Trang chủ Em & tôi Phòng the Cách bấm huyệt Hội Âm giúp tăng khoái cảm và kéo dài thời gian QHTD

Phòng the

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

Điểm G (Huyệt Hội Môn) nằm ở đâu? Làm thế nào để tìm được vị trí của điểm G? Bấm huyệt Hội Môn như thế nào để tăng khoái cảm và kéo dài thời gian QHTD? Các bạn hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ nhé

Huyệt Hội Âm (Điểm G) nằm ở đâu?

Huyệt "hội âm" (điểm G) chứa nhiều khoái cảm nằm giữa tiền âm và hậu âm (Giáp Ất) hoặc ở giữa phần bìu và hậu môn (đàn ông) hoặc ở đường sau của âm thần và hậu môn (phụ nữ), huyệt ở giữa nút đáy chậu (chỗ tụ hội của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và 2 bên háng tới)

Cách tìm điểm G (huyệt Hội Âm) của nữ giới

Để tìm được điểm cực khoái này bạn nên nắm rõ kiến thức về nó. Đây là nơi nhạy cảm kích thích nhiều giác quan của phụ nữ, nếu được tác động đúng vị trí và tốc độ sẽ khiến cho phụ nữ đạt được hưng phấn tột đỉnh. Theo các chuyên gia, điểm G của phụ nữ nằm phía sau xương mu, gần với cơ thắt vòng bàng quang và niệu đạo.

Bạn đang xem: Bật mí cách bấm huyệt "hội âm" tăng khoái cảm, chữa xuất tinh sớm

Để tìm được điểm G của phụ nữ thông thường sẽ dùng tay cho vào âm đạo, sờ ngược lên phía trên, cảm nhận được các mô nằm phía bên trên niệu đạo. Phần nhô ra đó chính là điểm G của nữ giới.

Đọc thêm: 5 Nguyên nhân khiến chồng lảng tránh "chuyện chăn gối" và cách khắc phục

Nếu nam giới muốn tìm thấy điểm G nhanh nhất thì đừng nên bỏ qua màn dạo đầu kỹ càng. Có một màn dạo đầu tốt là bạn sẽ đánh thức được điểm G cương lên nhanh chóng, dù ở trong hay ngoài âm đạo. Có hai cách để tìm được điểm G là dùng tay và dương vật.

Dùng tay tìm điểm G

Nếu dùng tay, đối phương sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa, cho vào bên trong âm đạo và cong nhẹ về phía trước. Sau đó cứ nhẹ nhàng cọ xát ngón tay vào sâu. Đến khi nào bạn cảm thấy vùng cương lên, khác hẳn so với vùng xung quanh thì đó chính là điểm G.

Dùng dương vật tìm điểm G

Cách thứ 2 là dùng dương vật. Cũng tương tự như dùng tay nhưng dương vật sẽ khiến nam giới đạt khoái cảm nhanh và xuất tinh sớm hơn, cuộc vui sẽ tàn cuộc nhanh hơn so với dùng tay.

Xem thêm: Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Cách tìm điểm G (huyệt Hội Âm) của nam giới

Tham khảo: Quy tắc 4T: TIỀN - TÌNH - TINH TRÙNG

Huyệt hội âm của đàn ông thì nằm giữa phần bìu và hậu môn, nói cách khác là chỗ tụ hội nếp gấp da chạy từ hậu môn, bộ phận sinh dục ngoài và 2 bên háng.

Huyệt Hội Âm
Huyệt Hội Âm

Cách bấm huyệt Hội Âm để tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ

Chị em hoặc tự nam giới có thể bấm vào huyệt hội âm trong lúc quan hệ. Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa dùng lực bấm lên huyệt vị và giữ nguyên trong từ 2 – 5 giây, thả lỏng 1 giây rồi lặp lại từ 8 – 10 phút.

Đây là huyệt vị tương đối nhạy cảm nên bạn cần dùng lực đủ mạnh để tăng ham muốn và kéo dài thời gian giao hợp, tránh xuất tinh sớm ở nam giới

Và các bạn hãy nhớ vệ sinh khu vực này sạch sẽ trước khi quan hệ vì huyệt hội âm ở gần hậu môn. Đừng để rơi vào hoàn cảnh như "Tắt nứng" vì "cô bé" có mùi nhé

Tham khảo: Giải mã sức hút của "gò bồng đảo" và "tam giác mật" trong chuyện ấy