Trang chủ Em Vào bếp Cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế - M & Tôi

Vào bếp

Cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế - M & Tôi

Cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế với nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tự vào bếp chuẩn bị bữa cơm ngon dành cho gia đình của mình

cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế

Bạn đang xem: Cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế - M & Tôi

Đang hot: Cách làm caramen bằng nồi hấp mềm mịn, không bị rỗ - mvatoi.com.vn

Thịt ba chỉ nướng sa tế

Cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế

Nguyên liệu

Hướng dẫn:

Thực hiện: Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, rửa qua với chút rượu trắng cho thơm, để ráo, xắt lát mỏng vừa ăn. Hành tím, hành lá, tỏi, ngò rí bỏ vào máy xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn, vắt lấy nước. Ướp thịt với nước cốt hành tỏi, chút mắm, hạt nêm, đường, sa tế. Để khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

Tham khảo: Cà ri vịt - học cách nấu các món cà ri ngon để kinh doanh

Cho thịt lên vỉ, nướng trên lửa vừa, trở đều tay, thỉnh thoảng quét thêm nước ướp thịt còn lại cho thịt không bị khô. Khi thịt ngả màu vàng, dậy mùi thơm là được. Xếp thịt ra đĩa, trang trí. Dùng nóng với cơm trắng.

Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này!

Tham khảo: Cách làm tắc xí muội không bị đắng giải nhiệt ngày nắng nóng

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề