người dùng thứ hai.

Lệnh kinh tế

Kinh tế là lệnh MEE6 được đánh giá thấp, nơi bạn có thể đánh bạc và chơi trò chơi trên máy chủ của mình bằng một loại tiền giả được gọi là tiền tệ MEE6. Bạn có thể thay đổi tên của đơn vị tiền tệ từ bảng điều khiển> Tiết kiệm. Mọi người cũng có thể tạo ra các mặt hàng giả và bán chúng để lấy tiền giả.

32. !hằng ngày – để nhận phần thưởng hàng ngày của bạn.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

33. !đồng xu – để nhận được số lượng xu mà mọi người có trong máy chủ.

34. đoán xem – chơi trò chơi Đoán số để giành được tiền xu. Bạn có năm cơ hội để đoán số chính xác mà bot sẽ tiết lộ.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

35. ! rps – chơi Rock Paper Scissors để đạt được tiền xu.

36. giàu nhất – để biết người chơi giàu nhất trên máy chủ.

Kết thúc – Danh sách lệnh MEE6 tốt nhất

Tôi đã liệt kê tất cả các lệnh MEE6 tốt nhất có thể giúp bạn sử dụng bot phổ biến một cách hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy một số lệnh khác như! Pokemon để biết thêm về các pokemon cụ thể, nhưng tôi đã bỏ qua chúng để giữ cho danh sách ngắn.

Cũng đọc: Cách cho phép người dùng tự chỉ định vai trò của họ trên máy chủ Discord bằng MEE6

Related Posts

Is pelvic floor therapy covered by insurance 1 352x235 1

Is pelvic floor therapy covered by insurance?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Mạng internet nào nhanh nhất hiện nay

Mạng internet nào nhanh nhất hiện nay

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Mạng internet nào nhanh nhất hiện nay hot nhất hiện nay được bình…

490 là mã vạch của nước nào? Nguồn gốc sản phẩm mã vạch 490?

490 là mã vạch của nước nào? Nguồn gốc sản phẩm mã vạch 490?

· 490 là mã vạch của nước nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Trong đó Sản phẩm chính hàng thường có mã vạch 

Lời cảm ơn sau tiệc thôi nôi

Lời cảm ơn sau tiệc thôi nôi

Sau đây là bài viết về Lời cảm ơn sau tiệc thôi nôi hay nhất Lời phát biểu tiệc thôi nôi như thế nào cho ý nghĩa?…

Top 19 cách tìm facebook qua tên hay nhất

Top 19 cách tìm facebook qua tên hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách tìm facebook qua tên hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Tạo web miễn phí bằng wordpress

Tạo web miễn phí bằng wordpress

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Tạo web miễn phí bằng wordpress cực hay Tạo…

Dau cam duoi cam mien bac

Dau cam duoi cam mien bac

Sau đây là bài viết về chủ đề Dau cam duoi cam mien bac cực hot Bạc nhớ lô đề đầu câm đít câm miền Bắc là…

Tổng hợp 18 ứng dụng học toán lớp 1 hay nhất

Tổng hợp 18 ứng dụng học toán lớp 1 hay nhất

Dưới đây là danh sách ứng dụng học toán lớp 1 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Gói cước 20k của viettel

Gói cước 20k của viettel

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Gói cước 20k của viettel hay nhất và đầy đủ nhất Bạn là…

Chuyển file pdf hinh anh sang word

Chuyển file pdf hinh anh sang word

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Chuyển file pdf hinh anh sang word cực hot Ngày nay có hàng…

40 Câu thơ về làn da trắng, làm đẹp cho phụ nữ

40 Câu thơ về làn da trắng, làm đẹp cho phụ nữ

· Trắng hồng, xinh gái không cần make up. 10. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. > Xem thêm: Những câu stt về làn da đen hài hước

Cấu trúc when ở giữa câu

Cấu trúc when ở giữa câu

Sau đây là bài viết về Cấu trúc when ở giữa câu cực hay Có nhiều sự nhầm lẫn giữa when và while trong tiếng anh. Và…

