Câu chúc tết đồng nghiệp hay 2019

Tết đến xuân sang cũng là lúc để chúng ta dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất. Không chỉ đối với người thân, bạn bè mà cả những người đồng nghiệp của bạn. Những câu chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời, góp phần tạo nên không khí ấm áp, vui vẻ trong công ty của bạn.

MỤC LỤC: I. Câu chúc Tết đồng nghiệp ngắn mà hay II. Câu chúc Tết đồng nghiệp hài hước, vui vẻ III. Câu chúc Tết đồng nghiệp đăng Facebook, Zalo

cau chuc tet dong nghiep ngan ma hay

Tham khảo những lời chúc Tết đồng nghiệp hay và ý nghĩa

I. Câu chúc Tết đồng nghiệp ngắn mà hay

Với những câu chúc Tết ngắn gọn sau đây, bạn có thể viết thiệp hoặc gửi tin nhắn cho đồng nghiệp. Thông điệp tuy đơn giản nhưng chân thành chắc chắn sẽ khiến những người làm việc cùng bạn mỗi ngày nhớ thật lâu đấy!

1. Chúc bạn năm mới chinh phục thành công nhiều đỉnh cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống. 2. Chúc bạn và gia đình một năm mới phát tài phát lộc, công danh tấn tới, hạnh phúc thăng hoa. 3. Năm hết tết đến, xin chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. 4. Năm mới chúc bạn chân cứng đá mềm để vượt qua mọi thử thách chông gai và gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống. 5. Tất cả những điều may mắn, bình an và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn và gia đình trong năm mới – người bạn đồng nghiệp yêu quý của tôi. 6. Tôi sẽ chẳng thể thành công như hôm nay nếu như thiếu đi sự giúp đỡ chân thành của bạn. Chúc bạn năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. 7. Chúc bạn một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thăng tiến trong sự nghiệp. 8. Năm mới xin chúc cho tất cả những người bạn đồng nghiệp của tôi sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, thăng tiến.

Đọc thêm: Những câu hỏi dân công sở sợ nhất ngày Tết

cau chuc tet dong nghiep ngan ma hay 2

Để tình cảm đồng nghiệp thêm gắn bó, hãy gửi lời chúc mừng năm mới tới họ

II. Câu chúc Tết đồng nghiệp hài hước, vui vẻ

Bên cạnh những câu chúc Tết chân thành, sâu sắc, bạn cũng có thể lựa chọn những thông điệp hài hước, vui vẻ để mang lại không khí vui tươi cho đồng nghiệp và cả văn phòng.

1. Chúc người bạn đồng nghiệp của tôi một năm mới sang ý chí vững vàng, tiền bạc lai láng, hạnh phúc mênh mang. 2. Chúc bạn một năm mới giàu sang phú quý, tấn tài tấn lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. 3. Năm mới chúc bạn và gia đình sức khỏe vô biên, túi luôn đầy tiền, hạnh phúc như tiên. 4. Năm mới xin chúc bạn và gia đình tiền đầy túi, vàng đầy tay, vận may đầy nhà. 5. Chúc bạn năm mới một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn. 6. Năm mới, hãy mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách và tiếp tục làm ngọn hải đăng soi sáng cho tất cả anh em trong phòng mình nhé. 7. Chúc cho con thuyền năm mới của bạn cập bến giàu sang, thăng tiến. 8. Năm mới chúc bạn tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống luôn ngập tràn những điều đẹp đẽ.

Đọc thêm: Lời chúc năm mới đến sếp, đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

III. Câu chúc Tết đồng nghiệp đăng Facebook, Zalo

Ngày nay, hầu như ai cũng có tài khoảng mạng xã hội. Nếu ngại không muốn viết thiệp hay gửi tin nhắn chúc Tết đồng nghiệp, một lựa chọn khác cho bạn là đăng các STT hay lên Facebook, Zalo sau đó tag tên mọi người. 1. Một cái Tết nữa lại đến! Mong một năm mới may mắn, bình an cho tôi và những người tôi yêu quý! 2. Happy New Year! Thế là một năm cũ đã qua và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến một năm nhiều sức khỏe, thành công hơn gấp 5 gấp 10 năm cũ! 3. Chào năm mới Nhâm Dần! Chúc cả nhà an khang thịnh vượng, công việc thuận lợi, tiền tài suôn sẻ! 4. Tết đến Xuân về, cầu chúc những gì tốt đẹp nhất, bình an và may mắn nhất đến với các anh chị và các bạn! 5. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người năm nay tiền vào như nước, thăng tiến vèo vèo nhé! 6. Happy New Year! Chúc anh chị em một năm nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống! 7. Trong năm con Hổ này, chúng ta cùng may mắn hơn gắp nhiều năm cũ nhé! Chúc mừng năm mới, chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất!

Đọc thêm: Câu chúc khai xuân làm ăn phát đạt ngày đầu năm đi làm

Những lời chúc tuy ngắn gọn nhưng lại cực kỳ ý nghĩa, giúp bạn thể hiện sự chân thành với đồng nghiệp – những người anh em đã đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp trong suốt năm vừa qua. Chắc chắn, nó sẽ giúp cho tình cảm đồng nghiệp của bạn thêm keo sơn gắn bó và nhờ đó công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Related Posts