Danh sách 10 bidv gửi tiết kiệm online hot nhất

Danh sách 10 bidv gửi tiết kiệm online hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bidv gửi tiết kiệm online hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Pm gia lap android cho pc

Pm gia lap android cho pc

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Pm gia lap android cho pc hay nhất được tổng hợp…

Top 14 số tổng đài của momo hot nhất

Top 14 số tổng đài của momo hot nhất

Dưới đây là danh sách số tổng đài của momo hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Phần mềm điều khiển máy tính

Phần mềm điều khiển máy tính

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Phần mềm điều khiển máy tính hot nhất hiện nay được…

Làm đại lý vietlott cần bao nhiêu tiền

Làm đại lý vietlott cần bao nhiêu tiền

Sau đây là bài viết về Làm đại lý vietlott cần bao nhiêu tiền hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Trong vòng 1…

Tổng hợp 10+ cách sử dụng mp3 cutter trên điện thoại hot nhất hiện nay

Tổng hợp 10+ cách sử dụng mp3 cutter trên điện thoại hot nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách sử dụng mp3 cutter trên điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Kiểm tra số tài khoản techcombank

Kiểm tra số tài khoản techcombank

Dưới đây là bài viết về Kiểm tra số tài khoản techcombank cực hot Techcombank là một trong các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Số lượng…

Top 15 kỹ càng hay kĩ càng hot nhất hiện nay

Top 15 kỹ càng hay kĩ càng hot nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về kỹ càng hay kĩ càng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Những câu thả thính hay bằng tiếng anh

Những câu thả thính hay bằng tiếng anh

Dưới đây là bài viết về chủ đề Những câu thả thính hay bằng tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tình yêu thường…

Manga hay nhất hiện nay

Manga hay nhất hiện nay

Sau đây là bài viết về chủ đề Manga hay nhất hiện nay hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Manga, Manga romance và…

Mã lỗi máy giặt electrolux cửa ngang

Mã lỗi máy giặt electrolux cửa ngang

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Mã lỗi máy giặt electrolux cửa ngang hay nhất Tổng hợp đầy đủ…

Hướng dẫn cách tải game GTA 5 miễn phí trên máy tính và điện thoại di dộng

Hướng dẫn cách tải game GTA 5 miễn phí trên máy tính và điện thoại di dộng

Các bước để tải game gta 5 trên máy tính: Bước 1: Nếu muốn tải game gta 5 việt hóa, đầu tiên, bạn cần phải tải launcher của Epic Games về thiết bị của mình

Cách vào lại nhóm đã rời trên zalo

Cách vào lại nhóm đã rời trên zalo

Dưới đây là bài viết về Cách vào lại nhóm đã rời trên zalo hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Rời nhóm zalo rồi có…

Top 15 auto võ lâm truyền kỳ mobile miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 auto võ lâm truyền kỳ mobile miễn phí tốt nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về auto võ lâm truyền kỳ mobile miễn phí hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Iphone x sạc nhanh bao nhiêu w

Iphone x sạc nhanh bao nhiêu w

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Iphone x sạc nhanh bao nhiêu w hot nhất hiện nay được bình…

Bảng cân nặng chuẩn của thai nhi theo từng tuần mới nhất từ WHO

Bảng cân nặng chuẩn của thai nhi theo từng tuần mới nhất từ WHO

· Mỗi thai nhi là một cá thể riêng biệt, phát triển với tốc độ không giống nhau, cân nặng và chiều dài trung bình khi tròn 1 tháng tuổi lần lượt 

Học đàn piano vỡ lòng

Học đàn piano vỡ lòng

Sau đây là bài viết về Học đàn piano vỡ lòng hay nhất Tài liệu, giáo trình, sách học piano – TỔNG HỢP 600 giáo trình piano…

Danh sách 12 cách tính lương nhân viên part time tốt nhất, bạn nên biết

Danh sách 12 cách tính lương nhân viên part time tốt nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách tính lương nhân viên part time hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tổng hợp 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ tốt nhất

Tổng hợp 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ tốt nhất

Dưới đây là danh sách kiểu tóc mái đẹp cho nữ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng